Phụ nữ càng độc lập càng quyến rũ

Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 10:01 AM (GMT+7)

Phụ nữ độc lập cũng không cần lắm chiêu trò để khiến bản thân mình thành thỏi nam châm. Họ biết những mục tiêu mình cần theo đuổi thay vì chạy theo cuộc đua váy áo mỗi ngày.

Anh bạn tôi từng mê mệt một cô gái. Cô ấy không quá xinh xắn, cũng không phải túyp người nhiều duyên ngầm tới nỗi anh nào tiếp xúc cũng không dứt ra được. Nhưng bạn tôi thú nhận không thể rời cô ấy, bởi ở cô có sự mạnh mẽ, độc lập, khiến anh không chỉ yêu, mà còn tôn trọng tuyệt đối và lúc nào cũng muốn bản thân cố gắng hơn nữa để làm “người hùng” trong mắt cô.

Phụ nữ càng độc lập càng quyến rũ - 1

Phụ nữ độc lập luôn khiến đàn ông phải tôn trọng (Ảnh minh họa)

Thế rồi họ quyết định tiến tới hôn nhân sau một thời gian tìm hiểu. Lẽ ra họ có thể sống hạnh phúc đến cuối đời, nếu đùng một cái, cô gái không đòi nghỉ việc, muốn ở nhà chồng nuôi. Cô bảo phụ nữ làm gì nhiều, có chồng lo kinh tế là được, cô chỉ cần ở nhà hưởng thụ hoặc làm công việc gì nhàn nhã thôi, rằng trước còn độc thân nên cô mới phải tỏ ra mạnh mẽ…

Vậy là hình ảnh cô vợ độc lập và quyến rũ bỗng chốc tan biến. Bạn tôi buộc phải thích nghi với phong cách mới của vợ: quẩn quanh ở nhà với bộ đồ ngủ, thích quản lý tiền lương của chồng và hay càu nhàu như bất cứ bà vợ điển hình nào khác.

Trước khi tôi trở thành thiếu nữ và trải qua những mối tình, mẹ đã dạy tôi rằng điều sai lầm nhất trong cuộc đời người phụ nữ là cho rằng mình có thể sống dựa vào một người đàn ông. Mẹ bảo không ai có thể chở che cho mình suốt đời, kể cả ba mẹ, vậy thì đừng mong chờ một ai đó, kể cả khi họ đã hứa hẹn sẽ cho mình một cuộc sống an nhàn không cần cố gắng.

Phụ nữ càng độc lập càng quyến rũ - 2

Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là cho rằng mình có thể dựa vào đàn ông (Ảnh minh họa)

Phụ nữ đẹp thì dễ thu hút, nhưng phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ mới thực sự quyến rũ. Họ quyến rũ bởi họ có thể quyết định số phận của mình. Họ không cần một người đàn ông chỉ cho họ biết họ phải làm gì, đưa tiền cho họ tiêu xài mỗi tháng hay chờ đợi những món quà đắt giá nhân dịp này dịp nọ. Họ càng không cho ai quyền coi nhẹ hay chà đạp những giá trị của mình, bởi những thứ quý giá ấy do chính họ tạo ra, thuộc về bản thân họ mãi mãi.

Phụ nữ độc lập cũng không cần lắm chiêu trò để khiến bản thân mình thành thỏi nam châm. Họ biết những mục tiêu mình cần theo đuổi thay vì chạy theo cuộc đua váy áo mỗi ngày. Và phụ nữ độc lập, có thể không khó tìm, nhưng nếu tìm được nhất định phải trân trọng, vì họ sẽ không cho bạn hơn một lần cơ hội đâu!

Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
Bí quyết mặc đẹp - Đẹp và ngoan Đẹp và ngoan
Một cuộc sống như thế, đúng là không thiếu thốn thứ gì, chỉ thiếu tự do và hạnh phúc.
Thời trang - Phụ nữ thông minh không thích mặc váy Phụ nữ thông minh không thích mặc váy
Làm phụ nữ thông minh thực ra không sướng. Đôi lúc vất vả, đôi lúc cô đơn, đôi lúc phải tự mình gánh gồng mọi thứ.
Thời trang - Phụ nữ thông minh thì đi mua sắm! Phụ nữ thông minh thì đi mua sắm!
Hãy nhớ phụ nữ nhàm chán sẽ nằm nhà khóc lóc, còn phụ nữ quyến rũ và thông minh sẽ đi mua sắm!
Thời trang - Phụ nữ thông minh và ảo tưởng Phụ nữ thông minh và ảo tưởng
Phụ nữ cố tỏ ra mình thông minh thường hay tự cho mình biết tất cả.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phiếm chuyện thời trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang