Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới
Đôi giày "độc", dị của Mihai Abu

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 26/06/2012 15:04 PM (GMT+7)

Đó là những đôi giày cao "chọc trời" và dị biệt, có lẽ chỉ Lady Gaga mới dám thử nghiệm.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Có những đôi giày hiệu tuyệt đẹp sinh ra để khiến người ta ao ước sở hữu. Có những đôi giày sản xuất ra chỉ để ngắm hoặc để lập kỷ lục Guiness, đôi khi, nó là vũ khí nổi bật của một số người đẹp thích chơi trội và tính cách lập dị, cổ quái kiểu như Lady Gaga. Đó là một phần lý do mà 5 đôi giày cao nhất thế giới dưới đây được trình làng.

1. NTK người Ấn độ James Syiemiong lập kỷ lục thế giới về việc chế tác đôi giày cao nhất thế giới. Đôi giày được trình làng vào năm 2004 và nó cao tới 20 inch (50.8 cm). Độ cao đến chóng mặt ấy hẳn sẽ khiến không ít phụ nữ rất khó khăn trong di chuyển và cảm thấy chênh vênh, tựa hồ như đi trên đôi cà kheo vậy.

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 1

Đôi giày trên 50 cm của NTK người Ấn độ James Syiemiong

2. Xếp sau đôi giày của James Syiemiong là đôi giày của LadyBWear. Độ cao đôi giày này cũng chẳng hề kém cạnh đôi giày cà kheo trên. Nó cao tới 16 inch (40.64 cm). Đôi giày đã được ghi vào sách kỷ lục Guiness. Nổi bật về độ độc, đẹp, và cao kỷ lục nhưng đôi giày của LadyBWear lại chẳng đắt đỏ như người ta vẫn từng tưởng tượng. Nó chỉ được bán dao động quanh mức giá hơn 14 triệu đến hơn 16 triệu (700 $ đến 1,167 $) mà thôi.

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 2

Đôi giày cao 40.64 cm

3. Một người thợ đóng giày người Rumani mang tên Mihai Abu đã thiết kế đôi giày 3 đế xếp chồng lên nhau với chiều cao 12.2 inch (30.98 cm). Đây được xem là một ý tưởng tạo giày khá độc đáo. Thoạt nhìn, những chiếc đế giày được lật ngược kiểu như ánh phản chiếu từ mặt sàn sáng bóng. Nhưng thực sự, kết cấu đôi giày đã gây ảo ảnh về thị giác vô cùng thú vị. Giá của đôi giày này cũng chỉ nằm vào khoảng hơn 31.5 triệu ($ 1,525).

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 3 Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 4

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 5 Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 6

Thiết kế giày khá độc đáo và kỳ lạ của Mihai Abu

4. Xếp vị trí thứ 4 là đôi giày nằm trong BST Thu đông 2009 của huyền thoại Alexander McQueen. Đôi giày cao 12 inch (30.48 cm). Siêu mẫu đắt giá Heidi Klum đã từng lăng xê cho đôi giày này trong buổi chụp hình cho tạp chí Vogue, Đức cùng năm đó.

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 7 Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 8

Đôi giày nằm trong BST Thu đông 2009 của huyền thoại Alexander McQueen cao 30.48 cm

5. Cuối cùng là đôi giày cao 12 inch (30.48 cm) của thương hiệu Kronier Creations ( một thương hiệu giày của Đức) đã được thực hiện dựa trên cảm hứng từ người ngoài hành tinh.

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 9

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 10

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 11

Ngắm top 5 đôi giày cao nhất thế giới - 12

Đôi giày cao 12 inch (30.48 cm) của thương hiệu Kronier Creations ( một thương hiệu giày của Đức)

Anh Đào (Khampha.vn)
Xem thêm chủ đề: thoi trang, giay dep, giay dep,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, co dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7