Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 17:26 PM (GMT+7)

Á khôi Áo dài Yến Nhi gặp khó khăn khi xin visa sang Mỹ nên đã lỡ hẹn với đấu trường quốc tế.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế - 1

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Cách đây ít giờ, trang Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã bất ngờ đăng tải thông tin, á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ thay thế á khôi Áo dài Yến Nhi tham dự cuộc thi này năm nay.

Admin của fanpage cũng cho biết, Yến Nhi không thể tham gia Miss Grand International vì gặp vấn đề với visa. Fanpage của Miss Grand International cũng chia sẻ một số thông tin cơ bản về Nguyễn Thị Loan. Cô được giới thiệu là một người mẫu, MC chuyên nghiệp và là chủ một nhà hàng.

Trên fanpage của Miss Grand International, hình ảnh về Nguyễn Thị Loan được chia sẻ với bạn bè quốc tế là một cô gái “thích đọc sách và nghe nhạc vào lúc rảnh rỗi và có đam mê lớn với nghệ thuật và kinh doanh”. Mơ ước của cô là trở thành một nữ doanh nhân thành công.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế - 2

Nguyễn Thị Loan...

Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế - 3

... thay thế Yến Nhi tại Miss Grand International 2016

Về phía Việt Nam, hoa khôi Áo dài 2014 Trần Ngọc Lan Khuê cũng đã lên tiếng về thông tin này. Cô cho biết, Yến Nhi – á khôi của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 ban đầu được lựa chọn là đại diện Việt Nam tại cuộc thi này và ở thời điểm hiện tại, Yến Nhi đã sẵn sàng “chinh chiến”.

Tuy nhiên, do việc xin visa đi Mỹ khá may rủi nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với MGI năm nay. Dù vậy, cô vẫn rất lạc quan và cho rằng mình đã có thêm thời gian để chuẩn bị và mong muốn “phục thù” ở một cuộc thi quốc tế khác hoặc chính Miss Grand International năm tới.

Như vậy, á hậu các dân tộc Việt Nam 2013 – top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục đại diện nước nhà tại Miss Grand International, diễn ra từ 8/10 tới 26/10 tới tại Las Vegas, Mỹ.

Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế - 4

Yến Nhi hy vọng có thể tiếp tục "chinh chiến" vào năm sau

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Á hậu Nguyễn Thị Loan khoe số đo gần đạt “chuẩn vàng” Á hậu Nguyễn Thị Loan khoe số đo gần đạt “chuẩn vàng”
Người đẹp Thái Bình đã “lột xác”, khác hẳn với hình tượng “gái quê” trước đây.
Thời trang - Nguyễn Thị Loan khoe "hông quả táo" cực sexy trước biển Nguyễn Thị Loan khoe "hông quả táo" cực sexy trước biển
Đường cong của Nguyễn Thị Loan được tôn lên bằng những bộ bikini đầy sắc màu.
Thời trang - Á hậu Nguyễn Thị Loan bất ngờ khoe hình xăm sau lưng Á hậu Nguyễn Thị Loan bất ngờ khoe hình xăm sau lưng
Nguyễn Thị Loan cá tính với hình xăm hoa khi làm MC tại ngày hội xăm hình quốc tế ở Hà Nội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang