Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 09:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hoa hậu Hoàn vũ

Ai cũng có thể thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện của Việt Nam ở Miss Universe.

Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN - 1

Quốc phục của Phạm Hương ở Miss Universe 2015

Tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, phần thi quốc phục của các người đẹp không chỉ là chuyện tranh tài thứ hạng nhan sắc mà còn thể hiện, tôn vinh nét đẹp văn hóa và quảng bá hình ảnh dân tộc của mỗi quốc gia.

Đặc biệt, trong những lần tham dự Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe trước đây, các bộ trang phục dân tộc (của Thùy Lâm, Hoàng Yến, Hoàng My, Diễm Hương, Trương Thị May, Phạm Hương) đã được các nhà thiết kế Thuận Việt, Đinh Anh Thơ tâm huyết thực hiện và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Với mục đích tìm kiếm và tuyển chọn quốc phục ấn tượng, phản ánh nét đặc trưng văn hoá và quảng bá văn hoá Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, đơn vị tổ chức cuộc thi kêu gọi những người yêu thích thiết kế trang phục đặc biệt là quốc phục tham gia chương trình Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2016.

Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN - 2

Quốc phục của Trương Thị May

Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN - 3

... á hậu Trà My

Ông Trần Ngọc Nhật, trưởng ban tổ chức Miss Universe Việt Nam cho biết: “Trong mỗi kỳ cử đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ các năm vừa qua, chúng tôi đã nhận rất nhiều ý kiến và góp ý về quốc phục từ các bạn trẻ. Với chương trình tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam, năm nay, chúng tôi muốn mở ra sân chơi cho các bạn trẻ và đặc biệt là những người yêu thích thời trang mong muốn đóng góp để đại diện Việt Nam được toả sáng trên đấu trường quốc tế cũng như khơi dậy lòng tự hào dân tộc và quảng bá văn hoá Việt đến bạn bè thế giới”.

Theo đó, người tham dự sẽ gửi bản vẽ phác thảo ý tưởng từ ngày 20.7 và kết thúc việc nhận ý tưởng vào lúc 17h ngày 20.8. Ban tổ chức sẽ chọn ra top 10 để đi tiếp vào vòng trong bằng việc thuyết minh ý tưởng, cách thức thực hiện trước ban giám khảo. 2 ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được ban tổ chức chọn để thực hiện hoá thành trang phục.

Người thắng cuộc sẽ là chủ nhân của bộ trang phục được đại diện Việt Nam mặc tại đêm trình diễn quốc phục Miss Universe 2016.

Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN - 4

Quốc phục lấy cảm hứng từ áo dài của á hậu Hoàng Yến

Tuyển người thiết kế quốc phục cho Hoa hậu Hoàn vũ VN - 5

... hoa hậu Thùy Lâm 

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Hé lộ quốc phục của đại diện Việt ở HH Liên lục địa Hé lộ quốc phục của đại diện Việt ở HH Liên lục địa
Á hậu Đại Dương Hà Thu mặc trang phục thêu hoa sen lấy cảm hứng từ áo dài.
Thời trang - Huyền My xinh đẹp rạng rỡ với quốc phục Myanmar Huyền My xinh đẹp rạng rỡ với quốc phục Myanmar
Á hậu sinh năm 1995 "hóa thân" thành thiếu nữ Myanmar xinh đẹp nổi bật.
Thời trang - Quốc phục “độc” của bạn cùng phòng với Phạm Hương Quốc phục “độc” của bạn cùng phòng với Phạm Hương
Trang phục lấy cảm hứng từ xe tuk tuk của hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đang gây xôn xao dư luận.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoa hậu Hoàn vũ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang