"Mc tội đồ" vẫn được dẫn Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 16:33 PM (GMT+7)

"MC tội đồ" Steve Harvey tiếp tục được dẫn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

"Mc tội đồ" vẫn được dẫn Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 1

MC Steve Harvey

Theo thông tin mới nhất từ Abc-cbn, nam MC từng gây nên nhầm lẫn nghiêm trọng tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Steve Harvey, sẽ tiếp tục được chọn là người dẫn cho sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2016 được tổ chức tại Philippines. Thông tin này đã khiến rất nhiều người dẫn Philippines sửng sốt. 

Steve Harvey bị phong là "MC tội đồ" sau màn đọc tên nhầm hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức vào cuối tháng 12 năm ngoái. Thay vì  người đẹp Philippine Pia Wurtzbach thì Steve Harvey nhìn và đọc nhầm sang đại diện Colombia Ariadna Gutiérrez là người giành vương miện. 

"Mc tội đồ" vẫn được dẫn Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - 2

Những gì diễn ra trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gây sốc

Năm nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Philippines. Đây là lần thứ ba cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được diễn ra tại Philippines. Hai lần trước đây đều là tại thủ đô Manila vào các năm 1974 và 1994. MC Steve Harvey cho biết ông muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới người dân Philippines vì nhầm lẫn đáng tiếc vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 

Trước đó nam MC da màu nổi tiếng này đã công khai xin lỗi 2 người đẹp phải chịu ảnh hưởng từ sự cố trao nhầm vương miện, đó là hoa hậu Pia Wurtzbach và Ariadna Gutiérrez sau khi cuộc thi kết thúc. 

Ông Kat de Castro, thứ trưởng bộ Du lịch Philippines khẳng định về thông tin MC Harvey được tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ đăng cai tại đất nước nghìn đảo. Ông cũng tiết lộ rằng điều này còn khiến cả Tổng thống Philippines Rodgrio Duterts cũng bất ngờ. 

Theo một số trang tin của Mỹ thì Harvey có những hợp đồng kéo dài nhiều năm với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Những hợp đồng này được ký từ trước khi sự cố trao nhầm vương miện diễn ra. Hợp đồng kéo dài từ 3 - 7 năm.

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Thời trang - Bất ngờ với vụ trao nhầm vương miện hoa hậu ở Brazil Bất ngờ với vụ trao nhầm vương miện hoa hậu ở Brazil
Chung kết cuộc thi Hoa hậu Rondonia Mundo 2016 tại Brazil vừa xảy ra một tình huống hy hữu.
Thời trang - Hoa hậu Mỹ bị dọa giết vì cười khi MC trao nhầm giải Hoa hậu Mỹ bị dọa giết vì cười khi MC trao nhầm giải
Fan của hoa hậu Colombia dọa giết Olivia Jordan vì dám cười trên nỗi đau khổ của người khác.
Đời sống Showbiz - Cộng đồng Nam Mỹ dậy sóng vì vụ trao nhầm vương miện Cộng đồng Nam Mỹ dậy sóng vì vụ trao nhầm vương miện
Tổng thống Colombia khẳng định, với ông, Ariadna Gutierrez vẫn luôn là hoa hậu Hoàn vũ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang