Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 16:38 PM (GMT+7)

La Thanh Thanh, á quân Vietnam's Next Top Model được NTK Công Trí chọn mặt gửi vàng làm gương mặt mở màn cho show diễn sắp tới của anh ở Hà Nội.

Sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đang trong giai đoạn nước rút để chính thức chào sân giới mộ điệu thủ đô. Dường như tất cả đều háo hức đếm ngược phút mở màn của sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam này. 

Nguyễn Công Trí tiếp tục là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và người mẫu La Thanh Thanh (Fung La) cũng là gương mặt mở màn cho BST của NTK tài năng này. Poster chính thức BST của NTK Công Trí đã ra mắt. Dù chỉ cao 1m54 nhưng Fung La từng lọt vào tận đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 - một điều chưa hề có trong tiền lệ và gây xôn xao dư luận theo dõi ngành thời trang. 

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 1

Một La Thanh Thanh với ánh mắt ma mị nhưng đầy mạnh mẽ xoáy sâu vào người đối diện, một La Thanh Thanh đầy quyền lực và ấn tượng.

Tiếp tục với bộ sưu tập No.9 “Lúa” với lụa Lãnh Mỹ A huyền thoại, đậm hồn dân tộc, NTK Nguyễn Công Trí một lần nữa gây nên cơn sốt lớn với người hâm mộ thời trang bởi sự tinh tế trong từng thiết kế, sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và công nghệ. Với “Cô gái của kẻ lạ và tôi” mùa Thu Đông 2016 lần này, NTK Nguyễn Công Trí sẽ lại làm khán giả yêu thời trang bất ngờ với bộ sưu tập kết hợp công nghệ cùng cảm hứng vàng hồng táo bạo. 

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 2

Poster phiên bản màu của BST " Cô gái của kẻ lạ và tôi"

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 3

Chính phong thái xuất thần và khả năng phá bỏ mọi giới hạn của cô đã khiến anh tin tưởng giao trọng trách “nặng kí” này cho La Thanh Thanh, và tràn đầy hi vọng cô sẽ truyền tải trọn vẹn ý tưởng bộ sưu tập "Cô gái của kẻ lạ và tôi".

Ngoài ra, Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và là người mẫu xuất hiện trên bộ hình poster chính thức của chương trình.

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 4

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 5

Không phụ lòng trông chờ của khán giả, Ngọc Châu đã chứng tỏ được sự trưởng thành, thần thái của một top model và “phá bỏ mọi giới hạn” sau 1 tháng đăng quang. Ngọc Châu thể hiện trọn vẹn tinh thần “Future Now” - tinh thần chủ đạo của mùa Thu Đông 2016.

Mẫu 154cm mở màn sàn diễn Vietnam International Fashion - 6

Poster chính thức của chương trình

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
Thời trang - Đón gió thu sang cùng "tiểu thơ"  Chà Mi Next Top Đón gió thu sang cùng "tiểu thơ" Chà Mi Next Top
Hòa vào trong tiết trời se sắt của mùa thu, những thiết kế với tông màu dịu mát như làm tôn lên nét đẹp thanh tú, đài trang của nàng mẫu Chà...
Thời trang - Lộ "thiệp cưới" của cặp đôi Next Top Quang Hùng- Quỳnh Châu Lộ "thiệp cưới" của cặp đôi Next Top Quang Hùng- Quỳnh Châu
Mới đây, những hình ảnh Quang Hùng, Quỳnh Châu chụp ảnh đám cưới theo phong cách xưa, kèm thiệp cưới bị “rò rỉ” khiến nhiều người hâm mộ bất...
Thời trang - Kha Mỹ Vân bất ngờ xuất hiện trên sàn Next Top Mỹ Kha Mỹ Vân bất ngờ xuất hiện trên sàn Next Top Mỹ
Á quân Vietnam Next Top Model 2012 - Kha Mỹ Vân khiến dân mạng dậy sóng khi xuất hiện đầy mê hoặc trong đoạn clip teaser của cuộc thi...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang