Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn

Thứ Sáu, ngày 22/04/2011 14:02 PM (GMT+7)

Trong mẫu đầm dạ hội cầu kỳ của NTK Hoàng Ngân, người đẹp top 5 HHTGNV 2010 lẽ ra phải đi nhẹ nhàng thay vì tung tăng đến mức làm sút cả một mảnh váy.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Sau hai đêm nghệ thuật từ thiện Nhật Bản - Sự sẻ chia và Be Strong, Japan - Kiên cường lên nước Nhật diễn ra thành công vào cuối tháng 3 vừa qua tại Hà Nội, thu được tổng số tiền quyên góp lên đến 680 triệu đồng để chuyển tới Đại sứ quán Nhật Bản, những người thực hiện chương trình quyết định tổ chức thêm một đêm nghệ thuật Be Strong, Japan tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tiếp tục kêu gọi sự đóng góp vật chất, chia sẻ tinh thần của người dân Việt Nam đối với đất nước Nhật Bản đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ những trận động đất, sóng thần kinh hoàng.

Đêm diễn tối qua 21/4/2011 ghi nhận các màn trình diễn áo dài và đầm dạ hội đặc sắc của ba nhà thiết kế Đức Hùng, Minh Châu và Hoàng Ngân, qua sự thể hiện của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung, Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My, top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Phan Thị Mơ, hai người đẹp bước ra từ cuộc thi HHVN 2010 Huỳnh Bích Phương và Đàm Thu Trang, cùng dàn người mẫu tên tuổn hiện nay như Ngọc Thạch, Thuỳ Linh, Phùng Ngọc Yến, Phan Như Thảo, Bắc Linh... Người mẫu Vũ Thu Phương không tham gia trình diễn và đấu giá mẫu váy do cô thiết kế như dự kiến.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 1

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 2

Trong mẫu đầm dạ hội cầu kỳ của NTK Hoàng Ngân, người đẹp top 5 HHTGNV 2010 Phan Thị Mơ lẽ ra phải đi nhẹ nhàng thay vì tung tăng đến mức làm sút cả một mảnh váy.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 3

Pha trình diễn của Huỳnh Bích Phương với chiếc váy xẻ cao cũng gây ra tai nạn lộ nội y.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 4

Người đẹp top 20 HHVN 2010 Lê Huỳnh Thuý Ngân đã thắng đấu giá mẫu váy mà cô đã trình diễn với giá 22 triệu đồng. Cô cũng là gương mặt thường xuất hiện cùng đạo diễn Ngô Quang Hải (cũng là đạo diễn chương trình này) trong thời gian gần đây, thay vì người mẫu Phương Mai.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 5 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 6

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 7

Bằng chất liệu nhung kết hợp thêu tay, bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng (Hà Nội) mang lại cho người mặc nét kiêu kỳ, quý phái của phụ nữ đất Hà thành.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 8 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 9

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 10 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 11

(Từ trái qua, từ trên xuống) Siêu mẫu Ngọc Thạch, Thuỳ Linh, Bắc Linh, hoa hậu Thuỳ Dung.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 12

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 13 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 14

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 15

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 16 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 17

Bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu lại cầu kỳ ở các hoạ tiết trang trí, thêu/vẽ tay, mô phỏng lại đường nét của các loại chim công, rồng, phượng của vua chúa khi xưa.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 18

Chiếc áo dài người đẹp Huỳnh Bích Phương mặc được Đức Hùng thiết kế với chất liệu nhung the đen kết hợp với lưới mỏng, trên thân áo được kết đá hình tượng chim hạc với nét tinh xảo, rất phù hợp những cuộc lễ hội và những nơi sang trọng với vẻ quyến rũ và gợi cảm.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 19

Chiếc áo này đã được thắng đấu giá với mức cao kỷ lục 105 triệu đồng.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 20

Cũng của nhà thiết kế Đức Hùng, bộ áo dài do á hậu Trương Thị May trình diễn có sắc màu tím trên chất liệu tơ tằm, hạt đá và ren kết khắp thân áo kết hợp với khăn đống, mang dáng dấp của Nam Phương hoàng hậu. Chiếc áo dài được thiết kế tay loe, cổ truyền thống này đã được mua với giá 10 triệu đồng.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 21 Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 22

Hai chiếc áo dài của nhà thiết kế Minh Châu do Đàm Thu Trang và Phan Thị Mơ trình diễn đã được mua với cùng giá 10 triệu đồng mỗi bộ.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 23

Bộ trang phục áo dài của nhà thiết kế Đức Hùng do hoa hậu Thùy Dung thể hiện, rất ý nghĩa đối với chương trình; Thùy Dung đã trình diễn chiếc áo dài này trong tại ba thành phố lớn của Nhật là Tokyo, Osaka và Naguia vào tháng 11/2009. Chiếc áo màu vàng đồng cung đình lộng lẫy, thêu hình chim phượng thể hiện sự sang trọng quý phái.

Phan Thị Mơ bị rách váy trên sàn diễn - 24

Chiếc áo Thùy Dung mặc đã được diễn viên Mai Thu Huyền mua với giá 5 triệu đồng.

Bài: Hoàng Yến; Ảnh: Duy Nhất (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Phan Thi Mo, Thuy Dung, tu thien, thoi trang
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7