Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 13:38 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trở về Việt Nam sau thành tích top 20 Miss Grand International.

Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về - 1

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ ở sân bay đêm qua.

23h đêm qua, 9/11, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2016 - Á hậu Nguyễn Thị Loan đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất sau gần một tháng xuất ngoại "chinh chiến" sắc đẹp. Có mặt từ rất sớm để ra đón, Phương Chi - Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015, top 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 - vô cùng háo hức để có thể gặp lại người chị thân thiết sau khoảng thời gian dài xa cách.

Top 20 Hoa hậu hòa bình quốc tế xuất hiện rạng rỡ sau chuyến bay dài trong bộ váy hồng ngọt ngào. Với nhan sắc và chiều cao nổi bật, á hậu đã làm “náo loạn” sân bay khi rất nhiều người nhận ra. Đặc biệt, Nguyễn Thị Loan rất bất ngờ khi Phương Chi ra tận nơi đón.

Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về - 2

Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về - 3

Nữ hoàng trang sức 2015 Phương Chi ra tận sân bay đón Nguyễn Loan.

Tuy chỉ có hai tuần để chuẩn bị mọi thứ nhưng á hậu đã không làm phụ lòng người hâm mộ khi xuất sắc lọt vào top 20 của cuộc thi và cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam sau bốn lần tham dự. Sau cuộc thi, Nguyễn Thị Loan đã nán lại để khám phá nước Mỹ cùng với kiều bào, bạn thân và hôm qua mới trở về Việt Nam.

Trở về Việt Nam lần này, Nguyễn Thị Loan xúc động chia sẻ: “Loan cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi nhớ đến khoảnh khắc hai chữ Việt Nam được vang lên tại đêm chugn kết. Để có được thành công ấy, lời đầu tiên cho Loan cảm ơn công ty đề cử, các nhà thiết kế đã hỗ trợ cho Loan hết mình. Loan cảm ơn gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình cảm những người hâm mộ đã dành cho Loan trong suốt thời gian vừa qua.”

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ trong thời gian sắp tới có rất nhiều hoạt động và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho cô ấy. 

Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về - 4

Nguyễn Loan khoe vai trần ở sân bay ngày trở về - 5

Nguyễn Loan xuất hiện nổi bật ở sân bay đêm qua bên vòng tay bạn bè.

Ảnh: Nhân Phạm

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Ngắm thân hình “bỏng mắt” 6 đối thủ của Nguyễn Thị Loan Ngắm thân hình “bỏng mắt” 6 đối thủ của Nguyễn Thị Loan
Người đẹp Nga, Thái Lan, Venezuela… đều có đường cong “đốt mắt” với số đo cực chuẩn.
Thời trang - Nguyễn Thị Loan: “Không buồn vì bị nói nghiện thi hoa hậu" Nguyễn Thị Loan: “Không buồn vì bị nói nghiện thi hoa hậu"
Nguyễn Thị Loan và đơn vị nắm bản quyền đã giải đáp mọi câu hỏi gai góc nhất từ phía báo chí.
Thời trang - Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi đi thi quốc tế
Á khôi Áo dài Yến Nhi gặp khó khăn khi xin visa sang Mỹ nên đã lỡ hẹn với đấu trường quốc tế.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nguyễn Thị Loan
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang