Phối quần ống rộng phong cách boho

Thứ Năm, ngày 04/08/2011 14:30 PM (GMT+7)

Cùng với cơn sốt quần ống rộng, trang phục phong cách boho cũng đang dần xâm lấn tủ đồ của những cô gái cá tính. Quần palazzo được xem là một trong những yếu tố làm nên cá tính hoang dã.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.


Mẫu palazzo (quần ống rộng) được tung ra vào năm 1960 và ngay lập tức trở thành làn sóng lớn trong làng thời trang, các tín đồ thời trang đón nhận và liên tục được lăng xê nhiệt tình. Đến thập niên 80, mốt quần này vẫn tiếp tục làm điên đảo những người yêu thời trang trên toàn thế giới. Và đến ngày nay, dường như muốn chứng minh sức hút vượt thời gian của mình, palazzo lại hồi sinh lần nữa. Cùng với cơn sốt quần ống rộng, trang phục phong cách bohemieng hay còn gọi là boho cũng đang dần xâm lấn tủ đồ của những cô gái cá tính. Quần palazzo được xem là một trong những yếu tố làm nên cá tính hoang dã kiểu của những thổ dân da đỏ.

Xu hướng palazzo nào đang nóng?

Nếu như ở những mùa trước, quần ống rộng thường đơn sắc với chất lụa, sheer mềm nhẹ thì ở mùa này, chất liệu vải cũng được biến cải sang kiểu thô, cứng, kết hợp với lụa được dệt hoặc in hoa văn dạng ethnic (dạng hoa văn trên trang phục của các dân tộc thiểu số). Dạng vải sheer in họa tiết động vật cũng là một trong những xu hướng nóng.

Phối quần ống rộng phong cách boho - 1

Phối quần ống rộng phong cách boho - 2 Phối quần ống rộng phong cách boho - 3 Phối quần ống rộng phong cách boho - 4

Chất liệu vải palazzo năm nay được biến cải sang kiểu thô, cứng, kết hợp với lụa được dệt hoặc in hoa văn dạng ethnic (dạng hoa văn trên trang phục của các dân tộc thiểu số).

Phối quần ống rộng phong cách boho - 5

Phối quần ống rộng phong cách boho - 6

Dạng vải sheer in họa tiết động vật cũng là một trong những xu hướng nóng.

Phối palazzo phong cách boho

Quần palazzo kết hợp với giày, dép cói cùng áo áo lưới, dạng áo tết dây cùng phụ kiện to bản, gồ ghề góp phần hình thành nên phong cách boho độc đáo, cá tính. Để tăng thêm phần thơ mộng, kiêu kỳ, phái đẹp có thể kết hợp với những chiếc băng đô tết dây, vòng nguyệt quế mỏng trên đầu vô cùng ấn tượng. Mũ rộng vành cũng là một trong những phụ kiện bổ sung để hoàn thiện phong cách bohemieng.

Phối quần ống rộng phong cách boho - 7

Phối quần ống rộng phong cách boho - 8

Phối quần ống rộng phong cách boho - 9

Phối quần ống rộng phong cách boho - 10

Quần palazzo kết hợp với giày, dép cói cùng áo áo lưới, dạng áo tết dây cùng phụ kiện to bản, gồ ghề góp phần hình thành nên phong cách boho độc đáo, cá tính.

Phối quần ống rộng phong cách boho - 11

Phối quần ống rộng phong cách boho - 12

Phối quần ống rộng phong cách boho - 13

Phối quần ống rộng phong cách boho - 14

Để tăng thêm phần thơ mộng, kiêu kỳ, phái đẹp có thể kết hợp với những chiếc băng đô tết dây, vòng nguyệt quế mỏng trên đầu vô cùng ấn tượng.

Phối quần ống rộng phong cách boho - 15

Phối quần ống rộng phong cách boho - 16

Phối quần ống rộng phong cách boho - 17

Phối quần ống rộng phong cách boho - 18

Phối quần ống rộng phong cách boho - 19

Mũ rộng vành cũng là một trong những phụ kiện bổ sung để hoàn thiện phong cách bohemieng.

Ứng dụng

Vì tính chất thoải mái cho mọi chuyển động, palazzo phong cách boho cá tính, hoang dã là “anh em họ” của loại quần vải ống rộng mặc nhà và là “bạn tri kỷ” với những buổi đi nghỉ mát.

Độc đáo, năng động nhưng không làm mất đi nét nữ tính của bạn gái, phong cách boheming vẫn chưa thôi oanh tạc và làm nên cơn sốt với các tín đồ thời trang nhiều mùa qua. Một chút phóng khoáng, hoang dã, gần gũi hòa lẫn chút thơ mộng với thiên nhiên cây cỏ, hẳn những cô nàng mạnh mẽ khó bỏ qua phong cách boho này.

Hà miu (Tổng hợp)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang, thoi trang he 2011,
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7