Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ

Thứ Bảy, ngày 26/11/2011 14:28 PM (GMT+7)

Đôi đặc biệt thích làm điệu bằng khăn quàng, loại mỏng. Năm nay xu hướng này còn “thịnh” không thưa nhà thiết kế?

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Xin tư vấn cho tôi họa tiết thịnh hành năm nay và cách sử dụng với váy áo công sở.

Cảm ơn nhà thiết kế!

Hải Yến (26 tuổi, Bắc Giang)

NTK Tiến Lợi trả lời:

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 1
Xin chào Hải Yến.

Khăn luôn là những phụ trang đắc lực cho phái đẹp, đặc biệt ho mùa thu đông. Nó không chỉ làm nhiệm vụ làm ấm cho cơ thể trong mùa này, mà còn là một cách thể hiện điểm nhấn cho phong cách riêng của từng cá nhân. Trong mọi xu hướng của thời trang, có những thứ là trào lưu, nhưng Hải Yến cứ giữ sở thích của mình nhé, không nên phụ thuộc vào điều đó quá nhiều, để bạn chủ động được việc thể hiện phong cách của mình.

Nói về họa tiết chung thì những ngôn ngữ của da báo, da trăn cũng lên ngôi song hành cùng họa tiết hoa văn đăng đối. Nếu như những họa tiết hoa văn mang tính đường nét tự do và kỹ thuật in ấn đồ họa, loang màu là những thứ được nhắc tới trong những mùa thời trang trước; thì sự trở lại của họa tiết hoa văn cổ điển lại là điểm nhắc tới của các NTK và thương hiện lớn trong nam 2011 này. Sắc màu thì cũng thật tự do và thoải mái, nó có nhiều cách thể hiện theo kiểu lắp ghép và kỹ thuật kết, thắt cho nên cũng rất phong phú về màu sắc.

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 2

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 3 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 4

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 5 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 6 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 7

Khăn là điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn gái mùa này

Dòng chất liệu mỏng chủ yếu là khăn lụa, voan, tơ tằm, chinfon… là những thứ mang lại phong cách nữ tính và thời trang khi kết hợp với áo kiểu, đầm ôm hay veston kiểu. Bên cạnh đó khăn bản rộng với những chất liệu mang tính sang trong hơn lại giúp bạn có được một cách thể hiện phong cách sang trọng và gợi cảm với những kiểu đầm ôm, đầm nhung, dạ, len…

Nói riêng cho cách kết hợp khăn với nhóm thời trang văn phòng thì bạn gái nên lưu ý trong những cách thức mang tính kỹ thuật quàng, kiểu buộc khăn. sắc màu phù hợp cũng là một yếu tố cần lưu ý.

Thông thường trang phục cho mùa này thuộc nhóm màu trầm ấm, trầm nóng cho nên không nên dung những chiếc khăn thuộc nhóm màu rực hay tương phản. Bạn cũng nên tập trung cho nổi bật chiếc khăn nhưng không cần thiết phải là màu mạnh và nổi quá. Hãy chú ý tới những màu hay hoa văn chủ đạo khai thác trên màu xanh cổ vịt, xanh dương đậm, đỏ bọc đô. Vàng thư, vàng đồng, nâu đỏ… là những màu rất được ưu thích và dễ chịu cho mùa thu đông. Nó như làm cho chúng ta ấm hơn và tôn những màu sắc của trang phục đi kèm.

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 8

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 9 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 10

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 11 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 12

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 13

Cách buộc cũng như kiểu khăn đều rất đa dạng

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 14

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 15

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 16

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 17 

Thông thường trang phục cho mùa này thuộc nhóm màu trầm ấm, trầm nóng cho nên không nên dung những chiếc khăn thuộc nhóm màu rực hay tương phản.

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 18 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 19

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 20 Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 21

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 22

Tư vấn: Mặc đẹp hơn với khăn quàng cổ - 23

Vàng thư, vàng đồng, nâu đỏ… là những màu rất được ưu thích và dễ chịu cho mùa thu đông.

24h mong Hải Yến và các độc giả yêu thích phong cách này sau bài tư vấn sẽ lựa chọn được những mẫu và cách thức kết hợp khăn vừa ý với trang phục cho mùa này nhé. Mời bạn cùng tham khảo và chọn cho mình một phong cách thích hợp.

Chúc Yến thật phong cách và sành điệu với cách thể hiện khăn!

Thân chào bạn - Nhà thiết kế Tiến Lợi

Đón đọc những tư vấn hữu ích từ 24H vào 14h30 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Mời độc giả yêu thời trang gửi những chia sẻ, thắc mắc của bạn về hòm mail: Thoitrang@24h.com.vn để nhận được tư vấn sắc sảo từ Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.


(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: khan quang co, khan da bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7