Siêu mẫu trình diễn áo dài

Thứ Hai, ngày 08/06/2009 14:19 PM (GMT+7)

Trình diễn áo dài truyền thống là nội dung thi tiếp theo của các thí sinh trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Chọn phong cách như thế nào để “lột tả” được cái hồn của áo dài, đó là điều được các thí sinh và ban giám khảo bàn luận khá nhiều.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Sau hai phần thi chụp hình trong studio và chụp hình ngoại cảnh tại Phan Thiết, các thi sinh bước vào nội dung thi thứ ba không kém phần quan trọng, đó là trình diễn thời trang áo dài dân tộc.

Địa điểm được chọn là Đền thờ các Vua Hùng nằm trong khuôn viên của Thảo cầm viên TPHCM. Ở nội dung thi này chỉ có 24 người mẫu có mặt dự thi, thí sinh Tuyết Thanh do gia đình có tang nên buộc lòng không thể hoàn thành nội dung phần thi này. Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt đã có một buổi trình diễn thời trang ngoài trời thú vị.

Kết thúc phần buổi thi, có khá nhiều ý kiến tranh luận xung quanh việc trình diễn áo dài dân tộc nên diễn thế nào? Dịu dàng thướt tha hay phá cách ấn tượng, ngay cả ý kiến của các thành viên ban giám khảo cũng đa chiều.

Tuy nhiên nhìn chung những thí sinh có “thâm niên” với nghề người mẫu là những gương mặt gây được ấn tượng trong phần thi này như: Ngọc Bích, Thái Hà, Thanh Tuyền, Vĩnh Thụy, Hà Bình, Kim Dung…

Theo nhận định của các thí sinh thì đây là phần thi không khó nhưng cái quan trọng là phải tìm ra cách diễn thật phù hợp với trang phục áo dài mà vẫn tạo ra cho mình được một phong cách và ấn tượng riêng trên sàn diễn. Một trong những thí sinh bị ban giám khảo “chê” là diễn áo dài phá cách và không phù hợp đã chia sẻ: “Vẫn biết tà áo dài đại diện cho người con gái Việt Nam, nhưng chẳng lẽ lúc nào cũng diễn dịu dàng và thướt tha, mặt khác đâu phải áo dài lúc nào cũng diễn theo khuôn mẫu như thế.”

Một thí sinh khác thì bộc bạch: “Người mẫu khác với hoa hậu, cách trình diễn của người mẫu đôi khi phải phá cách và ấn tượng thì mới lôi cuốn người xem, miễn sao cách trình diễn đó không lố lăng là được”.

Dưới đây là những hình ảnh của các thí sinh dạo bước trong tà áo dài ngày 06/06/2009:

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 1

24 thí sinh trong buổi thi trình diễn thời trang áo dài dân tộc

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 2

Ngọc Bích và Tấn Đạt

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 3

Duy Anh

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 4

Duy Nhân

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 5

Hà Bình

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 6

Hoàng Long

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 7

Hồng Nhung

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 8

Tiểu Phụng và Mạnh Hưng

Siêu mẫu trình diễn áo dài - 9

Kim Dung

24H.COM.VN (Theo Dân trí)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7