Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 23:17 PM (GMT+7)

Trần Thị Thu Ngân, người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu có số đo gợi cảm: 87 - 59 - 92 (cm).

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 1

Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016

Vào lúc 20 giờ tối nay (7.8), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 đã diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Mở đầu chương trình chung kết là màn đồng diễn tự giới thiệu của 39 thí sinh trong trang phục váy ôm sát gợi cảm. Trong vòng chung kết, có 40 người đẹp thuần Việt và quốc tế gốc Việt được lựa chọn, tuy nhiên, chỉ có 39 thí sinh tham gia đêm chung kết hôm nay. Abby Thien My Tang vì lý do sức khỏe đã dừng cuộc chơi trước thềm đêm thi quan trọng.

Mở đầu đêm thi, 39 thí sinh đã có màn “chào sân” trong trang phục áo dài truyền thống. Họ sải bước trên nền ca khúc Hello Vietnam do ca sĩ Hiền Thục và Ái Phương biểu diễn.

Tiếp nối đêm chung kết là đoạn clip giới thiệu của 39 thí sinh trong các phần thi chụp ảnh áo tắm, váy dạ hội và áo dài để khán giả có cái nhìn bao quát về dàn thí sinh.

“Đốt nóng” chương trình là màn trình diễn bikini của dàn người đẹp tham dự Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu. Trong phần diễn này, cả 39 cô gái góp mặt trong đêm chung kết xuất hiện đồng loạt thay vì từng người như ở các cuộc thi hoa hậu khác. Đây là phần thi giúp họ có cơ hội khoe chỉ số hình thể ấn tượng trong nền nhạc sôi động.

Clip phần trình diễn áo tắm của top 40 Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016

Có thể thấy, dù là lần đầu tiên tổ chức, Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 đã thu hút khá nhiều thí sinh có số đo khá chuẩn và gợi cảm.

Ngay màn đồng diễn với bikini, 2 MC của chương trình là Anh Tuấn và Ngọc Diễm đã nhanh chóng công bố top 20 của cuộc thi.

Đó là các thí sinh: Ana Mỹ Linh Phạm, Nguyễn Minh Anh, Cristine Priscillia Albright, Trần Thị Thu Ngân, Võ Quỳnh Giao, Teresa Tran, Nguyễn Thị Tuyết Anh, Mai Thị Hồng Dung, Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Thùy Trang, Hồ Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Bùi Khánh Linh, Đỗ Hương Ly, Phạm Thị Diễm Nhi, Phạm Ngọc Quý, Nguyễn Thị Diệu Thùy, Chu Minh Trang, Bùi Thị Thu Trang và Nguyễn Thị Hồng Tuyết.

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 2

Top 40 hồi hộp chờ nghe kết quả công bố top 20

Ngay sau màn biểu diễn Ioha show Vũ hội rừng xanh, kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật như múa, hiphop, xiếc, kịch, top 20 của cuộc thi đã bước vào phần thi trình diễn trang phục áo dài.

Cả các thí sinh thuần Việt và thí sinh quốc tế đều có những màn trình diễn thướt tha, thu hút trong trang phục áo dài truyền thống dân tộc. Ở phần thi này, khán giả cũng được biết thêm một số thông tin về 20 người đẹp xuất sắc nhất.

Kết thúc phần thi áo dài, top 10 của cuộc thi đã lộ diện. Đó là các thí sinh: Trần Thị Thu Ngân, Võ Quỳnh Giao, Teresa Tran, Nguyễn Thị Tuyết Anh, Phạm Thúy Hằng, Hồ Ngọc Huyền, Bùi Khánh Linh, Phạm Ngọc Quý, Nguyễn Thị Diệu Thùy và Bùi Thị Thu Trang.

Clip phần trình diễn áo dài của các top 20

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 3

Phần thi áo dài của thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu

Ngay sau phần công bố top 10, các người đẹp xuất sắc này đã bước vào phần thi trang phục dạ hội. Top 5 cũng được xướng tên sau phần thi này. Đó là các người đẹp Phạm Thúy Hằng, Nguyễn Thị Diệu Thùy, Trần Thị Thu Ngân, Võ Quỳnh Giao và Phạm Ngọc Quý.

Đây cũng là các cô gái được bước tiếp vào phần thi ứng xử của cuộc thi này. Ở phần thi này, thí sinh Mỹ gốc Việt Võ Thị Quỳnh Giao còn gặp khó khăn do chưa thể dùng thành thạo tiếng Việt. Các thí sinh đều khá hồi hộp nên chưa có phần trả lời ứng xử gãy gọn, nổi bật.

Kết thúc phần thi ứng xử, một số giải phụ khác của cuộc thi cũng đã được trao như Người đẹp Áo dài cho Phạm Ngọc Quý, Người đẹp Du lịch cho Bùi Thị Thùy Trang, Người đẹp được yêu thích nhất Nguyễn Thị Diệu Thùy – em gái hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân.

Clip phần thi ứng xử của top 5

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 4

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 5

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 6

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 7

Sau những phần thi quan trọng nhất, top 3 của Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu đã được xướng tên. Á hậu 2 của cuộc thi là Võ Quỳnh Giao, thí sinh Mỹ gốc Việt. Á hậu 1 là Phạm Thúy Hằng và hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 là Trần Thị Thu Ngân, nữ du học sinh Thụy Sĩ.

Cô cao 1m70 với số đo 3 vòng: 87 - 59 - 92 (cm). Cô sinh ra ở Hải Phòng và học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Clip công bố hoa hậu và 2 á hậu của Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016

Nhan sắc Hải Phòng giành vương miện Hoa hậu Bản sắc - 8

Hoa hậu Jennifer Phạm đội vương miện cho tân hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Hoa hậu Bản sắc: Nữ du học sinh gây sốt vì cực ăn ảnh Hoa hậu Bản sắc: Nữ du học sinh gây sốt vì cực ăn ảnh
Trần Thu Ngân có gương mặt Á Đông và số đo cực chuẩn: 87 – 59 – 92 (cm).
Thời trang - 5 người đẹp vụt sáng sát chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt 5 người đẹp vụt sáng sát chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt
“Cô gái cao nhất vịnh Bắc Bộ”, bản sao ca sĩ Lệ Quyên… đang thu hút sự chú ý ở Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu.
Thời trang - Người đẹp Biển Hoa hậu Bản sắc Việt tung ảnh bikini Người đẹp Biển Hoa hậu Bản sắc Việt tung ảnh bikini
Người đẹp Biển Nguyễn Thị Tuyết Anh đã giành điểm nhân trắc học tuyệt đối ở Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang