Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 16:54 PM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng lập tức lên tiếng giải thích về chiếc váy bị nghi là hàng nhái của Louis Vuitton.

Nổi tiếng là một tín đồ hàng hiệu, gây bất ngờ với sự chuyển mình trong phong cách nhưng cũng nhiều lần bị "tố" mặc đồ nhái, thời trang của Trà Ngọc Hằng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Mới đây, cô đã lên tiếng về những nghi vấn đạo nhái cũng như định hướng phong cách của mình. 

Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái - 1

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về những nghi vấn "váy nhái".

-          Trong một bộ ảnh mới, Trà Ngọc Hằng có chụp với một chiếc váy của thương hiệu Louis Vuitton với giá 70 triệu đồng. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đó không phải hàng thật mà chỉ là fake (nhái), chị phản biện ra sao?

Trước giờ, người ta nói này nói nọ, tôi đều không quan tâm vì mặc gì thì mình biết. Tôi đâu cần thanh minh cho cả thiên hạ. Tôi thấy cái nào đẹp thì mặc, không quan trọng là phải hàng hiệu.

-          Cụ thể về chiếc váy đó, có người đã chỉ ra rằng chiếc khóa kéo (phéc mơ tuya) của nó không giống với “bản gốc”, họa tiết và độ tinh của sản phẩm cũng có vẻ không trùng khớp?

Đúng là cái móc khóa đó không phải là móc khóa "xịn". Móc khóa gốc bị hỏng nên tôi bỏ đi thay bằng cái khác. Còn về chiếc váy đó là do một người bạn tôi vừa đi nước ngoài về tặng cho. Mọi người có nghi vấn về nó cũng là do không phân biệt được mà thôi. Trên thực tế, size châu Á và châu Âu khác nhau nên những đồ tôi mua về đều phải đem sửa lại hết vì đều mặc rộng, mà tôi lại thích trang phục ôm.

Khi tôi mua về, hãng nói là có thể sửa cho tôi, nhưng tôi thường từ chối và mang về Việt Nam, nhờ thợ quen sửa cho. Sau khi bóp lại, mặc lên, có những họa tiết bị chênh lệch là vì lẽ đó.

Chiếc váy LV đó buổi sáng sửa phom xong, trưa mặc đi chụp luôn. Mọi người không ở bên cạnh tôi nên không thể biết rõ. Không phải cứ thấy lệch họa tiết mà là nhái, và không phải cứ nguyên vẹn mới là đồ hiệu, quan trọng mình mặc lên như thế nào thôi!

Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái - 2

Trà Ngọc Hằng khoe chiếc túi fake Hermes của Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt trên thế giới.

Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái - 3

Chiếc váy mà cô mặc trong bộ ảnh này bị nhiều người cho là hàng nhái của một thiết kế trong bộ sưu tập thu đông 2014 của Louis Vuitton (phải).

-          Được biết hàng hiệu thường rất chắc chắn, vậy mà chiếc váy Louis Vuitton kia vừa mua về đã hỏng khóa?

Nếu có dịp tôi sẽ cho chị xem tận mắt. Nếu chị từng mua đồ hiệu nhiều, sẽ thấy có những móc khóa của hàng hiệu thật mà vẫn trơn, cứng, đôi khi không kéo lên được. Đúng là đồ hiệu thì đường kim, mũi chỉ đẹp vì họ may tay, chất liệu vải đẹp, không giống nhau, không đại trà, nhưng không hẳn cứ móc khóa chắc mà là đồ hiệu.

-          Trước chiếc váy LV này, Trà Ngọc Hằng cũng từng có một số trang phục của Dior, Dolce Gabbana bị cho là hàng fake. Khi được hỏi, chị cũng trả lời rằng do bạn mua về, chẳng lẽ một người đam mê hàng hiệu như chị mà khi cầm trên tay một chiếc váy nhái lại không nhận ra?

