Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao

Thứ Sáu, ngày 15/07/2011 09:33 AM (GMT+7)

Khó ai có thể phủ nhận được sự quyến rũ khó cưỡng của những chiếc váy xẻ tà cao. Tuy vậy, trang phục này vẫn tiềm ẩn rủi ro "lộ hàng".

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Khó ai có thể phủ nhận được sự quyến rũ khó cưỡng của những chiếc váy xẻ tà cao. Đây là kiểu trang phục dễ khiến cánh mày râu nôn nao khi đối diện. Với đường xẻ bên đùi, hông cao đến mức ‘táo tợn’ những NTK tài ba không ngừng “hiến kế” cho mọi phụ nữ trên thế giới những trang phục “mê đắm” cánh đàn ông.

Tuy vậy, độ khoét xẻ cao ngút ngàn của nó cũng tiềm ẩn nhiều vấn nạn đáng lưu tâm. Hẳn các tín đồ thời trang còn chưa quên sự cố váy xẻ cao dường như tố giác việc “cả gan không mặc quần chip” của hoa hậu Albani - Angela Martini. Hôm 14/7 vừa qua, vợ mới cưới của cầu thủ bóng đá Peter Crouch - Abbey Clancy lại gặp nạn với kiểu váy này. Trong đêm cuối cùng rời khỏi London Mayfair, tại hộp đêm Harry chân dài 25 tuổi người Anh diện chiếc váy đen với những đường xẻ cao ngút trời, trong phút “lơ là”, cô vô tình lộ hẳn quần chip ra ngoài.

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 1

Abbey Clancy trong chiếc váy thướt tha màu đen huyền bí và sexy.

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 2 Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 3

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 4

Tuy nhiên, trong phút “lơ là”, cô vô tình lộ hẳn quần chip ra ngoài.

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 5

Trước đó, hoa hậu Albani - Angela Martini "bị" váy xẻ cao dường như tố giác việc “cả gan không mặc quần chip”.

Đây tiếp tục là một hồi chuông cảnh báo về vấn nạn váy xẻ đùi, chính bởi vậy, dù có rất nhiều lợi thế tôn “ma lực của sự quyến rũ. Thế nhưng, khi chọn loại váy này, nếu không muốn “dính” sự cố không mong muốn, các người đẹp nên lưu ý những điểm sau:

- Khi chọn váy, nên chọn kiểu váy có phần vải tà trên chéo hẳn so với phần tà dưới để chúng tương trợ cho nhau, và được hỗ trợ bởi chiếc thắt lưng nhỏ, đồng màu để tránh sự lệch tà và lộ hàng. Điều này vừa tạo sự kín đáo, vừa quyến rũ.

- Khi chọn váy xẻ tà, nên chọn đường khoét vừa phải, đủ để khoe chân thon mà vẫn kín đáo.

- Cẩn thận hơn, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của những chiếc tất chân mỏng sẽ khiến đôi chân bạn hoàn hảo và bớt đi sự phản cảm khi gặp vấn nạn lộ hàng.

- Khi mặc trang phục này, điều tối kỵ là người mặc vén 1 bên tà lên, điều này dễ khiến họ gặp phải tai nạn không mong muốn.

Dưới đây là một số gợi ý giúp người đẹp thận trọng hơn trong việc chọn váy xẻ đùi:

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 6

Nên chọn kiểu váy có phần vải tà trên chéo hẳn so với phần tà dưới để chúng tương trợ cho nhau, và được hỗ trợ bởi chiếc thắt lưng nhỏ, đồng màu để tránh sự lệch tà và lộ hàng. Điều này vừa tạo sự kín đáo, vừa quyến rũ.

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 7

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 8

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 9

Khi chọn váy xẻ tà, nên chọn đường khoét vừa phải, đủ để khoe chân thon mà vẫn kín đáo.

Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 10 Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 11
Người mẫu Anh gặp nạn với váy xẻ cao - 12

Kết hợp tất và váy xẻ cao.

Hà miu (Theo D.M)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: vay xe cao, Abbey Clancy, thoi trang,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7