Nguyên Khang: "Phạm Hương 'trắng tay' khiến tôi thắc mắc"

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 07:59 AM (GMT+7)

"Tôi thấy kết quả này không công bằng, không phản ánh đúng những gì Hương thể hiện trên đấu trường quốc tế".

"Nếu Hương muốn làm MC, tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ"

- Những ngày qua, dư luận đang vô cùng quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, mà đại diện Việt Nam là Phạm Hương tham dự. Anh cảm thấy thế nào về kết quả của cuộc thi?

Tôi chưa bao giờ hài lòng hơn thế với một đại diện vô cùng xuất sắc của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay. Phạm Hương có sự đầu tư về hình thể, trang phục, ngoại ngữ. Cô ấy còn được truyền thông thế giới và các chuyên gia về hoa hậu đánh giá cao. Cá nhân tôi nghĩ Hương phải lọt đến Top 5.

Nguyên Khang: "Phạm Hương 'trắng tay' khiến tôi thắc mắc" - 1

- Trước khi đi thi, Phạm Hương được giới truyền thông săn đón, thậm chí đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi. Tuy nhiên, cô ấy lại trắng tay ở sân chơi này. Anh nghĩ sao về điều đó?

Việc Phạm Hương không lọt được vào top 15 khiến tôi không chỉ tiếc nuối mà còn rất bất ngờ xen lẫn hụt hẫng. Tôi cảm thấy kết quả này thật sự không công bằng với em, nó không phản ánh đúng những gì mà em đã thể hiện trên đấu trường quốc tế. Cũng như nhiều người hâm mộ, tôi khá thất vọng với giải thưởng năm nay và cảm thấy rất thương Phạm Hương.

Phạm Hương hoàn toàn xứng đáng khi được truyền thông trong nước săn đón và đặt nhiều kỳ vọng. Khi bước ra một sân chơi quốc tế với quá nhiều người đẹp, cô ấy phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh. Tuy nhiên, việc trắng tay tại cuộc thi này khiến tôi hơi thắc mắc. Giải thưởng thí sinh được khán giả bình chọn vì sao không được nhắc đến. Nếu giải thưởng này được xét đến, chắc chắn chiếc vé bước vào top phải thuộc về cô ấy, như Lan Khuê từng đạt được.

- Nhiều fan của Phạm Hương đã vào fan page của Miss Universe để lăng mạ ban tổ chức. Anh thấy gì qua cách hành xử này?

Tôi thất vọng khi thấy các fan hành xử kém văn minh trên fanpage của cuộc thi. Trong khi Phạm Hương cố gắng đem hình ảnh đẹp nhất về con người và đất nước Việt Nam đến thế giới, thì các bạn ấy ngồi nhà lại chửi rủa, lăng mạ ban tổ chức. Không chỉ khiến công sức của Hương đổ sông đổ bể, các bạn trẻ này còn khiến hình ảnh về con người Việt Nam trở nên xấu xí hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Việc làm này chẳng góp phần làm thay đổi kết quả của cuộc thi, mà nó còn tạo ấn tượng không tốt cho những thí sinh tiếp theo nối tiếp Phạm Hương đi thi vào năm sau. Điều cốt lõi mà chúng ta cần làm đó là thu hút du khách đến Việt Nam vì đất nước và con người Việt Nam xinh đẹp, để góp phần thúc đẩy du lịch, chứ không phải để nhắc đến Việt Nam người ta lại lắc đầu ngán ngẩm vì cách hành xử thiếu ý thức của một bộ phận các bạn.

Nguyên Khang: "Phạm Hương 'trắng tay' khiến tôi thắc mắc" - 2

- Ở vị trí của Phạm Hương, nếu là anh khi về nước, anh sẽ làm gì?

Nếu là Hương, tôi sẽ tổ chức một cuộc họp báo để chia sẻ những khó khăn mà mình trải qua, những chuyện hậu trường chưa bao giờ kể và kinh nghiệm cho hoa hậu hoàn vũ tiếp theo tham dự cuộc thi này.

Tôi nghĩ đây không phải là khủng hoảng do cô ấy gây ra mà chỉ là sự kỳ vọng quá cao nhưng kết quả lại không như mong muốn, và tất nhiên phần lỗi không phải thuộc về cô ấy. Như tôi đã nói, Hương là một gương mặt thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay.

- Bản thân là người nổi tiếng, anh nghĩ gì khi hiện nay, tình trạng truyền thông săn đón, đặt quá nhiều kỳ vọng vào một cá nhân nào đó, để rồi sau đó bẽ bàng với kết quả không như mong muốn?

Tôi nghĩ chúng ta không thể cấm truyền thông săn đón hay đặt kỳ vọng vào một cá nhân nào mà họ yêu thích, vì thật ra họ đang giúp đỡ cho chính cá nhân đó toả sáng và thành công hơn. Điều quan trọng là đừng để áp lực đó thành gánh nặng với bạn.