Đương nhiên là nhận ra chứ. Nhưng việc gì tôi phải đi giải thích đó là hàng thật. Tôi không thích như vậy. Khi tôi mặc lên, và tự tin, biết chắc đó là hàng thật là được.

Nếu mặc đồ nhái, tôi làm sao dám tự tin đi vào các cửa hiệu mua đồ. Mặc đồ nhái thì sẽ thấy ngại lắm! Bản thân tôi thì rất tự tin, vì: “Vàng thật không sợ lửa”, không việc gì phải suy nghĩ về những bình luận của người khác về mình!

Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái - 4

Một chiếc váy khác bị cho là nhái trang phục của Dior.

-          Dù chị luôn khẳng định đó là đồ thật, nhưng những nghi vấn đạo nhái đó có làm ảnh hưởng tới hình tượng fashionista (tín đồ thời trang) mà Trà Ngọc Hằng đang xây dựng không?

Thực ra, lúc tôi mặc đồ không có ý định xây dựng hình ảnh một fashionista. Đó là do mọi người ưu ái tặng cho thôi. Tôi chỉ nghĩ là do mình xem thời trang nhiều, biết tiết chế nên hiểu được thế nào thì đẹp.  Đi ra đường mặc đẹp là một cách tôn trọng chính mình và khán giả của mình.  

Nghề của tôi phải mặc đẹp nhưng không nhất thiết cứ phải hàng hiệu mới đẹp. Có những bộ đồ tôi mua là đồ bình dân, mua ngoài chợ hay của các hãng Zara, Topshop, HM, f21… phối vào tôi vẫn rất tự tin bởi tôi xem nhiều, tư duy được là phối cái đó hợp và đẹp. Hiệu hay không hiệu cũng không ảnh hưởng đến phong cách.  

Thời gian vừa rồi tôi mặc đồ, có rất nhiều bạn bảo tôi khi nào không mặc nữa thì bán đồ lại cho họ, tôi rất vui. Có tư duy phối đồ mà được khen, đó là nguồn động viên lớn để tôi có thể cố gắng cải thiện bản thân.

Trà Ngọc Hằng bác bỏ nghi vấn mặc đồ nhái - 5

Trà Ngọc Hằng nổi tiếng với việc diện đồ hiệu ra phố

-          Định hướng phong cách của Trà Ngọc Hằng trong tương lai như thế nào?

Thời gian này, tôi ít tham gia, tạm dừng showbiz một thời gian để tập trung cho việc học kinh doanh. Dù vậy, tôi vẫn quan tâm tới phong cách. Phong cách của tôi có thể thấy rõ trong những bức ảnh đời thường mà tôi thường đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Đó là trẻ trung, năng động và một chút nữ tính.  

-          Cám ơn Trà Ngọc Hằng về những chia sẻ!

Theo Hạ Vũ (Danviet.vn)
Thời trang - Trà Ngọc Hằng “đốt tiền” để nâng cấp hình ảnh Trà Ngọc Hằng “đốt tiền” để nâng cấp hình ảnh
Trà Ngọc Hằng cho biết cô không tiếc tiền để lột xác, mong thành biểu tượng thời trang
Thời trang - Trà Ngọc Hằng đã thoát danh "thảm họa thời trang" Trà Ngọc Hằng đã thoát danh "thảm họa thời trang"
Trà Ngọc Hằng đã có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang.
Thời trang - Trà Ngọc Hằng chăm chỉ phô diễn đường cong Trà Ngọc Hằng chăm chỉ phô diễn đường cong
Trà Ngọc Hằng rất chăm chỉ khoe đường cong nóng bỏng.
Thời trang - Trà Ngọc Hằng "tố" phóng viên bịa đặt Trà Ngọc Hằng "tố" phóng viên bịa đặt
Trà Ngọc Hằng đã gửi đơn khiếu nại việc một phóng viên đưa thông tin sai về cô.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang