Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 14:23 PM (GMT+7)
Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Thùy Trang, cô gái có chiều cao đáng nể 1m80 không ngại ngần bày tỏ tình cảm với MC Trấn Thành.

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 1

Tập 4 Người đẹp Nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2016

Tối qua (10.7), chương trình Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lên sóng. Trong tập này, 4 người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036), Trần Thị Phương Thảo (SBD 299), Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) và Trần Thị Thùy Trang (SBD 255) đã có cơ hội trình bày về dự án từ thiện của mình.

Trong tập này, nghệ sĩ Trấn Thành bảo vệ thí sinh Trần Thị Thùy Trang. Nhà báo Trác Thúy Miêu bảo vệ Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Nghệ sĩ Xuân Bắc chọn thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang còn diễn viên Chi Bảo dành sự quan tâm đến dự án cải tạo trường học nên chọn thí sinh Trần Thị Phương Thảo.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên gây tranh cãi

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên thuộc đội của nhà báo Trác Thúy Miêu khởi đầu các dự án nhân ái của tập 3 này. Trên sân khấu, người đẹp Cần Thơ tự tin chia sẻ thông điệp: “Trái tim sẽ chạm đến trái tim khi sẻ chia và thấu hiểu bằng chính sự chân thành”.

Kim Duyên thực hiện dự án Vết sẹo cuộc đời, gắn liền với hoạt động cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Cô đã chứng tỏ sự tinh tế và tài ứng xử khéo léo trong lúc kêu gọi người dân tại TP.HCM ủng hộ quỹ mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua hình thức nhắn tin ủng hộ 15.000 đồng qua hệ thống tin nhắn.

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 2

Dự án của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Sau đó, Kim Duyên đã đến tìm gặp và trò chuyện cùng một trường hợp thực tế bị bệnh tim hiểm nghèo nhưng không có điều kiện chữa trị. Đó là bé Minh Đạt sinh sống cùng gia đình bao gồm bố mẹ và các anh chị em tại một căn nhà nhỏ, thuộc quận 8, TP.HCM.

Kim Duyên đã mang tặng gia đình gói tài trợ hoàn toàn chi phí mổ tim lần thứ hai cho bé Minh Đạt.

Trong phần bình luận về dự án, nhà báo Trác Thúy Miêu gửi đến Kim Duyên sự đồng cảm sâu sắc khi chứng kiến gia cảnh và tình trạng sức khỏe của bé Minh Đạt. Nhà báo đánh giá Kim Duyên đã chạm đến ước mơ giản dị, nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa của bé Minh Đạt.

Đáp lại câu hỏi về mong muốn của mình, Kim Duyên hi vọng mọi người sẽ mở lòng hơn, đừng ngờ vực trước những hành động kêu gọi góp từ thiện. Và cụ thể ở đây chính là hành động kêu gọi nhắn tin ủng hộ cho quỹ mổ tim.

Tuy nhiên, theo nghệ sĩ Trấn Thành, hành động của Kim Duyên khiến mọi người ngờ vực là điều dễ hiểu. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức phản pháo: “Hành động kêu gọi của em không chỉ chữa lành trái tim cho các em nhỏ, mà còn mở ra những trái tim lành mạnh nhưng đã đóng cửa vì sự ngờ vực quá lâu”.

Cuối phần nhận xét, nghệ sĩ Trấn Thành mong rằng Kim Duyên sẽ mạnh mẽ hơn để đối diện cùng những trường hợp tương tự trong công tác từ thiện về sau của cô.

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 3

Thí sinh Kim Duyên

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành

Cuối chương trình, khán giá có cơ hội theo dõi hành trình nhân ái của Trần Thị Thùy Trang, thí sinh gốc Huế đã gây ấn tượng cho BG và công chúng bởi chiều cao 1m80. Cô từng chia sẻ mong muốn tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 để khẳng định sự tự tin, thay đổi những định kiến dành cho chiều cao của cô.

Trong chương trình, Thùy Trang thực hiện xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở một tỉnh đồng bằng miền Tây. Theo chân người đẹp, khán giả có dịp theo dõi đời sống sinh hoạt của người dân cư ngụ tại xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Ở phần đối đáp cùng Ban bình luận, Trần Thị Thùy Trang tỏ vẻ dạn dĩ “tỏ tình” ngay với bình luận viên Trấn Thành ngay tại sân khấu. Trước đó, MC Trấn Thành đã nhận xét về hoạt động của Thùy Trang giống như bộ phim trinh thám và người đẹp như một điệp viên “rình rập” đối tượng trong đêm tối.

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 4

Dự án của người đẹp Thùy Trang

Trấn Thành chia sẻ hóm hỉnh: “Anh thấy một người xinh đẹp như em, đội chiếc nón lá, trong đêm lặn lội như một điệp viên làm nhiệm vụ. Trước tiên, anh quá mê em rồi. Triệu like!”.

Một lần nữa, MC Trấn Thành lại lên ôm thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức gửi lời cảnh báo Thùy Trang:“Đừng vội mừng! Vòng tay của nghệ sĩ Trấn Thành là vòng tay quốc dân” khiến cả khán phòng cười ồ. Nghệ sĩ hài nhanh nhảu bào chữa rằng vòng tay của anh không phải trao một cách bừa bãi”.

Tập thứ 4 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 24.7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi Người đẹp Nhân ái sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm.

Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP.HCM.

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 5

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 6

Thùy Trang bày tỏ tình cảm với Trấn Thành trên sân khấu

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 7

Thí sinh Trần Thị Phương Thảo

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 8

Người đẹp Huế cao 1m80 tỏ tình với Trấn Thành - 9

Thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Bản sao Nguyễn Thị Huyền “đốn tim” Trấn Thành Bản sao Nguyễn Thị Huyền “đốn tim” Trấn Thành
Bùi Nữ Kiều Vỹ, người đẹp có các nét giống hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhận “triệu like” từ MC Trấn Thành.
Thời trang - Trấn Thành ôm thí sinh hoa hậu chưa tốt nghiệp PTTH Trấn Thành ôm thí sinh hoa hậu chưa tốt nghiệp PTTH
MC Trấn Thành còn khẳng định: "Con tim anh đã thuộc về em rồi" sau khi xem dự án từ thiện của cô.
Thời trang - Gu mặc sexy dần đều của Hari Won từ khi yêu Trấn Thành Gu mặc sexy dần đều của Hari Won từ khi yêu Trấn Thành
Khác với hình ảnh giản dị thời yêu Tiến Đạt, Hari Won đang chọn đồ gợi cảm và cầu kỳ hơn.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang