Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ

Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ

Thứ Tư, ngày 11/11/2009 14:35 PM (GMT+7)

Cũng như các chân dài đình đám trong giới chân dài Trung Quốc như Mey Bun, Du Juan và Hye Park đang hoạt động tại nước sàn diễn thế giới. Siêu mẫu Bảo Hòa sau một thời gian khá dài lập nghiệp tại New York đã thu được những thành công đáng kể tại kinh đô thời trang nổi tiếng này...

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Cùng với hơn 14 người mẫu Châu Á có tiếng tăm khác đang làm việc và sinh sống tại New York, siêu mẫu Bảo Hoà luôn phải làm việc không ngừng nghỉ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của kinh đô thời trang nước Mỹ.

Trong một bài báo Bảo Hòa tâm sự: "Có nhiều bạn trẻ châu Á như Hoà đến New York kiếm tìm cơ hội "Những người mẫu không nổi tiếng thì nhiều lắm, nhưng để có tên trong danh sách của thời trang New York chỉ có hơn 10 người thôi. Việt Nam có duy nhất Hoà, đa phần là các bạn người Hoa. Nhưng thành công hơn cả lại chính là 3 cô gái Nhật Bản. Vì ai cũng biết, 2 thị trường thời trang lớn nhất thế giới hiện giờ là New York và Tokyo. Khi họ đã thành công tại Tokyo thì không có lý do nào họ lại đầu hàng tại New York cả".

Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 1

Bảo Hòa trên tạp chí Elle tháng 9/2009

Theo Bảo Hoà, ở nước Mỹ hay bất kỳ nơi đâu cũng có sự cạnh tranh, nhưng với New York thì sự cạnh tranh lại khốc liệt hơn nhiều. Bù lại, nếu bạn thành công thì bạn có thể từ chối những lời mời hấp dẫn ở các nước khác không hết. Chính vì thế nên dù chỉ có hơn 10 người mẫu châu Á thôi nhưng cũng đủ "đánh nhau" điên đảo.

Công việc bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc là 9h tối. Chỉ cần sai một tiếng, coi như hợp đồng đã bị huỷ. Hoặc nếu ốm, ngay tức thì sẽ có người khác thế chân và mãi mãi bạn không còn có cơ hội lần thứ hai nữa. "Người châu Á khác cạnh tranh không nhiều bằng chính mấy cô cậu người mẫu Trung Quốc. Nhưng chính vì thế mới tạo ra một môi trường phát triển. Anh không làm việc thì anh sẽ phải thụt lùi lại thôi." 

Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 2

Gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue

Một trong những cố gắng lớn mà Bảo Hòa cũng đạt được thành công trên 'đất khách quê người' này là việc cô đã có mặt trên trang bìa của tạ chí Elle - Mỹ tháng 9 vừa qua. Cũng như các chân dài đình đám của Trung Quốc như Mey Bun, Du Juan và Hye Park thì Bảo Hòa là một trong số những siêu mẫu của Việt Nam có những bước đi thành công khi vươn ra thị trường thời trang quốc tế trong thời điểm này... Và cuộc sống mở ra cho cô gái ngoài hai mươi tuổi này từ đó. Đến nay, Bảo Hoà có thể tự tin so với hơn 10 người mẫu châu Á khác cũng đang hoạt động ở New York. Hình ảnh của cô đã xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu thế giới: Vogue, Elle, Teen Vogue, Cosmo Girl, In Style, Marie Claire, GQ..

Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 3
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 4 Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 5
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 6 Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 7
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 8
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 9 Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 10
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 11

Bảo Hòa gợi ảm trong bộ ảnh ấn tượng

Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 12 Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 13
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 14
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 15 Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 16
Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ - 17

Siêu mẫu Bảo Hòa trên các trang bìa tạp chí nước ngoài như: Elle, 13-Minutes, GQ, New Man,Trace... từ năm 2003 đến năm 2009

TL (Tổng hợp)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, co dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7