Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng"

Chủ Nhật, ngày 24/07/2011 09:36 AM (GMT+7)

Mặc váy ngắn, lại phải ngồi ghế xoay ướm giày, đường băng cao, ánh sáng và cả ánh nhìn của khán giả đều thốc thẳng vào họ.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Có thể tạm gọi tiết mục của 5 cô gái là Những nàng công sở "quý tộc". Sự quý tộc của họ thể hiện ở phong thái, cách làm đẹp và biết trưng diện để giúp mình hoàn hảo hơn.

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 1

Ngọc Thạch

Trong ánh đèn đơn sắc, giữa tiếng nhạc du dương mang giai điệu Pháp, người mẫu lần lượt xuất hiện bên chiếc ghế xoay. Điểm ấn tượng là Ngọc Thạch, Ngọc Quyên, Ngọc Anh, Kim Minh đều phải thay đổi phụ kiện ngay trên sân khấu.

Ánh sáng được đánh theo phong cách ấn tượng, tạo nên hiệu ứng tốt nhưng lại gây khó cho người mẫu. Và khó khăn nhất là ngồi trên ghế xoay để đi giày. Ghế luôn "đong đưa", váy lại ngắn, độ rủi ro về tai nạn "lộ hàng" khá cao. Nhưng khả năng trình diễn điêu luyện của các người đẹp đã mang tới một tiết mục hoàn hảo.

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 2

Ngọc Thạch chia sẻ:" diễn trên sân khấu cũng khá lo lắng, sợ nếu không kiểm soát được độ khép của chân và thao tác tốt phần bắt chéo tay xỏ dây giày sẽ dẫn đến tai nạn "lộ hàng". Nhưng tất cả đều thành công và tạo nên những khung hình đẹp trong đêm diễn".

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 3

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 4

Ánh sáng lạnh đơn sắc như thách đố người mẫu thực hiện tốt công việc tưởng chừng khá đơn giản là xỏ giày.

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 5

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 6

Không chỉ đơn giản là thay đổi phụ kiện. Các người đẹp còn phải tạo dáng gợi cảm trên những chiếc ghế xoay.

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 7

Người mẫu Thanh Vân

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 8

Kim Minh là người xuất hiện đầu tiên, và cô cũng mất nhiều thời gian nhất cho việc thay đổi phụ kiện của mình trên sân khấu.

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 9

Kim Minh

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 10

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 11

Ngọc Quyên và Ngọc Anh là hai cô nàng thoải mái nhất, bởi trang phục của họ là quần dài. Chính vì thế họ mạnh tay mạnh chân thực hiện các thao tác mà không màng đến chuyện gặp "tai nạn"

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 12

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 13

Ngọc Quyên

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 14

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 15

Ngọc Anh

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 16

Những cô nàng công sở "quý tộc" hiện đại

Bộ sưu tập giúp những cô nàng công sở thêm phần gợi cảm, nữ tính khi đến văn phòng. Đồng thời đây sẽ là cảm hứng cho phụ nữ hiện đại và bận rộn, tối đa hóa khả năng phối hợp trang phục của mình để có những bộ cánh phù hợp với từng nơi đến, như ở công sở, đi dạo phố hay đến những buổi tiệc nhẹ mà không mất quá nhiều thời gian.

Cùng xem thêm một số mẫu thiết kế trong BST:

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 17

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 18

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 19

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 20

Người mẫu nơm nớp sợ "lộ hàng" - 21

Bài và ảnh: Mai Nguyên Khuê (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7