Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều!

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 14:59 PM (GMT+7)

Kể cả khi chàng trai bạn thầm thương trộm nhớ chẳng để ý gì đến bạn hay lúc chán nản chẳng muốn làm gì...

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 1

Phương pháp hiệu quả nhất để làm nguôi ngoai nỗi buồn: Tìm một niềm vui khác, và thời trang chẳng phải vẫn luôn là đam mê lớn nhất của bạn hay sao?

Đã là con gái, sẽ đến thời điểm là lại quay cuồng với những câu hỏi của họ hàng, bạn bè: Yêu anh nào chưa? Có bồ bao lâu rồi? Bao giờ cưới? Sao mãi chưa yêu ai đi? Lấy chồng đi không muộn đấy... nhiều khi phát đau đầu.

Rồi có những thời điểm, cứ xách túi ra khỏi nhà buổi tối, là bố mẹ lại thầm thì: Chắc nó hẹn bạn trai đấy! hay cứ nghe điện thoại buổi tối là mẹ lại nhìn đầy ẩn ý như kiểu sắp cưới đến nơi rồi ấy. Đôi khi chán nản chẳng muốn làm gì.

Sự cô đơn quá lâu cũng chợt trở thành một gánh nặng. Và rồi, nhiều khi bạn mất cả ý chí làm đẹp cho bản thân, bởi làm đẹp cho ai ngắm, mặc đẹp làm gì cho mất thời gian...

Nhưng, càng trong những lúc buồn nhất hay cô đơn nhất, bạn càng phải mặc đẹp. Chẳng phải để cho thiên hạ thấy mình xinh đẹp thế nào, chẳng phải để cho ai đó ngắm, mà để cho chính bản thân mình.

Kể cả khi chàng trai bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nhất quyết không yêu bạn dù anh ấy chẳng thích ai, kể cả khi mấy tháng trời bạn ra ngoài chỉ để hẹn hò với lũ bạn, kể cả khi bạn tới văn phòng vùi đầu vào những dự án mới cả ngày cả đêm...

Bởi chẳng có ai trung thành với bạn như chính bạn, chẳng có gì đáng giá để bạn tận hưởng hơn là phong cách thời trang đã mất bao lâu để định hình, và bởi, nói thật đi, kể cả buồn đến mấy, bỗng dưng được mọi người khen "Cô này mặc đẹp", ai mà chẳng vui lên đôi phần!

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 2

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 3

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 4

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 5

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 6

Chỉ riêng việc bạn lên mạng tìm kiếm các xu hướng mới hay mua sắm các món đồ cho mùa sắp tới, cũng đã tốn cả ngày rồi, còn đâu thời gian để cho nỗi cô đơn vây đến nữa!

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 7

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 8

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 9

Mặc đẹp, để chứng minh cho cả thế giới thấy bạn rất ổn, bởi nguyên tắc của một cô nàng mạnh mẽ là dù có nằm khóc cả đêm nhưng tới sáng vẫn phải rạng rỡ xuất hiện trước cả thế giới

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 10

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 11

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 12

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 13

Mặc đẹp đi đừng nghĩ nhiều! - 14

Suy cho cùng, ai đó có thể làm cho bạn buồn, chẳng qua vì bạn đã cho phép họ chiếm một khoảng quá lớn trong tâm trí mình mà thôi!

Theo Hoài My (danviet.vn)
Người mẫu - Hoa hậu - Marchesa: Đẹp hơn cả mong đợi! Marchesa: Đẹp hơn cả mong đợi!
Marchesa mang tới New York FW BST đẹp tới ngỡ ngàng.
Giầy - dép - Cách phối sneakers với mọi loại trang phục Cách phối sneakers với mọi loại trang phục
14 cách kết hợp với trang phục dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng triệt để đôi sneakers của mình.
Thời trang - 4 BST đáng chú ý nhất ngày đầu London FW 4 BST đáng chú ý nhất ngày đầu London FW
Tuần lễ thời trang London đã khởi động ngày đầu tiên với 4 BST ấn tượng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời trang đường phố
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang