Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn

Thứ Bảy, ngày 14/05/2011 14:47 PM (GMT+7)

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học cho biết, phụ nữ yêu thích những kiểu (loại) giày nào đều có thể nói lên tính cách của họ. Những phán đoán dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều hiểu biết thú vị về nhưng đôi gót hồng quyến rũ của phái đẹp!

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Trang phục thường nói nên tính cách của người mặc, mỗi người đều có những nhìn nhận khác nhau về thời trang và có phong cách riêng của mình. Nhưng giày có thể nói lên điều gì về tính cách của bạn? Theo như các nhà tâm lý học thì điều đó là có thể. Giày giúp chúng ta thể hiện được cái nhìn về thời trang, tình trạng tính cách, sự khéo léo, tinh tế và đặc biệt giúp ta nổi bật trước người đối diện.

1. Giày có gót nhọn: Người sôi nổi, mạnh mẽ và khêu gợi...

Nếu bạn yêu thích những đôi giày có gót nhọn thì người ta sẽ hiểu bạn là người sôi nổi mạnh mẽ đầy sức sống đồng thời là người khá đặc biệt, có thể thu hút được người khác bằng sự tự tin của mình. Bạn có thể được cho là đồng bóng và có tính hiếu kỳ của trẻ con nhưng bạn là người mạnh mẽ về thể lực và thu hút người khác giới về giới tính bằng sự khêu gợi của mình. Tuy nhiên, một vài người cho rằng, bạn giống như một cô gái hời hợt và nông cạn.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 1 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 2

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 3

Giá 80$ (1.600.000đ)

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 4 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 5
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 6

Giá 84$ (1.680.000đ)

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 7 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 8

Giá 100$ (2 triệu đồng)

2. Giày đáy bằng: Là người ngọt ngào, dễ gần…

Những ai yêu kiểu giày đáy bằng thường là người ngọt ngào, dễ gần và có một chút buồn chán. Thẳm sâu trong tâm hồn họ mang tính cách của một đứa trẻ. Kiểu dáng của đôi giày cho bạn sự thoải mái, dễ chịu và lôi cuốn. Những người yêu thích kiểu giày đáy bằng thường là người yêu chuộng thời trang, họ luôn cập nhật những mốt mới nhất cho quần áo của mình. Họ là người có bản tính chu đáo và cẩn trọng. Còn đàn ông khi họ nhìn phụ nữ nào đi loại giày đáy bằng này, họ cho rằng, cô ấy là người phụ nữ yếu ớt và mỏng manh và họ rất muốn chăm sóc cho cô ấy.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 9 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 10
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 11

Giá 58$ (1.160.000đ)

3. Bốt cao cổ: Là người kín đáo, dè dặt và coi trọng bản thân…

Nếu bạn yêu thích kiểu giày này thì bạn là người có tính cách kín đáo, dè dặt và coi trọng bản thân mình. Bạn không nhận được sự tin cậy của mọi người và thích làm mọi thứ theo ý của riêng mình. Với điểm này, bạn luôn phải chịu sự tổn thương và thường xuyên phải phiền muộn về mối quan hệ không tốt với mọi người. Đừng ngạc nhiên vì sự chân thành mà mọi người khuyên nhủ bạn, điều đó chỉ tốt cho bạn mà thôi.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 12
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 13

Giá 100$ (2 triệu đồng)

4. Giày lười: Người kín đáo, sống nội tâm luôn ấp ủ những điều riêng tư cho mình…

Nếu bạn là người thích tha thẩn và thích những đôi giày lười đích thị bạn là típ người phụ nữ kín đáo, sống nội tâm và luôn ấp ủ những điều riêng tư cho riêng mình. Tuy nhiên, tâm hồn của bạn giống như ngọn lửa đang bùng cháy. Bạn biết được điều gì bạn muốn và giành được mục tiêu mà không khó khăn gì, đương nhiên bạn cũng biết được có chuyện gì xảy ra với mọi người xung quanh mình. Bạn rất hay chú ý đến những thứ vụn vặt và điều đó khiến những người bạn thêm thân thiện hơn.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 14 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 15
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 16

 Giá 70$ (1.400.000đ)

5. Giày vải: Người hòa đồng, dễ gần...

Cô gái nào có một đôi chân yếu đuối thì luôn nghĩ về một đôi giày vải đế bệt. Điều đó cũng nói lên tính cách hòa đồng và dễ gần. Họ thích được đi du lịch và cảm thấy buồn chán khi không có nơi nào để đi trong thời gian rảnh.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 17 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 18
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 19
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 20 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 21

 Giá 80$ (1.600.000đ)

6. Giày hình cái nêm: Người ưa sự trung thực, thẳng thắn và yêu sự khỏe mạnh…

Phụ nữ thích những đôi giày và sandal hình cái nêm là người ưa sự trung thực, thẳng thắn và yêu sự khỏe mạnh. Tuy nhiên khi bước vào vấn đề nào đó cần giải quyết thì họ do dự. Trong mối quan hệ họ luôn tìm kiếm sự tin cậy và kỳ vọng.

Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 22 Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 23
Những kiểu giày nói nên tính cách của bạn - 24

Giá 84$ (1.680.000đ)

Trong khi chúng ta luôn tìm kiếm cho mình một phong cách thời trang phù hợp, những điều tra trên đây mang đến cho bạn nhiều điều thú vị trên những đôi giày. Bạn đừng vội nghĩ bài báo này viết chỉ mang tính giải trí, nó chắc chắn sẽ là bí quyết nhỏ dành cho các chàng trai dễ dàng nắm bắt và chinh phục cô gái mình yêu mến từ đôi gót hồng…

Wild_Orchid (Theo Millionlooks)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7