Tôi thích cách Phạm Hương nhẹ nhõm cùng bạn đi ăn tối sau cuộc thi. Suy cho cùng thì cuộc thi cũng chỉ là một cuộc chơi. Qua năm sau sẽ lại có một hoa hậu hoàn vũ khác lên ngôi. Tôi vẫn thường nói: "Đường dài mới biết ngựa hay".

Hương đang ở đỉnh điểm của sự nổi tiếng – cái mà bất cứ ai làm giải trí cũng mong muốn. Điều quan trọng là làm sao em giữ được đỉnh cao của mình trong những năm sau, đó mới chính là thành công thực sự. Hương đã có một bàn đáp rất tốt, tăng tốc thế nào tuỳ thuộc vào em. Tôi tin Hương là một cô gái rất bản lĩnh và thông minh nên em sẽ còn thành công hơn nữa!

- Anh có lời khuyên nào dành cho Phạm Hương?

Hương đang có cái gọi là: "Thiên thời, địa lợi, nhân hoà". Hương có thể thử sức với giải trí. Hãy tìm ngay cho mình một quản lý giỏi, tiếp tục cộng tác với ekip đã giúp đỡ mình khi đi thi, chọn một nghề nghiệp cụ thể và tập trung vào nó. Tôi thấy Hương hát khá tốt, em có thể trở thành ca sĩ, hoặc em cũng có thể học làm MC. Nếu Hương muốn làm MC, tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ.

Tôi ngạc nhiên vì MC đêm chung kết phản ứng chậm

Nguyên Khang: "Phạm Hương 'trắng tay' khiến tôi thắc mắc" - 3

- Anh nghĩ sao về sự cố trao nhầm giải của MC đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ hôm qua?

Tôi nghĩ đây là một sự cố vô cùng nghiêm trọng và nó ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay. Thay vì tâm điểm của chương trình thì mọi người đều dổ dồn sự chú ý về MC và sau đó là Á hậu 1 Colombia.

Tôi nghĩ Phillipines là một gương mặt khá nổi bật tại cuộc thi và cũng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất theo đánh giá của các chuyên trang sắc đẹp. Chính vì sự cố này mà mọi nỗ lực của cô ấy bỗng chốc tan biến. Mọi người thay vì ùa đến chúc mừng tân hoa hậu thì lại quay sang an ủi, động viên Á Hậu. Tôi thật sự thấy thương cho cả HH Phillippines và HH Colombia.

- Nếu rơi vào sự cố của MC đêm chung kết, anh sẽ xử lý như thế nào?

Tôi sẽ ngay lập tức xin lỗi khán giả và hoa hậu Colombia, trước khi để sự việc đi quá khả năng kiểm soát. MC Steve Harvey theo tôi là phản ứng khá chậm. Anh ấy mất gần vài phút mới làm được việc đó. Tôi rất ngạc nhiên, vì thường khả năng phản ứng của diễn viên hài thường nhanh nhẹn và hoạt bát.

Sau khi công bố kết quả, tôi nghĩ MC phải là người đến gần hoa hậu Colombia để an ủi cô ấy trước nhất, trước khi cả các thí sinh ùa đến an ủi cô. MC cũng dành ít phút trên sân khấu (tất nhiên ngoài kịch bản) để HH Phillippines nói vài lời chia sẻ với Á Hậu, cũng như để mọi người tập trung về Hoa Hậu. Vì rõ ràng cô ấy là người đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, cô ấy không có lỗi, không nên bị như thế.

Sau sự việc này, tôi nghĩ thay vì viết vài dòng lên Facebook, MC Steve Harvey nên liên hệ với một tờ báo uy tín và thực hiện một bài phỏng vấn về sai sót của mình, cụ thể là chia sẻ lý do vì sao (nếu có thể chia sẻ) và đồng thời gửi lời xin lỗi trực tiếp trên báo. Đó là những phương án trước mắt anh có thể làm để giải quyết sự cố.

Theo Nam Nguyễn (danviet.vn)
Thời trang - 5 màn diễn bikini "lượn sóng" giống Phạm Hương ở MU 5 màn diễn bikini "lượn sóng" giống Phạm Hương ở MU
Hoa hậu Hoàn vũ Dayana Mendoza, Riyo Mori... đều từng có màn catwalk "lượn sóng" rất ấn tượng.
Thời trang - Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương Mai Phương Thúy, Mr. Đàm đặt niềm tin ở Phạm Hương
Hoa hậu Mai Phương Thúy, chuyên gia sắc đẹp Quốc Huy… đều dự đoán Phạm Hương sẽ tiến sâu tại Miss Universe.
Thời trang - Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất Cựu hoa hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương về nhất
Sau đêm bán kết, dàn cựu hoa hậu, á hậu Hoàn vũ đều đánh giá rất cao đại diện Việt Nam.
Thời trang - Fan Phạm Hương lo vì tin HHHV 2015 chỉ chọn top 10 Fan Phạm Hương lo vì tin HHHV 2015 chỉ chọn top 10
Dư luận Việt Nam và quốc tế “dậy sóng” vì thông tin Miss Universe chỉ chọn top 10.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao nói thật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang