Vietnam Airlines thử nghiệm đồng phục mới

Chủ Nhật, ngày 08/03/2015 16:12 PM (GMT+7)

Ngày 8.3.2015, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, trong hai ngày 07-08/03/2015, hãng đã cho thử nghiệm mẫu đồng phục mới trên 2 chuyến bay từ Hà Nội đến TP.HCM và ngược lại.

Trên hai chuyến bay VN257 hành trình Hà Nội – TP.HCM ngày 7/3 và VN236 hành trình TP.HCM – Hà Nội ngày 8/3, Vietnam Airlines đã tổ chức trình diễn đồng phục tiếp viên mới, gửi phiếu khảo sát lấy ý kiến hành khách.
 

Vietnam Airlines thử nghiệm đồng phục mới - 1

Đông phục mới của nữ tiếp viên Vietnam Airlines

Theo đại diện Vietnam Airlines, sau nhiều vòng nghiên cứu, phát triển ý tưởng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ thuật, thời trang, lần giới thiệu lấy ý kiến công chúng này là bước cuối cùng để hoàn thiện trước khi chính thức đưa đồng phục mới vào sử dụng từ cuối tháng 5/2015.

 
Trong tuần qua, sau khi Vietnam Airlines giới thiệu mẫu đồng phục mới dành cho phi công và tiếp viên, dư luận đã có nhiều ý kiến khen chê. Nhiều người nhận xét phần cách điệu cổ áo dài của nữ tiếp viên không đẹp và không ưng mắt với hai màu xanh - vàng bị cho là nhạt nhòa, khó nhận diện. Có người lại cho rằng, bộ đồng phục màu đỏ nổi bật mà các nữ tiếp viên đang mặc trong suốt 15 năm qua khá đẹp, không cần thiết phải thay đổi. Trong khi có nhiều ý kiến đồng tình cho rằng, mẫu đồng phục mới có màu sắc tươi sáng hơn và hoa văn in chìm trên mẫu áo dài của nữ tiếp viên là hoa sen cũng có ý nghĩa hơn. 

Vietnam Airlines thử nghiệm đồng phục mới - 2

Trước phản ứng của dư luận, đại diện Vietnam Airlines cho biết, đây là mẫu trang phục tương đối hoàn thiện sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, nhưng cũng có thể chưa phải là thiết kế chuẩn cuối cùng.
Theo Hiền Vy (Danviet.vn)
Thời trang bốn mùa - Ngắm nữ tiếp viên hàng không VNA qua các thời kỳ Ngắm nữ tiếp viên hàng không VNA qua các thời kỳ
Tính đến nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đã có 6 lần thay đổi trang phục cho phi hành đoàn.
Thời trang - Bão dư luận “đổ bộ” mẫu thiết kế áo dài mới của VNA Bão dư luận “đổ bộ” mẫu thiết kế áo dài mới của VNA
Vừa "trình làng" được 2 ngày, trang phục áo dài mới của nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines do NTK Minh Hạnh thiết kế đã trở thành "tâm...
Tin tức thời trang - Giải mã nhầm lẫn về bức ảnh gây “bão” của áo dài VNA Giải mã nhầm lẫn về bức ảnh gây “bão” của áo dài VNA
Bức ảnh đôi nam nữ mặc trang phục tiếp viên hàng không VNA màu xanh dương – tâm điểm chỉ trích của “bão dư luận” - không phải là ảnh chụp...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang