Sốc nặng với show diễn nude toàn tập

Chủ Nhật, ngày 05/06/2011 05:40 AM (GMT+7)

Một trong những trang web video nổi tiếng nhất nhì thế giới Liveleak đã đăng tải một show diễn khỏa thân hoàn toàn. Dường như giới nghệ sĩ đang muốn làm một cuộc cách mạng lớn, kêu gọi mọi người đón nhận nude như một nghệ thuật không dung tục.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Nói đến nude, hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với những bức hình nghệ thuật trên khắp Á Âu. Một số người mẫu, diễn viên Việt Nam gần đây cũng “thai nghén” ra nhiều tấm hình nude nghệ thuật. Danh họa Michelangelo đã từng nói rằng: “Làn da con người còn đẹp hơn tất cả những thứ vải vóc được mặc”. Câu danh ngôn nổi tiếng của Michelangelo vô hình trung đã trở thành một phương châm hoạt động của những nhà tự nhiên chủ nghĩa. Mục đích của họ là muốn đưa con người trở về với thiên nhiên.

Một trong những trang web video nổi tiếng nhất nhì thế giới Liveleak đã đăng tải một show diễn khỏa thân hoàn toàn. Dường như giới nghệ sĩ đang muốn làm một cuộc cách mạng lớn, kêu gọi mọi người đón nhận nude như một nghệ thuật không dung tục.

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 1
Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 2 Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 3
Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 4

Trên đây là một số hình ảnh ghi lại được từ show diễn "nude toàn tập" này. Những người mẫu trình diễn rất tự tin trong những tiếng pháo tay giòn giã của khán giả.

Ngay khi đăng tải hình ảnh trên, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa phần đều phản đối vì họ cho rằng điều này quá dung tục và bậy bạ. Tuy nhiên, cũng có 1 số ý kiến bày tỏ: “Việc chụp ảnh nude hay diễn nude chỉ đơn thuần là nghệ thuật, nó tôn vinh cái đẹp của con người mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Cũng giống như việc chụp ảnh phong cảnh thôi. Những bức ảnh nude trên web của các nhà nhiếp ảnh trong nước trông rất đẹp, không có gì là dung tục cả. Dung tục hay không là ở cách nhìn, quan điểm của chúng ta mà thôi. Vì vậy chúng ta cần thay đổi quan điểm trước đây để có cái nhìn phóng khoáng hơn”.

"Tùy theo cảm nhận của mỗi người, nếu xem phụ nữ là biểu tượng của tình dục thì bất kỳ góc độ nào cũng chỉ là sex, còn nếu xem phụ nữ là cái đẹp của tạo hóa thì mới cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật.".

Một trong những người đi tiên phong trong bộ môn nghệ thuật này là Spencer Tunick, sinh năm 1967 tại New York (Mỹ) và tốt nghiệp ngành nghệ thuật tại trường Cao đẳng Emerson, ông cho rằng: “Những yếu tố của tâm hồn và xúc cảm. Và chúng hoàn toàn không liên quan gì tới sex... Cơ thể con người - đó là vẻ đẹp của tạo hóa, là tình yêu và là hòa bình".

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 5Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 6

Rất nhiều người tình nguyện nude vì nghệ thuật cho nhiếp ảnh gia Spencer Tunick. Ông cho rằng: "Cơ thể con người - đó là vẻ đẹp của tạo hóa, là tình yêu và là hòa bình".

Đối với nền văn hóa Việt Nam, công chúng vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm đối với những bức hình nude. Có thể một phần vì ý tưởng chụp hình nude trong mỗi shoot hình chưa thực sự thuyết phục công chúng rằng đó là nghệ thuật.

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 7 Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 8

Kiều Như khoe thân sau những tấm vải mỏng dính và cô ca sĩ Việt Kiều Tina Tình bỗng chốc hot hơn nhờ bộ ảnh nude bên những đồng đô-la.

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 9

Bức hình nude vì mục đích môi trường của Ngọc Quyên nhận được khá nhiều chỉ trích.

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 10

Lý Nhã Kỳ

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 11

Lan Hương

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 12

Quỳnh Thy

Rất nhiều sao Việt cởi bỏ xiêm y vì nghệ thuật

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 13

Võ Hoàng Yến

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 14

Thu Minh

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 15

Hồ Quỳnh Hương

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 16

Bức hình nude gây nhiều trang cãi của cặp đôi Thủy Tiên và Công Vinh

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 17

Hà Anh

Sốc nặng với show diễn nude toàn tập - 18

Chung Thục Quyên

Tuy nhiên công chúng vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm với bộ môn nghệ thuật nhạy cảm này.

Hà miu (Theo LT)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: nong cung thoi trang moi ngay,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7