Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo

Chủ Nhật, ngày 03/10/2010 18:21 PM (GMT+7)

Mang phong cách của thập niên 50, những cặp kính mắt mèo đã trở lại đầy ấn tượng và cực kỳ lạ lẫm trên sàn catwalk mùa thời trang năm 2011.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Kính mắt mèo là xu hướng mang phong cách thập niên 50

Kính trắng hay kính râm mắt mèo xuất hiện rầm rộ từ những thập niên 50-60, đáng kể nhất là một vài thiết kế được sử dụng làm phụ kiện nổi bật trong các show diễn của Prada và từ đó, kiểu dáng kính mắt mèo trở thành một xu hướng thời trang đặc biệt ấn tượng cho dòng phụ kiện này.

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 1

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 2

Biến tấu kính mắt mèo của nhà thiết kế Thakoon trong bộ sưu tập xuân hè 2011

Xu hướng kính của thập niên 50 tiếp tục được tôn vinh trên sàn catwalk mùa xuân năm 2011. Đặc biệt nó xuất hiện nổi bật trong các show diễn của các nhà thiết kế Giles Deacon và Jeremy Scott, được biến tấu thành những mắt kính ấn tượng như trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế như Paul Smith, Tommy Hilfiger và Twenty8Twelve.

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 3 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 4

Jeremy Scott, xuân hè 2011 (trái ) và Paul Smith xuân hè 2011 phải

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 5

Giles Deakon xuân hè 2010

Kính mắt mèo hợp với hình dáng khuôn mặt nào?

Nói đến hình dáng của kính mắt mèo thì ai cũng tưởng tượng nó có khuôn dáng giống hình đôi mắt của loài mèo. Đặc biệt được các nhà thiết kế thời trang biến tấu thành những mắt kính có viền bao quanh mắt. Những cặp kính mắt mèo sẽ rất phù hợp với người có khuôn mặt hình viên kim cương và mặt vuông chữ điền.

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 6 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 7

Jeremy Scott và kính mắt mèo thời trang xuân hè 2011

Với kiểu dáng kính có viền bao quanh mắt đều được đều giúp cho khuôn mặt sắc lạnh và nhanh lẹ hơn giống như đôi mắt sáng và tinh ranh của loài mèo. Ai cũng có thể nhận ra, kiểu dáng kính mắt mèo rất sành điệu bởi kiểu dáng khá đặc biệt chuyên dành cho những công dân ưa thích phong cách nổi bật và cá tính. Cách chọn lựa tốt nhất của cặp kính mắt mèo này là bạn phải đeo nó và thử với trang phục cùng với gương mặt và mái tóc hợp gu của bạn.

Đeo kính mắt mèo như thế nào?

Với cặp kính mang xu hướng của thập niên 50 này, bạn nên tìm những cặp kính có thể phù hợp với mọi trang phục của mình từ những kiểu dáng rất hiện đại cho đến phong cách cổ điển.

Nếu bạn thấy thích phong cách cổ điển hãy chọn lựa dtyle của thập niên 40 đến 60. Trong khi thời trang kính mắt mèo của thập niên 70 được cho rằng đã trở lại và được ưa chuộng nhiều nhất với những cặp kính có gọng tròn bao quanh.

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 8 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 9
Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 10

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 11

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 12 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 13 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 14

Kính mắt mèo kết hợp với nhiều phong cách quần áo khác nhau sự hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại

Kính mắt mèo có thể dành cho người cận thị?

Kính đeo mắt dành cho những người bị cận thị có thể dùng như một loại phụ trang hữu hiệu bắt mắt và sành điệu. Thay vì coi đó như là sự bất lợi cho đôi mắt thì cặp kính trắng sẽ giúp bạn trở thành cô gái cực kỳ thời trang với kiểu dáng mắt mèo. Chính cặp mắt kính trắng lại mang đến cho bạn gái sự nổi bật trong văn phòng, công sở và khi đi học.

Bạn hãy nhớ rằng xu hướng kính này đòi hỏi cần phải có chút phong cách trong ăn mặc đặc biệt là chọn đúng khuôn mặt, trang điểm cũng như làm tóc cho phù hợp với style này.

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 15

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 16 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 17
Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 18

Prada ấn tượng với kính trắng mắt mèo trong mùa thu đông 2010

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 19 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 20 Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 21

Sành điệu với xu hướng kính mắt mèo - 22

Phù hợp với khuôn mặt hình viên kim cương và hình vuông

Wild_Orchid (24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7