Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé”

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 15:06 PM (GMT+7)

Trong những bức ảnh chụp từ thuở ấu thơ, Thùy Dung đã lộ rõ nét đẹp ngọt ngào và nhanh nhẹn.

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 1

Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung

Mới đây, á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung vừa chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh thuở nhỏ của mình.  Từ những bức ảnh này, có thể thấy, ngay từ bé, Thùy Dung đã sở hữu khuôn miệng rộng và nụ cười tươi sáng. Trong các bức ảnh, ánh mắt của Thùy Dung thể hiện vẻ tự tin, nhanh nhạy. Đặc biệt, dễ dàng nhận thấy vóc dáng của cô luôn thanh mảnh từ đó đến nay.

Thùy Dung vốn sinh trưởng trong một gia đình bốn thế hệ, bao gồm ông bà, bố mẹ, anh chị em và cháu cùng chung sống. Đặc biệt, phía bên ngoại của Thùy Dung có đến 7 gia đình sống cùng một khu. Riêng bố mẹ của Thùy Dung có đến bốn người con gái và cô chính là con gái út.

Chính sự đùm bọc, che chở của gia đình phần nào ảnh hưởng đến tính cách và lối ứng xử điềm đạm của Thùy Dung. Á hậu rất tự hào và hạnh phúc vì sở hữu đẩy đủ tình cảm gia đình. Đặc biệt, cô cảm thấy may mắn khi bố mẹ là người rất tin tưởng vào năng lực và sự phát triển của con cái.

Trong khi đó, bốn chị em của Thùy Dung thân thiết với nhau như bạn thân. Từ nhỏ, cô chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống và nhận rất nhiều lời khuyên đáng quý từ các chị gái.

Đặc biệt, chính ba chị gái của Thùy Dung kiên trì thuyết phục em gái tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua. Thùy Dung thừa nhận trong thời điểm trước cuộc thi diễn ra, cô khá do dự, một phần do chưa có kinh nghiệm, một phần do sợ bố mẹ không ủng hộ.

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 2

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 3

Từ khi còn nhỏ, Thùy Dung đã rất đáng yêu

Á hậu Thùy Dung cho biết thêm, cô luôn biết ơn công lao nuôi dưỡng của gia đình. Do đó, trong mọi hoàn cảnh và hành động, cô đều hướng đến mục đích vì gia đình. Đến hiện tại, người đẹp luôn tự hào gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất trong công việc và học tập.

Thùy Dung là một trong những mỹ nhân sở hữu thành tích học tập nổi bật trong Hoa hậu Việt Nam 2016: Sinh viên trường ngoại Thương, điểm đầu vào môn tiếng Anh đạt 900/990 và khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát.

Hiện tại, trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuỳ Dung vẫn bận rộn với nhiều lịch trình hoạt động thiện nguyện. Cô cho biết mục tiêu quan trọng là sắp xếp thời gian để có thể trở về trường Đại học tiếp tục việc học và hoàn thành tốt trách nhiệm của một á hậu.

“Cách duy nhất để thành công và làm chủ được mọi việc là dành 100% sự tập trung cho mỗi vai trò. Cụ thể, tôi sẽ không cầm theo quyển giáo trình khi thực hiện nghĩa vụ của á hậu. Và tôi cũng không trả lời phỏng vấn khi ngồi trên giảng đường", Thuỳ Dung chia sẻ.

Sắp tới, á hậu Việt Nam mong muốn tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, văn hoá của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 4

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 5

Thùy Dung có đôi mắt to tròn, đen láy

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 6

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 7

Cô bé cũng có nụ cười rạng rỡ từ khi còn nhỏ

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 8

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 9

Thùy Dung (trái, dưới) có tới 3 người chị gái

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 10

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 11

Cô bé Thùy Dung từ nhỏ đã có cặp chân dài

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 12

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 13

Thùy Dung điệu đà với váy trắng trong một bữa tiệc sinh nhật

Tân á hậu VN Thùy Dung hé lộ loạt ảnh “xinh từ bé” - 14

Hình ảnh xinh từ bé vừa được á hậu Việt Nam 2016 hé lộ

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016 Á hậu Thùy Dung hé lộ sự cố bất ngờ ở Hoa hậu VN 2016
Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung từng phải thay tới 3 cây đàn trước khi trình diễn tài năng.
Thời trang - Mỹ Linh, Thùy Dung hóa tiên nữ vui Trung thu cùng các em nhỏ Mỹ Linh, Thùy Dung hóa tiên nữ vui Trung thu cùng các em nhỏ
Hai mỹ nhân từ cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện, vui Trung thu với các em nhỏ khó khăn, bất hạnh.
Thời trang - Á hậu Thuỳ Dung trong veo với đồng phục nữ sinh Á hậu Thuỳ Dung trong veo với đồng phục nữ sinh
Á hậu Việt Nam 2016 bị "bủa vây" bởi các học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoa hậu Việt Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang