Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu
Lương Tịnh Như và Lưu Diệc Phi

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 10:20 AM (GMT+7)

Thói đời thật nhiễu nhương, chân dài thường bị gán với óc ngắn còn người đẹp có tài thực sự đôi khi cũng không thoát được cái nhìn săm soi về hình thể.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Dường như đã trở thành quy luật bất biến, bất cứ ai muốn, đã và đang là người nổi tiếng, ngôi sao đắt giá đều phải đảm bảo hai yếu tố song hành là tài năng lẫn nhan sắc. Tài năng là khả năng nghệ thuật thực thụ, là niềm đam mê và những cống hiến cho ngành nghệ thuật chung và cho công chúng. Nhan sắc bao gồm vẻ đẹp tổng hòa của gương mặt, mái tóc, vóc dáng và làn da.

Thường thường người ta vẫn chia giới nghệ sỹ thành ba thành phần rõ rệt. Thứ nhất là những người vừa đẹp vừa giỏi. Thứ nhì là những mỹ nhân có vỏ bọc hào nhoáng nhưng bên trong lại "rỗng ruột" và cuối cùng là các nghệ sỹ chân chính nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm hình thể.

Với lớp nghệ sỹ ở trường hợp thứ nhất, một khi đã có cả "sắc lẫn hương", chắc chắn không sớm thì muộn họ đều tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật. Những phần tử còn lại, chặng đường đến với vinh quang chắc còn khá cheo leo. Và nhiều khi thói đời thật nhiễu nhương, người ta vẫn ngầm mặc định chân dài thường đi liền óc ngắn còn người đẹp có tài thực sự đôi khi cũng không thoát được cái nhìn săm soi về hình thể.

Tại showbiz Hoa ngữ, nhiều nghệ sỹ tài năng cũng không ít lần phải xấu hổ với những lời nhận xét quá chi tiết về vóc dáng, nhan sắc của mình. Trong số đó, đôi chân luôn là "đỉnh điểm" của dư luận khi họ... rảnh hơi. Những người đẹp Hoa ngữ nằm trong danh sách này khá đông đảo. Từ những ca sĩ, diễn viên, MC cho tới cả người mẫu cũng bị đưa ra "mổ xẻ".

Cùng điểm lại những người đẹp bị chê có đôi chân xấu tại showbiz Hoa ngữ!

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 1

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 2

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 3

Chung Hân Đồng rất nhiều lần bị các antifans mỉa mai sở hữu đôi chân "bắp chuối"

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 4

Ca sĩ A Đóa bốc lửa là thế cũng có mặt trong danh sách này

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 5

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 6

Ca sĩ Hà Khiết bị chê thấp và chân "cột đình"

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 7

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 8

Nữ diễn viên nổi tiếng Lương Tịnh Như lộ đôi chân ngắn và mập vì chiếc váy màu hồng cầu kỳ

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 9

Người đẹp Huỳnh Dịch bị trêu ghẹo là vòng 3 tụt xuống gót chân?!

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 10

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 11

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 12

Ca sĩ HEBE không ít lần khó chịu với những biệt danh khó nghe mà báo chí đặt cho cô

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 13

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 14

Người đẹp Tào Dĩnh

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 15

Lưu Diệc Phi - Thần tiên tỉ tỉ cũng bị điểm danh

Mỹ nhân Hoa ngữ cũng bị soi chân xấu - 16

Lâm Gia Hân bị chiếc quần tất đen làm lộ rõ nhược điểm

Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7