Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ”

Thứ Bảy, ngày 09/01/2010 10:06 AM (GMT+7)

Không thể ngăn cản được những người bạn của người tình đồng giới xấu số đến mang đồ đạc và quần áo đi, Tila Tequila (Tila Nguyen) chỉ biết bày tỏ nỗi ấm ức của mình trên Blog cá nhân với những lời chỉ trích cay độc: Bạn của Casey là những... “con quỷ”!

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Ngôi sao kênh truyền hình thực tế Tila đã gọi cho cảnh sát đến trong khi Nicky và Bijou đến lấy toàn bộ đồ đạc gồm quần áo và những tư trang cá nhân của Casey đi. Không thể làm được gì trước sự đe dọa của họ Tila chỉ biết đứng nhìn và bày tỏ sự giận dữ của mình trên blog cá nhân.

Cô viết trên Twitter rằng: “Họ thật sự đã bắt nạt tôi, trong khi đó cảnh sát trưởng thì nói với tôi rằng họ làm thế không được”, “Tôi sẽ gọi cho quận trưởng vào ngày mai”.

Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 1 Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 2
Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 3
Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 4 Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 5

Tila Tequila vẫn rất ổn khi phóng viên ập đến nhà cô  hỏi han về cái chết của người tình đồng giới Casey Johnson.

Những người hâm mộ Tila Nguyen cũng ủng hộ cô: “Nikky, Bijou và một số người khác thật là những kẻ xấu xa. Đừng buồn phiền, tôi sẽ viết tất cả trên blog và nói những gì họ đã nói với bạn”.

Về chuyện những chú chó của Casey bị mang đi, Tila Nguyen cũng không khỏi nổi giận khi được biết một trong số chúng bị giết chết và cũng được mai táng cùng cô chủ xấu số.

Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 6
Tila Nguyen: Bạn của Casey là những “con quỷ” - 7

 Tila Tequila (Tila Nguyen) âu yếm một trong số những chú chó của Casey

Người mẫu này viết: “Nếu biết một con chó bị chết, tại sao các bạn lại không hỏi Nikky và gia đình của Casey ấy. Tại sao lại quy trách nhiệm về tôi”; “Thực sự là họ đã giết một con chó. Thật đáng buồn”.

Tháng trước, Casey đã  báo cho giới truyền thông về hôn ước của cô với Tila - và với sự kiện này, truyền hình Mỹ đã làm một show thực tế với chủ đề rất được nhiều người quan tâm: A Shot Of Love With Tila Tequila.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

TL (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7