Vietnam's Next Top: Thanh Hằng lại phải "dọa" hot girl 1m54

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Thanh Hằng bực bội với thái độ làm việc không chuyên nghiệp của hot girl lùn nhất nhà chung Vietnam's Next Top Model. Lý Qúy Khánh cũng phát bực vì thí sinh không chịu thay đổi.

Vietnam's Next Top: Thanh Hằng lại phải "dọa" hot girl 1m54 - 1

Thanh Hằng bực bội với phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của hot girl Fung La.

Đoạn giới thiệu trước tập 4 Vietnam's Next Top Model sắp lên sóng hé lộ chi tiết tranh cãi gay gắt giữa ban giám khảo và thí sinh . Đỉnh điểm là phản ứng của host Thanh Hằng với Fung La khi cô nàng lại một lần nữa không thể vượt qua nỗi sợ độ cao để thực hiện trọn vẹn bộ ảnh. La Thanh Thanh có nguy cơ ra về ngay lập tức. Đồng thời giám khảo Lý Quí Khánh cũng muốn “đuổi cổ” Anh Thư vì thái độ làm việc của cô.

Với tiêu chí đầy thách thức Break the Rules – Phá bỏ mọi giới hạn, Vietnam’s Next Top Model sẽ còn “làm khó” thí sinh ở mức độ cao hơn nữa. Bắt đầu từ tập 4, độ phức tạp của các thử thách sẽ được tăng hết mức, nhằm rèn luyện bản lĩnh thực sự cho các thí sinh.

Cụ thể, mở màn tập 4 là thử thách tạo dáng với vải lụa. Với hơn 100m vải lụa, thử thách này đòi hỏi kĩ năng xử lý, biến hoá đa dạng của một người mẫu chuyên nghiệp. Trong phần thi này, Anh Thư đã “cả gan” chọc giận vị giám khảo nam thần Lý Quí Khánh, khiến anh không muốn nhìn mặt và “đuổi cổ” cô về ngay lập tức: “Tôi không còn lời nào để nói với em nữa!”

Vietnam's Next Top: Thanh Hằng lại phải "dọa" hot girl 1m54 - 2

Vietnam's Next Top: Thanh Hằng lại phải "dọa" hot girl 1m54 - 3

Lý Qúy Khánh: "Tôi không còn lời nào để nói với em nữa."

Sang thử thách photoshoot chính của tập 4 là “Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm”. Các thí sinh phải nhảy từ trên cao xuống đồng thời tạo dáng trên không trong tích tắc để thể hiện tính chất nguy hiểm, táo bạo của nghề thám hiểm.

Một lần nữa, Fung La đã không thể đè nén nỗi sợ độ cao của mình, tiếp tục gây khó chịu và làm gián đoạn buổi chụp hình. Siêu mẫu Thanh Hằng đã không ngần ngại khẳng định chắc chắn sẽ loại Fung La nếu hot girl tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của cô.

Nổi tiếng với khả năng thẳng tay “vùi dập” thí sinh, host Thanh Hằng có thể sẽ không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cứ tiếp tục lặp lại này của Fung La, dù cô nàng có đang là một trong những cái tên “nóng” nhất của chương trình đi chăng nữa.

Vietnam's Next Top: Thanh Hằng lại phải "dọa" hot girl 1m54 - 4

Fung La sợ hãi khi nhảy từ trên cao xuống.

Nhớ lại tập 1, trong thử thách đi catwalk trên không, Fung La đã phải khóc “hết nước mắt”, tưởng chừng như ngất xỉu khi trình diễn trên độ cao 15m.  Liệu Fung La có một lần nữa vượt qua thử thách để không bị loại sớm? Đây vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ câu trả lời.

Tập 4 sẽ diễn ra đầy kịch tính

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Màn trình làng đỉnh cao của thí sinh Vietnam's Next Top Màn trình làng đỉnh cao của thí sinh Vietnam's Next Top
Đoạn hình hiệu đẳng cấp mùa thi 7 trong vỏn vẹn hơn 1 phút tiêu tốn lên đến gần 2 tỉ đồng.
Thời trang - Hành trình hot girl "nấm" chinh phục nhà chung Next Top Hành trình hot girl "nấm" chinh phục nhà chung Next Top
La Thanh Thanh là 1 trong 18 thí sinh xuất sắc nhất, lọt vào nhà chung Vietnam's Next Top Model 2016 dù chỉ cao 1m54.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang