Tri âm, tri kỷ, tri... MẶC!

Thứ Năm, ngày 23/06/2011 07:30 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Tri âm thì dễ kiếm, tri kỷ khó tìm, mà “tri mặc” của ta thôi thì thực hiếm hoi hơn tất thảy. Vậy mà tôi đã kiếm được cô ấy !

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Tri âm là hiểu tiếng, trị kỷ là hiểu lòng, còn “tri mặc”, là nhìn vào cách ăn mặc của tôi mà bạn đọc được tâm trạng của tôi! (Đây là định nghĩa vui của riêng bản tiểu thư thôi, xin quý vị đừng mất công tra từ điển). Tri âm thì dễ kiếm, tri kỷ khó tìm, mà “tri mặc” của ta thôi thì thực hiếm hoi hơn tất thảy. Vậy mà tôi đã kiếm được cô ấy!

Không mất công tìm kiếm, thậm chí không ý thức được phải tìm kiếm một người như thế, cô ấy lại cứ tự nhiên trở thành “cạ” của tôi một cách vô cùng nhanh chóng.

Và hôm qua cô ấy nói với tôi là “Hãy làm một điều gì đó để làm tớ vui đi, đang chán quá nè”. Thì tôi nghĩ ngay đến việc tặng cô ấy một bộ cánh ngọt ngào giống như tính cách của cô ấy để dỗ dành: Áo voan mỏng màu phớt hồng vừa dịu dàng vừa mong manh, quần short màu nâu điệu đà thắt nơ phía trước. Chiếc túi vải màu hồng, còn có thể đựng vừa chiếc laptop và đôi giày bệt in hoa theo kiểu nhẹ nhàng cổ điển. Làm sao cô ấy có thể từ chối được chiếc kính mắt mèo và chiếc nón rộng vành bằng cói, hai công cụ che nắng hữu hiệu.

Tri âm, tri kỷ, tri... MẶC! - 1

Bộ cánh ngọt ngào y như tính cách của cô ấy!

Và từ lâu, giống như mỗi người bạn của tôi gắn với mỗi loại nước hoa riêng mà tôi đặt cho người ấy, thì tôi cho rằng, mùi Dior Cherry là mùi dành riêng cho cô ấy, cô nàng nữ tính, dịu ngọt và tinh tế.

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

 

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7