Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý

Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý

Thứ Bảy, ngày 06/06/2009 06:35 AM (GMT+7)

Từ một cậu bé đánh giầy Salvatore Ferragamo của ngày nay đã như một huyền thoại khi người ta nhắc về ông. Nếu không phải là một nhà thiết kế tài ba liệu cái tên Salvatore Ferragamo có phát triển rực rỡ như ngày hôm nay.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Ban đầu Salvatore Ferragamo chỉ là một thương hiệu chuyên sâu với những mẫu giầy sang trọng và độc đáo làm đẹp cho gót chân. Và đã có một thời người ta đã nhắc về Salvatore Ferragamo như một biểu tượng góp phần to lớn vào dòng thời trang Ý.

Đế chế giầy mang thương hiệu Salvatore Ferragamo đã nhanh chóng lan tỏa khi những đôi giầy gót nhọt gia cố bằng kim loại và xăng đan vàng, cùng một số chất liệu nylon đã đưa ông lên một đẳng cấp mới, với giải thưởng Neiman Marcus uy tín vào năm 1947, rồi giải Oscar thời trang đầu tiên trao cho một nhà thiết kế thời trang giầy dép.

Đó là những tiếng vang trước khi đến với những mẫu thiết kế trang phục.

Ngày nay, trang phục của Salvatore Ferragamo cũng được khách hàng thời trang rất chú trọng, bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trang của thương hiệu này. Với hơn 500 cửa hàng thời trang trên khắp thế giới, điều đó cũng cho thấy Salvatore Ferragamo thực sự là thương hiệu của phụ nữ.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một dẫn chứng nhỏ qua hình ảnh của bộ sưu tập thời trang thu đông 2009 mà hãng vừa tung ra mới đây.

Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 1 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 2
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 3
  
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 4 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 5
  
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 6 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 7
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 8

Audrey Hepburn, Marilyn Monroe, Sophia Loren... đều là những ngôi sao ưa chuộng của Salvatore Ferragamo, nhất là những mẫu thiết kế giầy dép

Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 9 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 10
  
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 11 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 12
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 13
 
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 14 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 15

Dòng sản phẩm của hãng có mặt trên hơn 50 quốc gia lớn

Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 16 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 17
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 18
  
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 19 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 20
 
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 21 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 22
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 23

Không chỉ mang lại sự sang trọng, trong từng kiểu dáng, đường nét mà Salvatore Ferragamo đem đến cho bạn nhiều phong cách mới lạ và đẳng cấp

Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 24 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 25
 
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 26 Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 27
Salvatore Ferragamo - đẳng cấp thương hiệu Ý - 28

Mang đầy nét thanh lịch tinh tế của người Ý nhưng không làm mất đi nét quyến rũ sang trọng và quý phái, gợi cảm của phái đẹp

Thiên Thiên (24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
sinh viên, scandal, mu fedora, mu mua dong, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, VCB Trần Quang Khải HN, Nguyễn Thị Thanh Hiền, thuong hieu Victoria's Secret, noi y Victoria's Secret, Victoria's Secret show 2013, chan dai Victoria's Secret, thien than Victoria's Secret, Victoria's Secret, giay mua dong, jeans thung, cham chi ren luyen, dem dien thoi trang, Courtney Stodden khoe nguc, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7