Trúc Diễm khẳng định không bị đuổi khỏi thảm đỏ

Thứ Năm, ngày 12/11/2015 23:24 PM (GMT+7)

Trúc Diễm khẳng định mình không hề bị đuổi khỏi thảm đỏ như thông tin được đăng tải trên mặt báo sáng nay.

Sáng nay (12.11), thông tin về việc người đẹp Trúc Diễm cùng một số nhan sắc như Nam Em, Quách An An bất ngờ bị đuổi khi đang tạo dáng trên thảm đỏ show thời trang của Lý Nhã Kỳ vào tối 11.11 khiến dư luận xôn xao. Nguồn tin cho rằng, các nhân viên an ninh trong show diễn này đã cư xử không nhã nhặn với khách mời, dẫn đến việc các khách mời không hài lòng khi đứng trên thảm đỏ. 

Khi thông tin này được tung ra, phóng viên đã liên lạc với Trúc Diễm. Cô khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình bị nhân viên an ninh đuổi khỏi thảm đỏ như trong bài báo phản ánh. 

"Sự thật là không hề có chuyện như vậy. Diễm cũng không hiểu người viết bài có ở đó không để viết tiêu đề ảnh hưởng đến danh dự của Diễm và chị Kỳ." - Trúc Diễm khẳng định. 

Trúc Diễm khẳng định không bị đuổi khỏi thảm đỏ - 1

Trúc Diễm tạo dáng tại thảm đỏ show của Lý Nhã Kỳ tối qua (11.11)

Cô cũng cho biết, trước đó trên Facebook, khi một phóng viên ảnh chia sẻ là anh gặp khó khăn khi tác nghiệp tại thảm đỏ show diễn này, cô đã viết lại rằng "Em được mời đi nhanh quá, váy dài, mém vấp té 2 lần". Với mong muốn đồng cảm với vị phóng viên kia, tuy nhiên, Trúc Diễm không ngờ vì câu nói này của mình mà tựa đề bài viết được sửa thành "bị đuổi" để câu view. 

Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ từng có cơ hội tham dự Liên hoan phim Cannes cùng nhau nên cô hiểu rõ các quy tắc của thảm đỏ quốc tế. Cô khẳng định Lý Nhã Kỳ đã không làm sai, nhưng giá như cô được báo trước mình có bao nhiêu thời gian để dừng lại chụp hình. Vì mỗi lần dừng lại, chưa kịp chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp, mà váy dài thì di chuyển có phần bất tiện. Người đẹp cũng chia sẻ, cô thấy thảm đen chương trình nhanh hơn Liên hoan phim Cannes, nhưng cũng không nên vì chuyện bé mà "xé ra to". 

Trúc Diễm khẳng định không bị đuổi khỏi thảm đỏ - 2

Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ cùng một số nghệ sĩ khác tại LHP Cannes

Trong sáng nay, phía ekip của Lý Nhã Kỳ đã chủ động gọi điện xin lỗi vì sự cố Trúc Diễm gặp phải tối qua.

Theo TK (danviet.vn)
Thời trang - Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ Cuộc "lột xác" ngoạn mục về thời trang của Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ đã có một cuộc “cách mạng” về gu ăn mặc từ hình ảnh diêm dúa, quê mùa ngày nào trở thành một quý cô sang trọng, đẳng cấp.
Thời trang - Lý Nhã Kỳ mời Alexis Mabille về Việt Nam dự show riêng Lý Nhã Kỳ mời Alexis Mabille về Việt Nam dự show riêng
Nhà thiết kế lừng danh Alexis Mabille sẽ trình diễn BST cao cấp tại Lynk fashion show 2015.
Thời trang - Lý Nhã Kỳ đọ sắc với Thu Thảo trên thảm đỏ Elle Show Lý Nhã Kỳ đọ sắc với Thu Thảo trên thảm đỏ Elle Show
Cả hai đều diện những thiết kế ấn tượng đến chúc mừng nhà thiết kế họ yêu thích tại Elle Fashion Show 2015.
Thời trang - Lý Nhã Kỳ yêu kiều diện trang sức kim cương tiền tỷ Lý Nhã Kỳ yêu kiều diện trang sức kim cương tiền tỷ
Lý Nhã Kỳ cho biết, những bộ trang sức dưới đây đều được thiết kế từ các hãng kim cương nổi tiếng thế giới với phiên bản giới hạn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang