"Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 14:08 PM (GMT+7)

Mái tóc tém đổi màu liên tục, gu ăn mặc đầy cuốn hút chính là 2 yếu tố quan trọng làm nên chân dung của Marianne Theodorsen - tín đồ mang phong cách... quỷ dữ.

Xem các mẫu Thời trang thu đông 2015, thời trang công sở, thời trang 2015 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới. Xu hướng thời trang mới chỉ có tại Thời trang 24H

Có thể không ai biết tên, nhưng nếu có dịp bắt gặp Marianne Theodorsen, hẳn mọi người sẽ cảm thấy ám ảnh và ấn tượng. Đó chính là sự tài tình của hot blogger thời trang Marianne Theodorsen. Chính vì thế, biệt danh "phong cách quỷ dữ" (style devil) được gán cho Marianne thật xứng đôi vừa lứa. Bản thân tín đồ này cũng dùng nickname đặt cho blog của mình.

Về diện mạo, Marianne trông vô cùng bắt mắt với tóc tém, làn da trắng như tuyết, môi đỏ quyến rũ. Không chỉ thế, cô nàng còn rất chịu khó "khoác áo mới" cho mái tóc ngắn cũn của mình. Hôm nay có thể màu đỏ rực, nhưng ngày mai đã xanh thẫm một góc trời...

Về gu thời trang của tín đồ mang "phong cách quỷ dữ" cũng lắm điều hay ho để bàn và mổ xẻ. Ngay cái nickname đã phần nào lột tả được style của Marianne Theodorsen. Cá tính, ấn tượng và hòa quyện vào đó là một chút ma mị để ám ảnh tâm trí của người xung quanh. Đặc biệt hơn, Marianne không sử dụng những item quá cầu kỳ hay lập dị để làm nên sự thu hút cho bản thân. Ngược lại, trang phục của Marianne có thể bắt gặp rất nhiều ở các tín đồ khác, nhưng khi vào tay cô nàng nó lai trở nên hấp dẫn đến lạ. Rock-chic, menswear chính là phong cách chủ đạo và được Marianne đặc biệt yêu thích, theo đuổi. Dù khoác lên mình những item nữ tính như mini skirt, maxi dress, váy voan... thì Marianne vẫn luôn thổi một chút nam tính, mạnh mẽ cho trang phục. Đi kèm với style này là những phụ kiện "chất lừ" được cô nàng sử dụng như vòng tay, đồng hồ, kính... đã tạo nên sự riêng biệt cho tín đồ cao 1m74. Một đặc điểm nữa ở Marianne khiến người khác phải chú ý chính là những hình xăm đầy cá tính ở hai bên cánh tay.

Không chỉ là hot blogger thông thường, Marianne Theodorsen hiện đang làm stylist tự do cho khá nhiều tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue, Elle, In Style... Ngoài ra, với khuôn mặt ăn hình cùng chiều cao lý tưởng (1m74), Marianne còn làm người mẫu chụp ảnh và catwalk.

Cùng xem "phong cách quỷ dữ" đầy cá tính của Marianne Theodorsen:

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 1

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 2

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 3

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 4

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 5

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 6

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 7

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 8

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 9

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 10

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 11

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 12

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 13

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 14

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 15

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 16

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 17

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 18

 "Thời trang quỷ dữ" của tín đồ tóc tém - 19

Dân chơi style ngại gì 1 LIKE
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thời trang quỷ dữ của tín đồ tóc tém-Marianne Theodorsen |Thoi trang

X
CNT2T3T4T5T6T7