Tri âm, tri kỷ, tri... MẶC!
“tri mặc”, là nhìn vào cách ăn mặc của tôi mà bạn đọc được tâm trạng của tôi!

Tri âm, tri kỷ, tri... MẶC!

Thứ Năm, ngày 23/06/2011 07:30 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Tri âm thì dễ kiếm, tri kỷ khó tìm, mà “tri mặc” của ta thôi thì thực hiếm hoi hơn tất thảy. Vậy mà tôi đã kiếm được cô ấy !

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Tri âm là hiểu tiếng, trị kỷ là hiểu lòng, còn “tri mặc”, là nhìn vào cách ăn mặc của tôi mà bạn đọc được tâm trạng của tôi! (Đây là định nghĩa vui của riêng bản tiểu thư thôi, xin quý vị đừng mất công tra từ điển). Tri âm thì dễ kiếm, tri kỷ khó tìm, mà “tri mặc” của ta thôi thì thực hiếm hoi hơn tất thảy. Vậy mà tôi đã kiếm được cô ấy!

Không mất công tìm kiếm, thậm chí không ý thức được phải tìm kiếm một người như thế, cô ấy lại cứ tự nhiên trở thành “cạ” của tôi một cách vô cùng nhanh chóng.

Và hôm qua cô ấy nói với tôi là “Hãy làm một điều gì đó để làm tớ vui đi, đang chán quá nè”. Thì tôi nghĩ ngay đến việc tặng cô ấy một bộ cánh ngọt ngào giống như tính cách của cô ấy để dỗ dành: Áo voan mỏng màu phớt hồng vừa dịu dàng vừa mong manh, quần short màu nâu điệu đà thắt nơ phía trước. Chiếc túi vải màu hồng, còn có thể đựng vừa chiếc laptop và đôi giày bệt in hoa theo kiểu nhẹ nhàng cổ điển. Làm sao cô ấy có thể từ chối được chiếc kính mắt mèo và chiếc nón rộng vành bằng cói, hai công cụ che nắng hữu hiệu.

Tri âm, tri kỷ, tri... MẶC! - 1

Bộ cánh ngọt ngào y như tính cách của cô ấy!

Và từ lâu, giống như mỗi người bạn của tôi gắn với mỗi loại nước hoa riêng mà tôi đặt cho người ấy, thì tôi cho rằng, mùi Dior Cherry là mùi dành riêng cho cô ấy, cô nàng nữ tính, dịu ngọt và tinh tế.

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

 

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, co dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7