Quảng cáo nội y bị cấm cửa vì "giống phim cấp 3"

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 15:59 PM (GMT+7)

Quảng cáo nội y Bra NThing có sự góp mặt của Simone Holtznagel bị cấm vì quá sexy.

Quảng cáo nội y bị cấm cửa vì "giống phim cấp 3" - 1

Quảng cáo mới nhất của Bras N Things bị cục Tiêu chuẩn quảng cáo (Advertising Standards Board) loại bỏ với lý do thô tục. Video này bắt đầu bị cục Tiêu chuẩn quảng cáo để mắt tới sau khi các khách hàng phàn nàn về nó. Video quảng cáo bị mô tả như "một thước phim khiêu dâm dạng nhẹ".

Đoạn video của thương hiệu Bras N Things có sự góp mặt của quán quân Next Top Model Úc, Simone Holtznagel. Cô mặc các thiết kế nội y khá cầu kỳ, trang trí bằng dây, mạng ren, khoe dáng quyến rũ trước tấm gương. 

Quảng cáo nội y bị cấm cửa vì "giống phim cấp 3" - 2

Đoạn quảng cáo được trình chiếu tại những màn hình lớn ở các trung tâm thương mại. Vì thế nhiều khách hàng cho rằng đoạn video này mang tính chất khiêu dâm, gây ảnh hưởng tới gia đình và đặc biệt là trẻ em. 

'Họ không chỉ đơn thuần quay cảnh người mẫu đồ lót, chuyển động máy quay khắp cơ thể giống như một bộ phim khiêu dâm rất nghiệp dư. Đó quá thô tục, không phù hợp, hạ thấp phẩm giá người phụ nữ" - Một khiếu nại cho biết. 

Quảng cáo nội y bị cấm cửa vì "giống phim cấp 3" - 3

Hãng nội y Bras N Things khẳng định có rất ít khiếu nại. Họ cho rằng mình chỉ đơn thuần giới thiệu đoạn video quảng cáo quay cảnh một phụ nữ mặc dòng nội y Playboy mới nhất của hãng. 

Cục Tiêu chuẩn quảng cáo đã quyết định loại bỏ quảng cáo này bởi họ cho rằng sự thực là đoạn video tập trung vào các bộ phận cơ thể của người mẫu hơn là sản phẩm. 

"Chúng tôi nhận thấy cách người mẫu trong video quảng cáo ve vuốt mái tóc và chuyển động cơ thể mang tính khêu gợi, gây ra kích thích tình dục" - Cục này cho nhận định. 

Bras N Things cuối cùng phải loại bỏ và cam kết sẽ không sử dụng video quảng cáo này. Cách đây 1 năm, một đoạn video quảng cáo đồ lót của Bar Rafaeli cũng bị cấm tại quê hương Israel vì quá khêu gợi, sexy.

Video quảng cáo bị cấm của Bra N Thing

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Thời trang - Mẫu 9X khoe dáng bốc lửa chụp quảng cáo áo tắm Mẫu 9X khoe dáng bốc lửa chụp quảng cáo áo tắm
Người mẫu Hannah Ferguson khoe sắc vóc gợi cảm, khẳng định nhan sắc đẹp tự nhiên.
Thời trang - Quảng cáo bị Facebook cấm vì người mẫu quá béo Quảng cáo bị Facebook cấm vì người mẫu quá béo
Ảnh quảng cáo của người mẫu Tess Munster bị Facebook hạ thẳng tay.
Thời trang - Quảng cáo bikini của bồ cũ Leo bị cấm vì quá sexy Quảng cáo bikini của bồ cũ Leo bị cấm vì quá sexy
Quảng cáo áo tắm của Bar Rafaeli đang gây tranh cãi tại Israel.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang