Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình!

Thứ Bảy, ngày 03/07/2010 11:38 AM (GMT+7)

Theo tin mới nhất từ những người bạn của cặp lesbian (đồng tính nữ) nổi tiếng, siêu mẫu Catherine McNeil và người dẫn chương trình truyền hình Ruby Rose vừa đính ước được vài tháng đã vội chia tay.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Mối quan hệ trái dòng của cặp đôi này đông tính nổi tiếng này đã đi đến quyết định cuối cùng, siêu mẫu Catherine McNeil đã nói lời chia tay với người tình đồng giới và chấm dứt mối quan hệ này mặc dù họ từng có một bữa tiệc rất linh đình cho lễ hứa hôn vào tháng… vừa qua.

Cũng trong ngày hôm qua, giới báo chí đã hay về tin thông báo này trên facebook của những người bạn, tuy nhiên, cặp đôi này đã từ chối trả lời những tin đồn và các những tranh luận thiết thiệt về cuộc sống riêng tư của họ.

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 1
Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 2

Mối tình đồng tính nữ của siêu mẫu Catherine McNeil và Ruby Rose

Tiếp tục khẳng định mối quan hệ “tồi tệ” của hai cô gái này, một người bạn đã thanh minh trên facebook rằng: McNeil thường xuyên sống và làm việc tại New York, cô không có điều kiện về nhà thường xuyên điều đó khiến họ không có thời gian để hiểu nhau và giữ được tình yêu cho nhau, chính vì vậy họ nói lời chia tay”; “Họ đã có một thời gian rất khủng khiếp bên những người bạn của mình”; “Đây là một quyết định đáng buồn về mối quan hệ đồng tính nữ mà nguyên nhân chủ yếu của nó chính là công việc” - Một người bạn khẳng định với báo giới vào ngày hôm qua về mối quan hệ này.

Hai người phụ nữ này từng là hai người bạn thân thiết trong suốt 7 năm qua kể từ khi họ bắt đầu gặp nhau. McNeil - có tài, có sắc và năng lực sải bước trên sàn catwalk, hoạt động và thiết kế thời trang, cô từng tham gia các cuộc thi trên tạp tuổi teen. Hiện nay chân dài này đang là gương mặt đại diện của nhãn hiệu thời trang Givenchy và liên tục xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới như Vouge.

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 3

Tuy nhiên họ đã chía tay sau khi hứa hôn vào tháng Tư

Còn Rose là một trong những người yêu thích âm nhạc và là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng.

Cũng theo một nguồn tin thân cận nói rằng siêu mẫu McNeil là một chân dài uy tín trong công ty người mẫu Chic, khi mối quan hệ tình cảm của cô với một phụ nữ khác được phát hiện lan tràn trên mạng internet thì công ty người mẫu nơi cô đang làm việc đã lo ngại, họ cho rằng mối quan hệ đồng tính của cô với Rose sẽ làm tổn hại đến thanh danh và công việc của cô.

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 4

McNeil là người nói chia tay trước với cô bạn đồng giới

“Cho dù mối quan hệ đồng tính đã được chấp nhận trong xã hội nhưng Rose sẽ làm tổn hại đến sự nghiệp của McNeil. Họ không muốn cô ấy tiếp tục là một siêu mẫu đồng tính và quan hệ tình cảm với một cô gái” – một người tiết lộ. Rose thì không muốn xóa bỏ McNeil trong tâm trí của mình, cô đã xăm một hình với hai chữ “RR” ở lồng ngực để làm kỷ niệm đẹp giữa mối tình đồng giới không thành này.

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 5
Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 6 Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 7

Siêu mẫu Catherine McNeil chụp quảng cáo cho Dior năm 2008

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 8

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 9

Siêu mẫu đồng tính nữ chia tay người tình! - 10

Trong các chiến dịch quảng cáo khác chân dài này cũng cùng chụp với đồng nghiệp

TL (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7