Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm?

Thứ Hai, ngày 19/03/2012 08:38 AM (GMT+7)

Ngọc Quyên thường bị rơi vào nghi án "tân trang" nhan sắc, bởi nếu so sánh với quá khứ, dung mạo của cô thay đổi từng ngày.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Trong chương trình thời trang được tổ chức gần đây (13/3) người mẫu Ngọc Quyên khiến phần đông khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi dung mạo "khác lạ" của mình. Khuôn mặt thon dài và chiếc cằm nhọn xưa kia được thay thế bằng sự vuông vức. Xét lại những hình ảnh trong quá khứ, siêu mẫu Ngọc Quyên là một trong số các người đẹp nổi tiếng có sự biến đổi nhan sắc rõ rệt nhất. Từ những năm 2000, -khi mới bước chân vào nghề mẫu, cô sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đôi mắt một mí cá tính. Đến thời điểm này, diện mạo của Ngọc Quyên thay đổi đi nhiều.

Cùng với dòng chảy của thời gian là sự thay đổi của con người. Đó là quy luật tự nhiên dễ dàng nhận thấy. Nhưng sự biến đổi về dung mạo của Ngọc Quyên khiến không ít người nghi hoặc về việc  cô đã sử dụng sự hỗ trợ của dao kéo. Bên cạnh nghi án về việc phẫu thuật thẩm mỹ, một số khác lại cho rằng, gương mặt Ngọc Quyên thay đổi từng ngày là do cách trang điểm. Đặc biệt là việc khéo léo sử dụng kính dãn tròng để làm to tròn đôi mắt và sử dụng tóc giả thời trang khiến khuôn mặt thanh tú hơn.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 1 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 2

Hình ảnh của Ngọc Quyên những ngày mới vào nghề

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 3

Ngọc Quyên sở hữu một khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt một mí cá tính và đôi môi chúm chím, nũng nịu và đáng yêu

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 4 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 5

Vẫn là mái tóc ngắn cá tính, nhưng dung mạo của Ngọc Quyên ở thời điểm năm 2011 đã có sự biến đổi rõ rệt.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 6 

Chân dung của Ngọc Quyên trước đây khác xa với thời điểm hiện tại. Cô là một trong số người mẫu có dung mạo thay đổi nhiều nhất.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 7

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 8

 Cách trang điểm nhẹ nhàng xưa kia tạo nên phong cách trong trẻo cho Ngọc Quyên

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 9

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 10

Bên cạnh nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia cho rằng Ngọc Quyên sử dụng kính dãn tròng cùng cách trang điểm "dày phấn". Điều này đã mang đến cảm nhận khác biệt về khuôn mặt của mình.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 11

Cũng theo dòng thời gian, khuôn mặt của Ngọc Quyên dần "gầy guộc" hơn.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 12

Ngọc Quyên khi son phấn đậm đà khác hẳn với lúc cô chỉ tô điểm nhẹ.

 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 13 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 14

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 15 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 16

Nhiều khán giả nêu ý kiến, họ thích vẻ bầu bĩnh của Ngọc Quyên trước kia. Phần đông đều cho rằng, dung nhan hiện tại của Ngọc Quyên khá "cứng" và không mấy chân thật.

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 17 Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 18

Ngọc Quyên lại thẩm mỹ độn cằm? - 19

Chiếc cằm vuông vức của Ngọc Quyên đang khiến cư dân mạng dấy lên thông tin cô vừa tiếp tục trải qua một cuộc trùng tu nhan sắc.

Kiều Linh (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7