Phụ nữ đi giầy bệt như câu thiếu vị ngữ

Thứ Hai, ngày 23/04/2012 16:14 PM (GMT+7)

Tôi có thể thiếu phấn son, thiếu đàn ông nhưng không thể thiếu một đôi giầy cao gót. Phụ nữ đi giầy bệt cũng như một câu thiếu vị ngữ vậy, dù chuyện sống ở một thành phố đi bộ như New York, chuyện hàng ngày rảo bước trên một đôi giầy cao gót là không hề đơn giản…

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Phụ nữ Mỹ thường mang giầy bệt hoặc giầy thể thao rồi mới thay giầy cao gót khi tới văn phòng hoặc trước khi đi chơi. Còn tôi luôn đi giầy cao gót dù mưa hay nắng. Tôi yêu giầy cao gót đến mức ngày nào bạn bè thấy tôi mang giầy bệt là biết tôi đang không vui. Bởi thứ nhất, tôi tự tin và thấy mình đẹp hơn khi đi giầy cao gót và tôi muốn mình lúc nào cũng như vậy. Hơn nữa, giầy cao gót là biểu tượng và đặc quyền của người phụ nữ. Đàn ông, họ có thể mặc váy như người Scotland, có thể mang man-purse (một loại bóp cầm tay cho nam) nhưng không thể mang giầy cao gót (cố tình mang cũng kì lắm). Vậy thì tại sao chúng ta lại từ chối chứ?

Tôi không có bí quyết nào để đi giầy cao gót mà không bị đau chân, chỉ là đi nhiều rồi quen. Nhưng tôi hay mua giầy cao gót có phần mũi giầy lên (platform), nó sẽ giúp chân đỡ đau. Và tôi luôn đầu tư vào một đôi giầy tốt. Với tôi, một đôi giầy tốt trước tiên là một đôi giầy chắc chắn, an toàn, sau là đẹp và khiến tôi tự tin, chứ không nhất thiết phải đắt tiền. Tôi có khoảng 30 đôi giầy. Tất cả chúng đều được đặt vào hộp sau khi mang. Tôi dành phòng treo quần áo để chứa giầy. Tôi có giầy của Alexander McQueen, khoảng 1.400 đô, nhưng cũng không ít những đôi xinh xinh mà rất rẻ, chỉ khoảng 20 đô.

Còn chạy trên giày cao gót ư? Đã có lần tôi bị trễ giờ bay nên phải chạy trên một đôi giầy cao gót khoảng 10 phân. Khi chạy trên băng chuyền, gót giầy bị kẹt và gẫy luôn. Tôi không muốn chạy chân trần nên cứ vừa chạy vừa nhón chân lên. Tới bây giờ tôi vẫn còn giữ đôi giầy đó. Và cũng chính đôi giầy đó, tôi từng mang đi làm. Hôm ấy, sau khi tan sở, tôi đi chơi cùng vài người bạn, đã có một anh chàng đến làm quen. Anh ấy bảo, anh biết tòa nhà tôi đang làm và nhận ra tôi nhờ đôi giầy tôi đang mang. Với tôi, đó là lời khen đáng yêu nhất của đàn ông.

Hơn nữa con gái châu Á thấp nên mang giầy cao gót cũng làm mình cao hơn, dáng đi uyển chuyển và tự tin hơn. Đàn ông luôn thích phụ nữ tự tin và biết làm mình đẹp. Bạn trai tôi cao khoảng 1m90, so với chiều cao của tôi chỉ khoảng 1m65 thì chênh lệch khá nhiều phải không nào? Nhưng tôi chẳng bao giờ thấy thiếu tự tin vì điều đó cả. Nhờ giầy cao gót! Brava!

Phụ nữ đi giầy bệt như câu thiếu vị ngữ - 1

Với tôi, một đôi giầy tốt trước tiên là một đôi giầy chắc chắn, an toàn, sau là đẹp và khiến tôi tự tin, chứ không nhất thiết phải đắt tiền

Tôi mang giầy cao gót vì tôi quan tâm đến cách người khác nhìn mình, Theo quan điểm của tôi, người phụ nữ yêu giầy cao gót là người khá quan tâm người khác nghĩ về mình như thế nào. Trường hợp của tôi, dưới cái bóng quá lớn của người mẹ là một diễn viên, mọi người thường nhìn tôi khe khắt hơn. Thế nên, tôi luôn muốn mình trông thật tự tin và chỉn chu để không ai có thể ý kiến gì.

Với tôi, sự chỉn chu của người phụ nữ nằm ở một phần ở đôi giầy cô ấy đi. Còn mỗi phụ nữ dĩ nhiên sẽ có nhiều cách của riêng mình. Nhưng là phụ nữ hãy tận dụng từng giây phút để tự chỉn chu bản thân, nó nằm trong cách cô ấy bước đi, ăn uống, làm tóc hay thậm chí là một bộ móng đẹp… Đàn ông luôn bị thu hút bởi người phụ nữ chỉn chu. Tôi tin là như thế.

Theo Kiều Linh (Người Đẹp)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7