Nổi bật với chiếc quần màu mè

Thứ Hai, ngày 19/03/2012 14:21 PM (GMT+7)

Xu hướng mặc quần màu sắc sặc sỡ vẫn đang được ưa chuộng trong mùa xuân hè năm nay, những mẫu quần dưới đây sẽ dành cho các cô gái yêu thích sự trẻ trung và phong cách.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Đôi chân của bạn sẽ thực sự thu hút mắt nhìn của người đối diện nếu bạn mặc chiếc quần màu sắc rực rỡ. Với màu đỏ, cam, vàng, màu trứng tôm, màu xanh…. chắc chắn sẽ làm phong cách của bạn thêm sinh động và trẻ trung trong mùa này.

Nổi bật với chiếc quần màu mè - 1
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 2 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 3
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 4
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 5 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 6
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 7
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 8 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 9

Bạn hãy bắt đầu thay đổi những chiếc quần đen, nâu cũ kỹ bằng cách cập nhật thêm cho tủ quần áo của mình từ những chiếc quần jeans màu sắc tươi sáng như: màu hồng, màu xanh ngọc bích và màu vàng mù tạc nhẹ nhàng. Nếu bạn thực sự là cô gái có tính cách vui vẻ hãy kết hợp chiếc quần màu sắc sáng với áo thun hoặc áo sơ mi màu sắc sẽ mang đến những ấn tượng thú vị cho phong cách thời trang của bạn.

Nổi bật với chiếc quần màu mè - 10 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 11
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 12
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 13 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 14

Nổi bật với chiếc quần màu mè - 15 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 16
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 17
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 18 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 19

Bạn hãy thử sức với gam màu mạnh hơn bằng cách diện một chiếc quần jeans màu sắc như đỏ cùng kết hợp với áo thun kẻ sọc ngang hay một chiếc quần jeans màu xanh cô ban. Với sắc màu này bạn có thể dễ dàng kết hợp với áo thun màu đen và giầy màu đen, nâu.

Nổi bật với chiếc quần màu mè - 20
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 21
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 22
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 23 Nổi bật với chiếc quần màu mè - 24
Nổi bật với chiếc quần màu mè - 25

Nếu bạn muốn trở thành cô gái linh hoạt thì hãy chọn quần jeans màu sắc cùng với áo và phụ kiện tương phản: Hãy dùng công thức như: đỏ - đen, xanh – đen, hồng – trắng, đỏ-trắng-đen… để giúp trang phục của bạn có thể biến tấu linh hoạt hơn.

Hoàng Lan (Theo Nikki)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7