Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 22:25 PM (GMT+7)

Trong tập 5 này, các thí sinh cũng phải trải qua thử thách catwalk trên bàn tiệc cực khó.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 1

Thử thách catwalk ở tập 5 The Face

Quỳnh Mai bật khóc vì lọt top nguy hiểm

Ở tập trước, Mai Ngô và An Nguy bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Hai thí sinh này đã có những tâm sự chân thật để thuyết phục huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cho mình cơ hội ở lại với chương trình.

Ngược lại với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, trước tình thế có thể ra về, Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đã khóc rất nhiều khi chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu tới việc ăn ở đi lại…để cố gắng đến được với The Face – Gương mặt thương hiệu bằng một sự nghiêm túc thật sự.

Cô còn cho biết: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa đối với em.”

Còn với An Nguy, dù trong lòng vô cùng lo lắng nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc của mình. An Nguy chia sẻ: “Tôi muốn người ta giữ tôi lại là vì khả năng của tôi chứ không phải vì tôi cố tỏ ra buồn hay không vui,  xong người ta thấy thương rồi giữ lại. Tôi không thích như thế.”

Clip Quỳnh Mai "siêu vòng 3" khóc lọt top nguy hiểm

Bên cạnh đó, An Nguy cũng có những trải lòng với nữ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Như chị biết rồi đấy, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ hai là để trải nghiệm vì em rất thích được trải nghiệm những điều mà mình chưa từng làm. Khi em tham gia chương trình thì có rất nhiều người nói em không hợp. Điều đó càng làm em muốn tham gia hơn”.

Kết quả, sau quá trình phân tích, nhận xét cũng như tận tình chia sẻ, Hồ Ngọc Hà quyết định loại An Nguy. Khi biết mình bị loại, An Nguy vẫn rơi nước mắt.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 2

Quỳnh Mai được chọn đi tiếp

Lan Khuê chê phần catwalk của thí sinh đội Phạm Hương

Rời Nha Trang, các thí sinh tiếp tục quay trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu những thử thách mới. Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng catwalk để vừa thể hiện sự tự tin vừa làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi.

Họ càng chịu nhiều áp lực khi phải khoác lên mình những bộ đồ da bó sát ở hông và đầu gối. Điều này càng tạo thêm áp lực cho các thí sinh trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, nhịp nhạc và tiết tấu nhạc rất nhanh đòi hỏi họ phải thật khéo léo cảm nhận và catwalk đúng nhịp.

Ở phần thi này, Phạm Hương chia sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Hồ Ngọc Hà: “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ. Tôi không đánh giá cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ.”

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 3

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 4

Thí sinh Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà

Trong khi đó, Lan Khuê lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho rằng: “Diệp Linh Châu không thể cảm nhận được âm nhạc”, hay: “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.

Kết thúc thử thách 1, 3 thí sinh được huấn luyện viên lựa chọn có phần trình diễn tốt nhất là Chúng Huyền Thanh, Thu Hiền và Khánh Ngân.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 5

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 6

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 7

Thu Hiền giành chiến thắng ở thử thách đơn

Phạm Hương giận dữ với fashionista Diệp Linh Châu

Ở thử thách nhóm, các thí sinh phải catwalk trên bàn tiệc trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Họ sẽ thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của mình trên từng bước đi cũng như tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó, họ không được làm rơi bất kỳ đồ vật nào trên bàn. Giám khảo của thử thách này là những khách mời đặc biệt.

Trong quá trình catwalk, Diệp Linh Châu tự ý giơ hai tay ra khi đang sải bước, điều này khiến cho huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng tức giận. Phạm Hương chia sẻ: “Diệp Linh Châu tự ý làm theo ý muốn của mình và đây không phải là lần đầu tiên Diệp Linh Châu làm điều đó”.

