Phải quyến rũ, ít nhất một lần trong đời!

Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 10:13 AM (GMT+7)

Đó là quyền lợi, là cơ hội mà nếu không nắm lấy, chúng ta sẽ vô cùng tiếc nuối khi biết mình không thể gắng gượng thêm làm gì.

Trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, có cảnh cô gái kính cận, quê mùa và nhút nhát được anh chàng nam chính cho “lột xác” để giúp cô trả thù tên bạn trai phụ bạc. Khi cô vừa bước ra khỏi phòng thay đồ và rời tay thợ trang điểm, khỏi phải nói, anh chàng giàu có và hào hoa đã phải choáng ngợp thế nào trước sự đổi thay của cô gái mà trước ấy anh nghĩ vô cùng tầm thường.

Phải quyến rũ, ít nhất một lần trong đời! - 1

Phụ nữ phải có những khoảnh khắc gợi cảm và khác biệt (Ảnh minh họa)

Khoảnh khắc gợi cảm và lộng lẫy nhất của nữ chính trong các bộ phim theo mô típ Hoảng tử - Lọ Lem tương tự có lẽ là lý do khiến chúng dù có nhàm chán đến đâu, cũng khiến tôi háo hức, và đôi khi xem đi xem lại cảnh ấy mãi không thôi.

Tôi cũng nhận ra, dù các cô gái lúc bình thường có giản dị, có xuề xòa, họ vẫn cần những thời khắc được tỏa sáng và rạng rỡ nhất trong mắt người đặc biệt với mình. Mà muốn tỏa sáng, đôi khi họ phải giũ bỏ những thứ quen thuộc, để trải nghiệm những gì bản thân chưa từng biết tới.

Đó có thể là một chiếc đầm sequin khoét ngực sâu hun hút, có thể là một đôi giày gót nhọn cao trên 10 centimet, có thể là cặp mắt khói với màu son nude tinh tế…những thứ mà ngày thường các cô hẳn sẽ gào lên “Có điên mới diện thứ ấy!”.

Vậy mà đôi lúc phải điên, ít nhất một lần trong đời nên “điên” đấy! Không thử điên thì sao người khác nhận ra bạn đặc biệt và khác biệt? Không thử điên thì sao biết cô gái trong mình còn đẹp xinh và bước xa hơn tới nhường nào?

Phải quyến rũ, ít nhất một lần trong đời! - 2

Phải biết lúc nào nên mộc mạc, lúc nào cần quyến rũ (Ảnh minh họa)

Chúng ta không phù phiếm, nhưng phụ nữ chúng ta phải biết lúc nào nên mộc mạc, lúc nào nên quyến rũ tới ngây người. Đó không phải một thứ mệnh lệnh. Đó là quyền lợi, là cơ hội mà nếu không nắm lấy, chúng ta sẽ vô cùng tiếc nuối khi biết mình không thể gắng gượng thêm làm gì.

Đừng giống như những người phụ nữ cả đời chưa biết tới một chiếc áo đẹp, cả đời sống với sự nhạt nhòa, bế tắc. Hãy một đôi lần, thoát ra khỏi thứ vỏ bọc nhu mì ấy, để biết mình cũng gợi cảm và quyến rũ đến thế nào…

Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
Tin tức thời trang - Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi lập gia đình Sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi lập gia đình
Là phụ nữ ai cũng muốn mình luôn xinh đẹp và nhận được sự quan tâm của chồng, con hay những người thân trong gia đình. Thế nhưng, cuộc sống...
Thời trang - Tại sao sau chia tay phụ nữ càng đẹp? Tại sao sau chia tay phụ nữ càng đẹp?
Vì dựa dẫm, vì hy sinh nhiều nên khó tránh khỏi phụ nữ có lúc quên mất bản thân mình.
Thời trang - Đừng bao giờ nhận xét về phụ nữ, khen họ là đủ rồi! Đừng bao giờ nhận xét về phụ nữ, khen họ là đủ rồi!
Cứ nói điều nàng muốn nghe, khen nàng theo cách mà mọi phụ nữ trên thế giới đều thích được khen...
Bí quyết mặc đẹp - Phụ nữ càng độc lập càng quyến rũ Phụ nữ càng độc lập càng quyến rũ
Phụ nữ độc lập cũng không cần lắm chiêu trò để khiến bản thân mình thành thỏi nam châm. Họ biết những mục tiêu mình cần theo đuổi thay vì...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phiếm chuyện thời trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang