Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà

Thứ Hai, ngày 12/07/2010 08:16 AM (GMT+7)

Học Tăng Thanh Hà cách mix đồ và tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp, sang trọng và cá tính!

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Theo như Tăng Thanh Hà thì bộ ảnh này chỉ đơn giản là chụp thời trang thôi. Khác với mọi khi, lần này cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc xuất hiện với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, tạo dáng và phong cách rất lạnh lùng, cá tính....

Người đẹp có nụ cười mê hoặc cho hay, hiện tại cô vẫn chưa có kế hoạch gì mới, giờ mỗi ngày ngoài thời gian ở trường thì cô đi tập gym để rèn luyện sức khỏe, và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người thân... Hầu như ngày nào Tăng Thanh Hà cũng đi gym, ngoài ra còn tập yoga... để có vóc dáng khỏe mạnh và một tinh thần thư thái.

Là bạn thân của nhau, sau một thời gian lùi về hậu trường để làm hình ảnh cho Tăng Thanh Hà, hiện tại Quang Tuyến đang đầu tư cho chuyên môn của mình nhiều hơn. Ngoài công việc là stylist thì thời gian rảnh Quang Tuyến tranh thủ đi chụp hình, xuất hiện với vai trò là người mẫu cho đỡ nhớ nghề.... Anh cũng đang là khách mời, ban giám khảo cho cho chương trình "Chúng Tôi muốn biết - are you stylist" đã quay hình được 2 số đầu tiên.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của đôi bạn thân Tăng Thanh Hà và Quang Tuyến:

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 1

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 2

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 3

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 4

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 5

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 6

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 7

Phối đồ đẹp như Tăng Thanh Hà - 8

24H.COM.VN (theo XinhXinh)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7