Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 05:00 AM (GMT+7)

Reshma Banoo Qureshi - nạn nhân của một vụ tạt axit dã man, sắp được sải bước trên sàn diễn New York.

Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York - 1

2 năm trước, một cô gái Ấn Độ xinh đẹp tên là Reshma Banoo Qureshi bị anh rể tạt axít khiến toàn bộ khuôn mặt và một phần thân người của cô bị bỏng, biến dạng. Banoo Qureshi - lúc đó mới 17 tuổi thậm chí còn mất một bên mắt. Mặc dù vậy, Qureshi  quyết định không ngồi mãi trong bóng đêm. Cô quyết định trở thành người đứng lên chống nạn trả thù bằng tạt axit và còn là một blogger làm đẹp. 

Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York - 2

Cô gái xinh đẹp này bị mất đi dung nhan vì axit

Reshma Banoo Qureshi đang hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận mang tên Make Love Not Scars (Tạo yêu thương, đừng tạo nên vết sẹo). Mục đích của tổ chức này nhằm giúp đỡ các nạn nhân bị tạt axit, giúp họ cải thiện cuộc đời phía trước và lên tiếng trước hiện trạng bạo hành, ngược đãi phụ nữ.

Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York - 3

Cô gái trẻ mất đi gương mặt xinh đẹp vì nạn tạt axit

Là gương mặt đại diện cho tổ chức này, cô gái dũng cảm Qureshi cũng sắp tới sẽ được bước trên sàn diễn tại tuần lễ thời trang New York vào tháng 12 sắp tới, dưới lời mời của tổ chức thời trang FTL Moda.

Ilaria Niccolini, nhà sản xuất của FTL Moda chia sẻ: "Chúng tôi muốn góp tiếng nói cùng những người phụ nữ tuyệt vời này, những người đã phải âm thầm chịu đựng, trốn tránh và còn bị mất đi quyền tố cáo những hành vi ngược đãi dã man mà họ là nạn nhân."

Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York - 4

Cô sẽ được sải bước trên sàn diễn thời trang New York

Ngoài ra tổ chức này cũng mong muốn sự xuất hiện của Niccolini trên sàn diễn thời trang danh tiếng New York sẽ góp phần giúp mọi người nhận thức và cùng chung tay chống lại việc buôn bán axit tràn lan trên thị trường. 

Và Qureshi, cô gái chưa bao giờ rời khỏi Ấn Độ, đã rơi nước mắt khi được góp mặt vào một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới.

"Giờ đây tôi nhận ra là vẻ đẹp không thể hiện ra qua thứ mà chúng ta nhìn thấy trong gương. Điều quan trọng hơn là nó phải toát ra từ trái tim của bạn".

Mỹ nữ hỏng mặt vì axit sẽ bước trên sàn diễn New York - 5

Qureshi từng thực hiện nhiều video làm đẹp

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Thời trang - Soi gu của HH Hoàn vũ tại tuần lễ thời trang New York Soi gu của HH Hoàn vũ tại tuần lễ thời trang New York
Hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach gợi cảm và cũng không kém phần cá tính tại sự kiện thời trang lớn nhất hành tinh.
Thời trang - 8 điều thú vị Oscar De La Renta mang tới New York FW 8 điều thú vị Oscar De La Renta mang tới New York FW
Show diễn của Oscar De La Renta vừa kết thúc sáng nay tại New York, Mỹ có rất nhiều điều thú vị.
Thời trang - Những thiết kế cổ điển tuyệt đẹp tại New York FW Những thiết kế cổ điển tuyệt đẹp tại New York FW
Không cần người mẫu đình đám hay các sao đang nổi, Reem Acra vẫn được khen ngợi khi mang tới Tuần lễ thời trang New York những thiết kế đặc...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang