MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ”
Phong cách trẻ trung với Mr No

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ”.

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 18:00 PM (GMT+7)

Với những mẫu mã mới được cập nhật theo từng mùa mốt, mỗi một lần đến với cửa hàng của Mr No shop là một lần bạn làm mới cho bề ngoài của mình.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Mr No thương hiệu thời trang được thiết kế bởi những người Việt Trẻ và dành cho người trẻ. Với những mẫu mã mới được cập nhật theo từng mùa mốt, mỗi một lần đến với cửa hàng của Mr No shop là một lần bạn làm mới cho chính vẻ bề ngoài của mình. Giá cả vừa túi tiền và mẫu mã đẹp Mr No sản xuất tại Việt Nam nhưng sẳn sàng cạnh tranh với hàng Thái Lan hay Trung Quốc. Hãy đến và cảm nhận, bạn sẽ biết đã đến lúc người Việt dùng hàng Việt, Mr No từ khóa mà bạn cần nhớ cho shopping list của mình.

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 1

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 2

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 3

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 4

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 5

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 6

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 7

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 8

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 9

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 10

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 11

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 12

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 13

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 14

MR No – “Phong cách cho người Việt trẻ” - 15

Nhân dịp khai trương shop tại 518 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM, kể từ  ngày 21-25/11, khách hàng đến đây sẽ được giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm.

Thông tin

Địa chỉ: 518 Lê Văn Sỹ Q.3 TP.HCM                         

Phone: 0944 8000 80

Email: mrnoshop@yahoo.com 

Website: www.mrno.vn

(Nguồn: mrno.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
sinh viên, scandal, mu fedora, mu mua dong, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, VCB Trần Quang Khải HN, Nguyễn Thị Thanh Hiền, ao so mi jeans, bo vest nu, bo suit cho nu, bo vest cong so, thuong hieu Victoria's Secret, noi y Victoria's Secret, Victoria's Secret show 2013, chan dai Victoria's Secret, thien than Victoria's Secret, Victoria's Secret, vay len thu dong, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7