MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ”
Phong cách trẻ trung với Mr No

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ”.

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 18:00 PM (GMT+7)

Với những mẫu mã mới được cập nhật theo từng mùa mốt, mỗi một lần đến với cửa hàng của Mr No shop là một lần bạn làm mới cho bề ngoài của mình.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Mr No thương hiệu thời trang được thiết kế bởi những người Việt Trẻ và dành cho người trẻ. Với những mẫu mã mới được cập nhật theo từng mùa mốt, mỗi một lần đến với cửa hàng của Mr No shop là một lần bạn làm mới cho chính vẻ bề ngoài của mình. Giá cả vừa túi tiền và mẫu mã đẹp Mr No sản xuất tại Việt Nam nhưng sẳn sàng cạnh tranh với hàng Thái Lan hay Trung Quốc. Hãy đến và cảm nhận, bạn sẽ biết đã đến lúc người Việt dùng hàng Việt, Mr No từ khóa mà bạn cần nhớ cho shopping list của mình.

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 1

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 2

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 3

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 4

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 5

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 6

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 7

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 8

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 9

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 10

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 11

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 12

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 13

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 14

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 15

Nhân dịp khai trương shop tại 518 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM, kể từ  ngày 21-25/11, khách hàng đến đây sẽ được giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm.

Thông tin

Địa chỉ: 518 Lê Văn Sỹ Q.3 TP.HCM                         

Phone: 0944 8000 80

Email: mrnoshop@yahoo.com 

Website: www.mrno.vn

(Nguồn: mrno.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7