Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông

Thứ Bảy, ngày 17/12/2011 14:25 PM (GMT+7)

Mong nhà thiết kế tư vấn cho em cách kết hợp trang phục với áo lông phù hợp khi đi làm.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Em rất thích mặc áo lông (lông thú hoặc lông nhân tạo).

Mong nhà thiết kế tư vấn cho em cách kết hợp trang phục với áo lông phù hợp khi đi làm. Và cách bảo quản áo lông trong tiết trời khắt khe của miền Bắc.

Lan Hương (27 tuổi, Hải Phòng)

NTK Tiến Lợi trả lời:

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 1
Xin chào Lan Hương.

Phải nói rằng vẻ đẹp của những bộ lông thú sau khi được xử lý một cách cực kỳ kỹ thuật, sẽ tạo ra một sản phẩm vô cùng hấp dẫn mà khó cưỡng lại được. Tuy nhiên về một mặt khác thì luôn có những lời nhắc nhủ, hạn chế sử dụng chất liệu lông thú thật. Bởi vậy các nhà sản xuất luôn biết làm mới để tạo ra những chất liệu lông nhân tạo, lông công nghiệp thể hiện trong cách nhìn thời trang.

Vì chúng ta đang sống trong sự hội nhập toàn cầu, lời đầu tiên tôi muốn hướng Lan Hương đến với suy nghĩ thay đổi chất liệu lông thú bằng lông công nghiệp, nhân tạo. Khi đó, bạn vừa thực hiện được những vấn đề mang tính nhân sinh hơn, mà không bị bỏ lỡ sở thích của mình.

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 2

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 3

Những chiếc áo lông nhân tạo vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Với thời tiết khắt khe của miền Bắc khi cái lạnh đông giá lùa về, đúng là chỉ có một số ít chất liệu hay kiểu dáng áo có thể giúp ta tự tin chống lại cái lạnh cắt da cắt thịt ấy. Lông công nghiệp ngày càng tinh hơn, đẹp hơn và nhiều mẫu hơn; cho nên nó cũng luôn là chất liệu mà mỗi nhà thiết kế đều nhắm tới cho dòng mẫu thu đông của mình. Bởi đặc thù của dòng chất liệu khó may và khó cắt này cho nên Lan Hương thường thấy sự đơn giản về kiểu dáng của áo lông, ít tiểu tiết trang trí trên mẫu thiết kế cũng chính là nét tinh tế nhằm tập trung vào chất liệu. Bởi vậy khi mặc dòng chất liệu long công nghiệp bạn phải thật tinh tế và nắm bắt phong cách một cách thật rõ ràng để có một sự lắp ghép trang phục hoàn hảo hơn.

Thông thường khi bạn dùng tới áo lông là khi thời tiết đã rất lạnh, chỉ có những chất liệu và kiểu dáng giúp giữ ấm cơ thể lúc này là đảm bảo nhất. Những chiếc áo thun, mút ôm với khuôn cổ lọ, cổ 5cm, cổ khăn… là sự kết hợp mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cũng như hài hòa nhất. Trang phục tới văn phòng thì yếu tố thanh lịch và thời trang gần như song hành. Bạn hãy luôn thể hiện tính thời trang của mình bằng một chiếc khăn tùy theo thời tiết để chọn chất liệu dầy hay mỏng. Một tổng thể hài hòa màu sắc được toát ra từ bộ trang phục của bạn chính là vẻ đẹp đó. Bởi vậy, bạn gái hãy thật khéo léo chọn lựa sắc màu của từng sản phẩm trong bộ trang phục sao cho đơn giản và tập trung nhất. Điểm nhấn luôn là quan trọng nhưng hãy thật tiết chế tối đa để làm sản phẩm áo lông, áo choàng của bạn thật sự “ đắt” hơn.

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 4 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 5

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 6 

Một phong cách diện lông sexy giữa trời đông

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 7 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 8

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 9

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 10 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 11

Phong cách sành điệu cho nữ công sở hiện đại

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 12 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 13 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 14

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 15 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 16

Những điểm nhấn bằng lông trên chất liệu dạ, len cũng mang đến nét sang trọng riêng

Lông công nghiệp có cách bảo quản cũng dễ hơn nhiều vì nó có tính ứng dụng ngày càng thực tế hơn. Thời tiết hanh, khô đôi khi là hạt mưa phùn luôn làm cho mọi chất liệu trong thời trang như khó bảo quản hơn. Lan Hương hãy đừng lo lắng cho việc bảo quản chất liệu này. Các nhà sản xuất luôn biết cách chế tạo ra những chất liệu và cách xử lý phù hợp. Người tiêu dùng cẩn thận trong việc tránh để bề mặt áo dính tới phẩm màu, kẹo cao su, hay đốm than, lửa… là tốt rồi. Các bạn hãy để sự lo lắng ấy cho công việc của các cơ sở giặt hấp cao cấp họ giúp bạn nhé.

Mời Lan Hương tham khảo một số mẫu áo lông công nghiệp và xu hướng sắc màu cũng như cách thể hiện cho những phong cách khac nhau. Hy vọng qua đây, Hương và bạn gái có cùng sở thích sẽ có được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 17 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 18

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 19

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 20 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 21

Những cách kết hợp đơn giản nhưng hiệu quả cao về thẩm mỹ và tính cơ động

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 22 

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 23 

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 24

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 25 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 26

Bốt, tất da chân, áo len cao cổ - cổ tròn luôn là những phục kiện cần thiết khi đi cùng áo lông

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 27 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 28

Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 29 Tư vấn: Chọn áo lông mùa đông - 30

Thân chào bạn - Nhà thiết kế Tiến Lợi

Đón đọc những tư vấn hữu ích từ 24H vào 14h30 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Mời độc giả yêu thời trang gửi những chia sẻ, thắc mắc của bạn về hòm mail: Thoitrang@24h.com.vn để nhận được tư vấn sắc sảo từ Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang mua dong, mac dep
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7