Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn"

Chủ Nhật, ngày 13/08/2017 00:06 AM (GMT+7)

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ như những gì Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đòn chào sự xuất hiện của Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng và đối mặt với màn MakeOver. Với thử thách lần này, top 7 có 60 phút để hóa trang cho mình thành những nhân vật huyền thoại thời trangđược chỉ định và chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 1

Cao Ngân và Thùy Dương đã nhận được rất nhiều lời khen từ Giám đốc thời trang Phi Phi Hoàng về phần thể hiện của cả hai.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 2

Cao Ngân

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 3

Thùy Dương đã hướng dẫn Cao Ngân làm tốt thử thách

Bỏ qua sự vui vẻ, các thí sinh tiếp tục đối mặt với thử thách  “Chụp hình trên không”. Với thử thách lần này, các thí sinh sẽ đứng trên một khung sắt trong suốt được treo lơ lửng trên không với độ cao trên 15m = chiều cao của một toàn nhà 5 tầng.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 4

Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung xuất sắc trở thành thí sinh có tấm hình đẹp nhất. Kikki Lê và Nguyễn Hợp là hai đối thủ ngang sức khi bức hình vướng phải những lỗi căn bản như Nguyễn Hợp có một bức hình không có cảm xúc, Kikki Lê có một bức hình mất góc mặt và khủy tay chĩa vào ống kính đã làm cho cả hai đứng trước nguy cơ bị loại.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 6

Và Kikki Lê có số điểm thấp hơn đồng nghĩa Kikki Lê chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo tại chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 7

KiKi Lê là người ra về

Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 8

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 9

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ và Host Trương Ngọc Ánh nổi giận. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang đã quyết định tiếp tục cuộc thi.

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 10

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 11

Team sang đã cho thấy được tình bạn đẹp trong giới người mẫu khắc nghiệt này. 

Trở lại với chương trình, tập 8 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã khép lại với sự tiếc nối khi phải chia tay Kikki Lê. Kim Dung lại một lần nữa đã dành được tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh nhà chung 2 tuần liên tiếp. 

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 12

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 13

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 14

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 15

Trương Ngọc Ánh nổi giận dữ dội vì chân dài "làm loạn" - 16

Cuộc thi ngày càng khó khăn với nhiều thử thách đẳng cấp, liệu thủ lĩnh Kim Dung trong tuần tiếp theo có thể giữ vững vị trí thủ lĩnh và "kiểm soát" được 2 team còn lại khi mâu thuẫn mỗi ngày một lớn?

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi ”đấu trường chân dài”

Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
Thời trang - Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa"
Đêm nay, như mọi ngày, tôi trong bộ ren trắng gợi cảm, ánh mắt hờ hững, đầy gọi mời trên chiếc giường trắng cùng 1 ít hương Tobacco Vanille.
Thời trang - Nàng - Lily trong trắng, trinh nguyên của gã tình si Nàng - Lily trong trắng, trinh nguyên của gã tình si
Diorissimo của Dior là hợp chất mùi đơn với hương giản dị như sớm mai của linh lan trắng thuần khiết. Hương nước hoa yên tĩnh, trong veo như...
Thời trang - Hỡi các quý ông, váy ngắn đâu hề mang tội lỗi! Hỡi các quý ông, váy ngắn đâu hề mang tội lỗi!
Ngẫm nghĩ lại xem nếu những lời cợt nhã và những hành động khiếm nhã kia diễn ra với chính người phụ nữ của mình hoặc con gái hoặc bất kỳ ai...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang