Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu

Thứ Tư, ngày 18/05/2011 16:08 PM (GMT+7)

Nhiều người có quan niệm phải kiêng kị và không nên điệu đà trong thời gian mang bầu. Nhưng theo Thanh Vân thì phụ nữ lúc đang mang thai vẫn cần làm đẹp.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Trong giai đoạn mang thai, chăm sóc sức khỏe cho bản thân người mẹ và cho thai nhi là điều quan trọng nhất. Ngoài ra còn phải chuẩn bị tâm lý cho kỳ "vượt cạn". Nhưng chị em cũng cần quan tâm đến dung mạo, trang phục chứ không thể bỏ bê được.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 1

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 2

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 3

 

Phụ nữ là người yêu cái đẹp, chính vì thế làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu. Trong giai đoạn mang thai thì điệu đà quá là không nên nhưng biết cách chọn trang phục bầu đẹp, thỏa mái sẽ giúp cho tinh thần mình phấn chấn hơn.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 4

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 5

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 6

Mùa này Sài Gòn đang khá nóng nực, chính vì thế Thanh Vân luôn chọn cho mình những chiếc váy bầu với chất liệu thoáng nhẹ.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 7

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 8

Trang phục không chỉ làm người mẹ thỏa mái mà ngay cả cục cưng của bạn cũng sẽ có được cảm giác đó với những bộ váy bầu rộng rãi, may trên chất liệu ca tê thoáng mát.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 9

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 10

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 11

Một chiếc váy hoa hợp mốt mùa hè để Thanh Vân ra ngoài công việc. Hiện tại thì Ốc Thanh Vân đã ngưng tất cả công việc để chờ đến ngày sinh. Nhưng thi thoảng vẫn ra ngoài gặp gỡ bạn bè, chính vì thế trang phục chỉnh chu là điều không thể thiếu.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 12

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 13

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 14

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 15

Những lúc vận động nhiều, và muốn tản bộ hay đi dạo thì trang phục váy bầu ngắn là lựa chọn số 1 của Thanh Vân. Thêm vào đó là chiếc nón cói dễ thương.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 16

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 17

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, Ốc Thanh Vân sẽ hạ sinh bé Cola. Thời điểm này cô đang rất hồi hộp chờ đến phút giây được làm mẹ.

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 18

Ốc Thanh Vân: Bầu vẫn phải sành điệu - 19

Có được bộ trang phục vừa ý không chỉ giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn mà tinh thần còn phấn chấn hơn. Và trong lúc này giữ cho tinh thần vui vẻ là một điều hết sức cần thiết. Chính tâm tính của người mẹ trong quá trình mang thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của con trẻ sau này.

Bài và ảnh: Duy Khánh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thanh van, vay bau, lam dep
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7