Trong khi đó, Khánh Ngân đã bản lĩnh vượt qua được những chướng ngại vật trên bàn. Mặc dù ca sĩ Yến Trang – khách mời của thử thách này cố ý đẩy ly rượu trên bàn ra giữa cản đường nhưng Khánh Ngân đã khéo léo né được và sải bước tự tin. Tương tự, Ngọc Loan gặp sự cố bình hoa ngã ngay chính giữa bàn nhưng cô vẫn rất bản lĩnh vượt qua và tỏa sáng.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 8

Phạm Hương giận dữ vì Diệp Linh Châu tự ý catwalk theo ý mình

Khách mời “làm khó” thí sinh đội Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà

Trái với team Phạm Hương, ở phần trình diễn của các thí sinh team Lan Khuê, các khách mời đã liên tục “làm khó” các thí sinh bằng cách đẩy ly rượu hay những bình hoa để cản đường họ.

Tuy nhiên, các “chiến binh” của team Lan Khuê đã bản lĩnh vượt qua mà không làm rơi đổ bất cứ đồ vật nào. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ anh rất hài lòng khi các thí sinh này đã làm đúng tinh thần mà bộ sưu tập mong muốn và đã tạo được cảm hứng cho bàn tiệc.

Cũng giống như đội Lan Khuê, các khách mời liên tục đưa các vật cản trở cho đội Hồ Ngọc Hà. Ngay từ khi mở đầu, Chúng Huyền Thanh đã làm đổ ly rượu trên bàn, còn Lê Hà làm rơi nến trên bàn tiệc. Cuối chương trình, các khách mời đã cùng nhau bỏ phiếu bình chọn cho đội thắng cuộc. Với 13 lượt bình chọn, đội Phạm Hương đã thắng cuộc ở tập thi này.

Clip khách mời liên tục "làm khó" đội Hà Hồ, Phạm Hương trong thử thách catwalk

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 9

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 10

Phạm Hương không hài lòng về Diệp Linh Châu

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 11

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 12

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 13

Thí sinh Ngọc Loan

Kết

Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt khi lựa chọn thí sinh rơi vào top nguy hiểm. Phạm Hương “cảnh báo” sẽ loại Diệp Linh Châu ra khỏi đội.

Ở team mình, Hồ Ngọc Hà đã rất khó khăn khi lựa chọn 1 thí sinh rơi vào top nguy hiểm bởi theo chị các thành viên hiện tại đều tốt đồng đều nhau. Cuối cùng, chị đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn ở team Lan Khuê, nữ siêu mẫu chuyên nghiệp chọn Thu Hiền. Cho rằng Lan Khuê đang "chơi chiêu" khi chọn một thí sinh mạnh như Thu Hiền vào top nguy hiểm, Phạm Hương đã thẳng tay loại luôn thí sinh này.

Mặc dù là team thắng cuộc nhưng huấn luyện viên Phạm Hương vẫn đưa ra những góp ý cho các thành viên trong đội mình, đặc biệt là Diệp Linh Châu. Ở thử thách catwalk bàn tiệc, cô đã tự ý dang hai tay dù Phạm Hương đã liên tục nhắc nhở.

Điều này khiến Phạm Hương cảm thấy giận dữ vì Diệp Linh Châu không coi trọng những góp ý của cô. Phạm Hương “cảnh báo” nếu Diệp Linh Châu không đưa ra lời giải thích hợp lý thì cô sẽ thẳng tay loại thí sinh này ra khỏi team mình.

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” đánh bật An Nguy ở The Face - 14

Thu Hiền (phải) giành chiến thắng ở thử thách đơn nhưng vẫn bị loại

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Điểm mặt 5 thí sinh The Face từng đi thi hoa hậu Điểm mặt 5 thí sinh The Face từng đi thi hoa hậu
Quỳnh Mai "siêu vòng 3", Chúng Huyền Thanh... đều từng nỗ lực giảm cân để đi thi nhan sắc.
Thời trang - Lê Hà: “Tôi không dựng chuyện ở The Face!” Lê Hà: “Tôi không dựng chuyện ở The Face!”
Cô nàng xinh nhất nhì The Face lần đầu lên tiếng về tình tiết gây tranh cãi với fashionista Diệp Linh Châu.
Thời trang - 4 cô nàng xinh đẹp bị "ném đá" dữ dội ở The Face 4 cô nàng xinh đẹp bị "ném đá" dữ dội ở The Face
Quỳnh Mai "siêu vòng 3", Chúng Huyền Thanh... đang gây tranh cãi vì những lời nói quá thẳng và thật của mình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang