Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth”

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Trái đất năm nay cũng bản lĩnh khẳng định, cô đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để nhận ý kiến trái chiều.

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 1

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016

Tháng 9 vừa qua, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) đã công bố chính thức, đại diện Việt Nam tại cuộc thi là hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em.

Nam Em có số đo khá chuẩn: 85 – 60 – 90 (cm) và từng “chinh chiến” tại nhiều đấu trường trong nước như Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chỉ vài ngày nữa, (6/10), cô sẽ lên đường sang Philippines để tham dự Miss Earth. Trước thềm sự kiện, Nam Em đã có những phút trải lòng về quá trình chuẩn bị và cả tinh thần “sẵn sàng hứng đá” nếu có của cô khi “đem chuông đi đánh xứ người”:

- Vừa qua, đoạn clip giới thiệu của Nam Em đã được công bố và khả năng nói tiếng Anh của chị được đánh giá tốt, khá bất ngờ so với các đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Tôi không học chuyên Anh văn, cũng không có xuất phát điểm tốt vì tôi ở dưới quê. Tôi biết thông tin mình được đi thi trước nửa năm và bắt đầu lao vào học ngày, học đêm vì ở cuộc thi này, tiếng Anh không chỉ dùng để giao tiếp bình thường mà thí sinh còn phải dùng tiếng Anh để tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu nữa.

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 2

Nam Em được khen ngợi về khả năng phát âm tiếng Anh khá ổn

- Chứ không phải vì chị sợ bị “ném đá” như hoa hậu Thu Vũ…?

Tôi học thanh nhạc nên phát âm tương đối ổn dù đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh trong clip tôi chưa hài lòng, một phần do vấn đề thu âm. Bình thường khi tôi phát âm, thầy cô nói là cũng khá, nên chắc không bị như chị Thu Vũ được.

- Trước khi đi thi, chị lại thông báo là mất váy dạ hội chính thức sẽ sử dụng trong cuộc thi. Có người lo lắng cho chị, có người lại bảo ê kíp của Nam Em đang chơi chiêu trò để thu hút truyền thông. Chị nói gì về ý kiến này?

Nếu chơi chiêu trò bằng cái váy này thì “cái giá” hơi đắt vì chiếc váy rất công phu, phải mất hơn tháng trời đính đá, tôi đang định công bố với mọi người thì chiêu trò để làm gì? Khi bị mất váy, tôi đã rất sợ bị mọi người nói rằng mình chơi chiêu để hút truyền thông. Sự thực thì ngày hôm đó, Sài Gòn mưa lớn đến vậy, bảo quản đồ đạc khó, ai chơi chiêu làm gì.

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 3

Nam Em khẳng định không chơi chiêu trò khi báo mình bị mất váy trước thềm chung kết Miss Earth

- Đi thi quốc tế là vậy, nhiều vinh quang nhưng cũng phải chuẩn bị tinh thần bị… “ném đá”…

Nếu có ai “ném” thì tôi hứng vậy. Mỗi người đều có suy nghĩ riêng của họ, người nghĩ đúng người nghĩ sai. Tôi đã hy sinh, làm hết mọi thứ có thể rồi. Để chuẩn bị cho cuộc thi, tôi phải nhịn ăn, không ăn tinh bột, lúc nào cũng nhức đầu và mệt mỏi, nhưng tôi vẫn cố gắng hết mình, vì tôi tâm niệm đi thi không chỉ riêng cho mình và còn vì đất nước, không thể để mất mặt được. Tôi đã “chạy hết gas” rồi mà vẫn bị “ném đá” thì cũng đành… chịu thôi!

- Lại nói đến chuyện nhịn ăn, giữ dáng, hình như ở thời điểm đi thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, số đo của Nam Em chưa chuẩn như bây giờ thì phải?

Đúng vậy, tôi đã phải tập luyện vô cùng chăm chỉ. Hằng ngày tôi tới phòng gym, chạy bộ nhiều. Tôi phải nhịn ăn tinh bột và đường, ngày nào cũng chỉ ăn thịt gà luộc, rau luộc… Cũng khá mệt nhưng đã đi thi là phải chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, tôi tâm niệm thế.

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 4

Số đo của Nam Em hiện tại là 85 - 60 - 90 (cm)

- Nhắc tới danh hiệu, không ít người băn khoăn, làm sao danh hiệu Hoa khôi của chị lại có thể đại diện Việt Nam đi thi quốc tế?

Danh hiệu của tôi là hoa khôi nhưng cuộc thi đó là cuộc thi cấp quốc gia và tôi đã đủ điều kiện, xin cấp phép để được đi thi quốc tế.

- Nam Em từng nói có kỳ vọng mình sẽ lọt tới top 5 của Miss Earth. Dường như là hơi tham vọng?

Đúng là hơi tham vọng, nhưng tôi không dám nói trước đâu. Đi thi thì tôi hy vọng và cầu tiến chứ không phải là tự cao.

- Ở Miss Earth năm nay, chị sẽ giữ hình ảnh trước truyền thông hay xông xáo như Phạm Hương trước đây ở Miss Universe và sẵn sàng nghe dư luận nhiều chiều?

Tôi phải xông xáo chứ vì cuộc thi của tôi được tổ chức với mục đích tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường mà. Thậm chí, ngay cả khi lỡ không may không lọt sâu, thì mình cũng đã góp được chút sức cho cộng đồng. Môi trường không phải vấn đề của riêng Việt Nam, mà là của toàn cầu và ai cũng cần quan tâm.

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 5

Nam Em khẳng định cô sẽ xông xáo trong cuộc thi sắp tới

- Thấy Nam Em vất vả như vậy, bạn trai chị động viên thế nào?

Người đó ủng hộ tinh thần tôi nhiều, truyền cho tôi kinh nghiệm sống tích cực, phải biết cho đi rồi mới nhận lại.

- Có lần, chị nói chị không bao giờ mơ yêu đại gia, lấy tiền của đại gia. Nhưng đi thi quốc tế thì cũng cần kha khá tiền. Tiền này ở đâu ra nhỉ?

Công ty nắm bản quyền và một số nhãn hàng tài trợ kinh phí cho tôi. Rồi các nhà thiết kế cũng hỗ trợ tôi rất nhiều, từ anh Đinh Văn Thơ, Đỗ Long, Minh Công… và rất nhiều người khác nữa. Tôi rất vui vì nhờ đó, tôi mới có đủ điều kiện thực hiện dự án cộng đồng của mình – một phần thi rất quan trọng mà Miss Earth luôn đánh giá cao. Nói thật, chẳng có đại gia nào đầu tư cho tôi đi thi cả, bởi luật đời, có vay thì có trả thôi.

- Cám ơn Nam Em vì những chia sẻ!

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 6

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 7

Nam Em: “Làm gì có đại gia cho tôi tiền thi Miss Earth” - 8

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã sẵn sàng "đem chuông đi đánh xứ người"

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội Trước thềm Miss Earth, Nam Em đánh mất váy dạ hội
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất rất lo lắng vì sắp lên đường tới Philippines tham dự cuộc thi.
Thời trang - Nao lòng ngắm Hoa khôi Nam Em gợi cảm "quên trời đất" Nao lòng ngắm Hoa khôi Nam Em gợi cảm "quên trời đất"
Nam Em sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo tiệm cận chuẩn vàng nóng bỏng.
Thời trang - Nam Em “nóng từng cm” trước khi thi Hoa hậu Trái đất Nam Em “nóng từng cm” trước khi thi Hoa hậu Trái đất
Đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Trái đất 2016 có số đo khá chuẩn: 85 - 60 - 90 (cm).
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang