Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ

Thứ Sáu, ngày 28/10/2011 12:18 PM (GMT+7)

Đồng thời là giám khảo của cuộc thi thiết kế thời trang, trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/11 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn sẽ cùng các thí sinh trình diễn các BST của mình.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Cuộc thi thiết kế thời trang Belvedere – Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính đang dần đi đến hồi kết. Đêm chung kết sẽ là đêm trình diễn 4 bộ sưu tập của 4 thí sinh xuất sắc nhất. 2 giám khảo đồng thời là các nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt  Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn cũng tham gia trình diễn BST của mình với tinh thần ủng hộ các nhà thiết kế trẻ.

Các mẫu thiết kế của NTK Adrian vẫn trung thành với phong cách gợi cảm nhưng hiện đại, khỏe khoắn thích hợp cho những cô gái năng động. Anh chỉ sử dụng hai màu trắng đen làm chủ đạo, nhưng các thiết kế mang thương hiệu Valenciani vẫn thể hiện được nhiều nét cá tính đa dạng. Với NTK Đỗ Mạnh Cường, đến với Belve lần này, anh giới thiệu các trang phục đơn giản và mang tính ứng dụng cao.

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 1

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 2 Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 3

Người mẫu Minh Tú trong những thiết kế mang tính ứng dụng cao của NTK Adrian Anh Tuấn

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 4

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 5 Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 6

Người mẫu Thanh Vân

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 7

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 8 Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 9

Thiết kế của NTK Adrian vẫn trung thành với phong cách gợi cảm nhưng hiện đại, khỏe khoắn thích hợp cho những cô gái năng động.

Có lẽ được đứng chung sân khấu với hai nhà thiết kế nổi tiếng này sẽ vừa là áp lực, vừa là động lực thúc đẩy các nhà thiết kế trẻ thực hiện tốt nhất các mẫu sưu tập của mình. Theo thông tin từ BTC, đêm gala chung kết sẽ là dịp nhìn lại tất cả bài thi trong suốt chặng đường nửa năm của cuộc thi; cũng như cùng hồi hộp chờ đợi bốn bộ sưu tập xuất sắc nhất tranh giải thưởng lớn gồm 50 triệu đồng tiền mặt và một học bổng toàn phần của trường Raffles (*).

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 10

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 11 Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 12

Siêu mẫu Ngọc Oanh và Quanh Đi trong các thiết kế của nhà tạo mẫu Đỗ Mạnh Cường

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 13

Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 14 Nhà thiết kế Việt cổ vũ lớp trẻ - 15

Nét cá tính trên trang phục được thể hiện sắc nét và rõ ràng

Bên cạnh các màn trình diễn thời trang với hơn 35 người mẫu hàng đầu tại Việt Nam như Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Quanh Đi... người xem còn được hòa mình vào không khí sôi động của một đêm tiệc trẻ trung với giọng hát của ca sĩ Noo Phước Thịnh trên nền nhạc tưng bừng của các DJ tên tuổi trong và ngoài nước.

(*) Raffles Education Corporation là tập đoàn giáo dục nổi tiếng thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế và kinh doanh. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2005, hiện Raffles HCM có hơn 900 sinh viên, trong đó có người đẹp Huỳnh Bích Phương từng theo học.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang, trinh dien thoi trang
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7