Tạm giam đồng phạm của hoa hậu Phương Nga

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 08:29 AM (GMT+7)

Ngoài hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa bị công an bắt, đồng phạm của người đẹp 28 tuổi này cũng bị tạm giam 4 tháng để điều tra.

Ngày 20/3, theo nguồn tin riêng, bạn của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (28 tuổi, ở Hà Nội) là Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) vừa bị bắt tạm giam. Người này có hành vi tiếp sức cho Nga làm một số giấy tờ, bằng chứng giả để thực hiện hành vi lừa đảo.

Tạm giam đồng phạm của hoa hậu Phương Nga - 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Người đẹp Phương Nga được biết đến sau khi đăng quang hoa hậu tại Nga vào 8 năm trước. Sau đó, hoa hậu về nước tham gia vào các sự kiện giải trí như diễn viên, MC truyền hình, người mẫu…

Cũng trong thời gian này, Nga quen ông Nam (một doanh nhân ở quận 7, TP HCM). Hoa hậu nói có nhiều mối quan hệ rộng và có khả năng mua nhà với giá rẻ. 

Tin lời người đẹp, doanh nhân đã đưa cho cô 5,6 tỷ đồng để mua một căn nhà ở quận 5. Sau một thời gian, Nga nói không mua được và sẽ tìm căn nhà khác. Ông Nam đưa tiền cho Nga nhiều lần, tính tới thời điểm bị bắt thì lên đến 16 tỷ đồng.

Năm 2014, không thấy Nga giao nhà, ông Nam đã làm đơn tố cáo. Cơ quan điều tra đã triệu tập cô gái này lên lấy lời khai. Người đẹp đã đưa ra hàng loạt giấy tờ chứng minh hoàn trả 16 tỷ cho đối tác.

Tuy nhiên, qua giám định, cơ quan chức năng phát hiện toàn bộ giấy tờ của Nga đưa ra đều là giả. Trưa 19/3, hoa hậu Phương Nga bị đội 8, PC45 bắt giữ tại căn hộ chung cư ở quận 2 (TP HCM). Cùng bị bắt với hoa hậu Phương Nga còn có đồng phạm là Nguyễn Đức

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khánh Trung (Zing.vn)
Thời trang - HH Trương Hồ Phương Nga tiều tụy trước ngày bị bắt HH Trương Hồ Phương Nga tiều tụy trước ngày bị bắt
Thời gian trước khi bị công an bắt giữ, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trông gày gò, sụt cân khá nhiều.
Thời trang - Khởi tố, bắt giam Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga Khởi tố, bắt giam Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga
Chiều 19.3, nguồn thông tin của Dân Việt xác nhận, Phòng CSĐT Công an TP.HCM vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang