Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 21:39 PM (GMT+7)

Những tâm sự của Cara Delevingne trên tạp chí Esquire số mới khiến công chúng bất ngờ.

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn - 1

Chân dài hàng đầu Anh quốc Cara Delevingne vừa tiết lộ những bí mật về tuổi trẻ nổi loạn của mình trên tạp chí Esquire số mới nhất. Thông qua câu chuyện của Cara Delevingne, người ta sẽ thấy được cuộc đời không toàn màu hồng của mỹ nhân nổi danh làng mốt này. 

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn - 2

Cara từng mắc chứng trầm cảm kéo dài

Chia sẻ với phóng viên của Esquire, Cara Delevingne cho biết cô từng phải uống thuốc chống trầm cảm suốt những năm tháng thiếu nữ của mình. Cô gặp phải áp lực khi sinh ra gia đình giàu có, bề thế. Stress trong quá trình học tập cũng khiến Cara căng thẳng cực độ. Cô đã phải dùng thuốc an thần để điều trị chứng trầm cảm kéo dài. 

"Tôi đã từng tự tử, không muốn tồn tại, muốn từng tế bào trong cơ thể này tan vỡ. Tôi không thể thoát khỏi vấn đề của mình. Bản thân tôi hiểu mình may mắn thế nào khi sinh ra trong điều kiện quá tốt nhưng mọi điều tôi nghĩ đến chỉ là cái chết. Giờ đây tôi hiểu mình thật tội lỗi khi chán ghét bản thân mình" - Cara tâm sự. 

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn - 3

Cô tâm sự bản thân từng nhiều lần muốn chết

 Những viên thuốc không giúp tinh thần của siêu mẫu xứ sương mù tốt lên mà trái lại, vào năm 16 tuổi cô đã có ý định tự tử vì chán ghét cuộc sống. 

Cara Delevingne tiết lộ, vào năm 18 tuổi, cô mới quyết định ngừng dùng thuốc chống trầm cảm. Và chỉ khi đó, cô mới cảm thấy cuộc đời đáng sống hơn. Người đẹp đã đánh dấu việc này bằng việc lần đầu làm "chuyện ấy". Và theo chân dài 9X, điều đó đem lại cảm giác vô cùng đặc biệt. 

"Vào lúc đó, tôi đánh mất trinh tiết và tự đấu tranh với chính bản thân mình, tôi cười, tôi khóc. Và tôi có thể lại cảm nhận được cuộc sống một lần nữa" - Cara chia sẻ chân thành với tạp chí Esquire.  

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn - 4

Cara trên Esquire số mới nhất

Sau đó, Cara Delevingne không cảm nhận được niềm vui bao lâu. Ngay sau đó cô lại bước vào cuộc chiến chống lại chứng trầm cảm. Tuy nhiên cô quyết định là sẽ không bao giờ sống phụ thuộc vào thuốc một lần nào nữa. Người đẹp cảnh báo các cô gái trẻ về việc dễ dàng bị lạm dụng thuốc an thần khi điều trị trầm cảm kéo dài. 

Giờ đây, Cara Delevigne đã tìm được niềm vui sống bên người tình đồng tính là nữ ca sĩ StVincent. Cô gọi đó là "tình yêu thực sự của đời minh".

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm với tâm sự của Cara Delevingne. Những vấn dề mà siêu mẫu này từng gặp phải khá phổ biến đối với các thiếu nữ vào giai đoạn tâm sinh lý thay đổi. Thông qua câu chuyện, người ta được thấy một Cara Delevingne gần gũi và đơn giản hơn là hình ảnh sắc lạnh, đẳng cấp trên sàn diễn. 

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn - 5

Cara bên người tình đồng tính

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Thời trang - Siêu mẫu Kate Moss tuyệt giao với Cara Delevingne Siêu mẫu Kate Moss tuyệt giao với Cara Delevingne
Kate Moss cho Cara Delevingne vào danh sách đen; Brooklyn Beckham ký hợp đồng với công ty người mẫu; Alexander Wang chính thức rời khỏi nhà...
Người mẫu - Hoa hậu - Siêu mẫu Cara Delevingne nhảy múa bên xe hơi Siêu mẫu Cara Delevingne nhảy múa bên xe hơi
Siêu mẫu Cara Delevingne tiếp tục gây cười với trò lố mới.
Thời trang - Quảng cáo có Cara khỏa thân bị cấm treo gần trường học Quảng cáo có Cara khỏa thân bị cấm treo gần trường học
Quảng cáo nước hoa của Tom Ford bị "cấm cửa" ; Dàn chân dài cuốn hút trong quảng cáo mùa hè; Candice Swanepoel xinh đẹp giới thiệu mẫu nội y...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang