Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa

Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 09:45 AM (GMT+7)

Mẫu Tây Andrea, chân dài Minh Tú, Nam Em hay Quỳnh Mai… đều từng “ăn quả lừa” nhớ đời ngày Cá tháng tư.

Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa - 1

Minh Tú và Andrea đều từng dính những "quả lừa" vừa "cay cú", vừa buồn cười ngày Cá tháng tư

Mẫu Tây Andrea

Hồi tưởng về kỷ niệm khó quên ngày Cá tháng 4, người mẫu Andrea vẫn còn cảm thấy vừa buồn cười vừa “cay”. Cô thổ lộ: “Đúng ngày 1.4 năm ngoái, anh quản lý của tôi gọi điện nói với tôi là anh bị ngã xe. Anh bảo tôi qua nhà anh ở tận Linh Đàm để lấy cho anh cái áo mang vào trong viện”.

Quá lo sợ cho tình trạng của quản lý, Andrea đã lập tức bỏ luôn bữa sáng, chạy ngay ra ngoài. “Lúc đó tôi không trang điểm, đầu tóc bù xù, mỗi bên đi một chiếc dép, luộm thuộm như… dở hơi. Khi tôi vừa ra đến cửa thì thấy anh ấy đứng đó cười rất nhiều”. Vì quá lo lắng lại… “cay cú”, chân dài này đã quyết định khóa luôn Facebook của người quản lý và chỉ chịu mở khóa sau khi anh chàng này đã năn nỉ tới 2, 3 tuần.

Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa - 2

Mẫu Tây Andrea

Hoa khôi Nam Em

Với hoa khôi Nam Em, ngày Cá tháng 4 đáng nhớ nhất là từ năm cấp 3. “Hồi đó, tôi ngây thơ có biết Cá tháng tư là ngày Nói dối đâu. Tự nhiên hôm ấy, có tới mấy bạn trai mang hoa tới tỏ tình, tôi cũng tưởng là thật. Sau đó hóa ra không phải, từ hồi đó mới biết ý nghĩa của ngày 1.4. Từ những năm sau là tôi tỉnh táo, không bao giờ bị lừa như vậy nữa!”. – Nam Em cười khi nhớ lại kỷ niệm đẹp của cô.

Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa - 3

Hoa khôi Nam Em

Người mẫu Quỳnh Mai

Với người mẫu gợi cảm từng gây ấn tượng mạnh trong Asia’s Next Top Model 2016 cũng có một kỷ niệm “nhớ đời” trong ngày 1.4. Người đẹp Sài thành từng bị bạn bè lừa cho uống nước ngọt có ga pha với… nửa chai nước tương. Tới giờ khi nhớ lại lần bị “troll” (chơi khăm) này, cô vẫn không khỏi bật cười.

Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa - 4

Quỳnh Mai bị lừa uống Coca Cola pha nước tương

Chân dài Minh Tú

Chân dài Minh Tú cho biết Cá tháng 4 là ngày cô có nhiều kỷ niệm nhất. “Vào những ngày trước đó, tôi luôn cẩn thận với những tin nhắn hay cuộc gọi của bạn bè” – Minh Tú khẳng định.

Cô kể lại, có một lần, từ sáng tới tận chiều cũng chưa thấy… “có biến”, cô tin rằng không ai có thể nói dối được mình nữa. Đúng lúc đó, bạn thân của Minh Tú gọi điện rủ cô đi ăn và xem phim. “Nói thật lúc đó tôi cũng chợt thoáng suy nghĩ trong đầu nhưng lại thôi, vì thấy lời rủ cũng hợp lý.” Vì vậy, chân dài liền sửa soạn, trang điểm chờ bạn đến đón.

“Hẹn 7 giờ mà mãi 8 giờ vẫn chưa thấy bạn đó đâu. Tôi gọi điện mới biết bị cho ‘leo cây’ vì hôm đó là ngày Cá tháng 4” – Minh Tú hồi tưởng. Dù lúc đó rất giận nhưng do chơi với nhau lâu, không những nhận được lời xin lỗi mà còn “vòi vĩnh” được tặng một chai dầu thơm và một chầu ăn “tạ lỗi” nên cô đã bỏ qua.

Năm nay trải qua ngày Cá tháng 4 ở Hà Nội, cô người mẫu xinh đẹp tự hứa với bản thân sẽ nhất quyết không bị "ăn quả lừa".

Mẫu tây Andrea, Minh Tú... "cay cú" vì bị lừa - 5

Minh Tú từng bị cho leo cây vào ngày Cá tháng tư

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
Thời trang - Mẫu Tây Andrea bất ngờ nổi loạn với phong cách sexy Mẫu Tây Andrea bất ngờ nổi loạn với phong cách sexy
Andrea Aybar hóa thân thành nàng miêu nữ nóng bỏng trong bộ ảnh mới.
Thời trang - Mẫu Tây Andrea: “Nếu cơ thể bạn đẹp, hãy khoe nó ra!” Mẫu Tây Andrea: “Nếu cơ thể bạn đẹp, hãy khoe nó ra!”
Andrea Aybar chia sẻ quan điểm về phong cách sexy cũng như chuyện tình yêu hiện tại.
Thời trang - Andrea gợi cảm như thiên thần nội y Victoria's Secret Andrea gợi cảm như thiên thần nội y Victoria's Secret
Andrea xinh đẹp, gợi cảm khi hóa thân thành các thiên thần nội y.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người mẫu Minh Tú
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang