Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước

Thứ Hai, ngày 22/11/2010 12:51 PM (GMT+7)

Tham gia trồng cây tại "Vườn cây Hoa hậu Trái đất - Vì màu xanh trái đất" ở Đà Nẵng, các người đẹp HH Trái đất đã tranh thủ những phút giải lao để nô đùa cùng nước.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Kết thúc đêm thi Người đẹp áo tắm tại Phú Yên và cũng là phần thi phụ cuối cùng, các người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 được chia thành hai nhóm để tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi tại các địa điểm Phan Thiết và Đà Nẵng - Hội An. Khởi hành từ rất sớm với một lịch trình hoạt động dày đặc, nhưng các người đẹp vẫn giữ được vẻ rạng rỡ và luôn đáp lại tấm thịnh tình của người hâm mộ bằng những nụ cười tươi tắn.

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 1

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 2

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 3

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 4

Các người đẹp Hoa hậu Trái đất được người dân địa phương địa phương đón tiếp nồng nhiệt

Sáng ngày 21.11, 30 thí sinh đã có mặt tại Resort White Sand để tham gia vào chương trình trồng cây tại "Vườn cây Hoa hậu Trái đất - Vì màu xanh trái đất". Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thiết thực và mang tính cấp thiết cho môi trường thế giới. Xây dựng một thế giới xanh sạch đẹp là sứ mệnh cao cả của chúng ta và các hoa hậu là các đại sứ của thông điệp này. Không chỉ trồng cây và lưu dấu kỷ niệm của những ngày thi sôi nổi tại Việt Nam, các hoa hậu cũng đã có giây phút rất vui cùng các em học sinh tham gia trong chương trình.

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 5

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 6

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 7

 Đoàn học sinh Đà Nẵng hướng dẫn các người đẹp quốc tế tham quan cảnh đẹp

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 8

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 9

Các thí sinh hoa hậu tham gia trồng cây xanh cùng các em thiếu nhi Việt Nam

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 10

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 11

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 12

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 13 Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 14

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 15

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 16

Người đẹp Trái đất tinh nghịch cùng nước - 17

 Cùng nhau chăm sóc cho những mầm xanh Trái đất

Buổi tối cùng ngày, các người đẹp cũng có cơ hội trải nghiệm buổi học trị liệu thanh lọc cơ thể với yoga và các phương pháp trị liệu bằng dươc thảo thiên nhiên Chăm Pa cổ. Việc thiền định và trị liệu bằng thảo dược thiên nhiên trước hết là mang lại cho con người cảm giác thanh thản và nhẹ nhàng để rồi từ đó ý thức coi trọng những giá trị vô hình tô lớn mà thiên nhiên mang lại cho con người, mà bấy lâu nay con người dường như đã lãng quên.

Hôm nay 22.11 các hoa hậu sẽ chia ra làm hai tốp để tiếp tục tham gia các hoạt động môi trường và tham quan thắng cảnh chùa tại điạ phương, khám phá thiên nhiên hoang dã và tuyên truyền bảo vệ môi trường, hưởng ứng Giờ Trái Đất và đêm hội lồng đèn tại phố cổ Hội An.

Bài: Hoàng Yến; Ảnh: Nhung Phạm (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7